Nếu bạn muốn tặng quà đến bạn bè, người thân nhưng vẫn chưa nghĩ ra nên tặng quà gì, vậy thì hãy chọn móc khóa 12 cung hoàng đạo. Có nhiều chất liệu như nhựa, inox,… nhưng hãy chọn vải nỉ vì sự dễ thương, xinh xắn bạn nhé.

Đang xem: Móc khóa cung hoàng đạo handmade

Món quà mang ý nghĩa cá nhân rất lớn

Bất kỳ ai trong chúng ta khi được tặng quà, cũng đều muốn nhận được một món quà mang đậm dấu ấn cá nhân của mình. Xuất phát từ tâm lý này, nên khi tặng móc khóa cho người thân hay bạn bè, đồng nghiệp, bạn hãy chọn những chiếc móc thể hiện được chủ quyền sở hữu của họ. Và kiểu móc khóa 12 cung hoàng đạo bằng vải nỉ là chọn lựa số 1.

Chỉ cần tìm hiểu về cung hoàng đạo của người sắp tặng quà (dựa vào ngày – tháng sinh), sau đó chọn đúng chiếc móc khóa trang trí cung hoàng đạo đó và gửi tặng, là món quà của bạn đã có ý nghĩa rất nhiều. Tặng chiếc móc khóa đúng với cung hoàng đạo của người nhận chính là cách thể hiện sự quan tâm đầy tinh tế bạn dành cho họ.

*

Vì sao nên chọn móc khoá vải nỉ?

Kiểu móc khóa cung hoàng đạo được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như inox, nhựa, vải nỉ,… Nhưng bạn hãy ưu tiên kiểu móc khóa 12 cung hoàng đạo bằng vải nỉ, bởi vì kiểu móc này trông như là móc handmade.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, với chất liệu vải nỉ, người ta còn có thể sáng tạo nên rất nhiều kiểu dáng khác nhau như hình cái gối, thú cưng, mặt cười,… và khéo léo may thêm biểu tượng cung hoàng đạo lên, vừa bắt mắt, vừa đáng yêu hết nấc.

Thực ra bạn vẫn có thể chọn loại móc khóa này làm từ inox hay từ nhựa, nhưng các kiểu móc này trông có vẻ công nghiệp hơn, không đáng yêu bằng móc khóa vải nỉ.

*

Móc khóa vải nỉ phù hợp nhiều độ tuổi

Với chất liệu vải nỉ, người ta có thể mang đến nhiều chiếc móc khóa với vẻ đẹp khác nhau. Có chiếc trẻ trung tươi tắn, có chiếc hài hước ngộ nghĩnh, cũng có chiếc trầm tư cổ điển. Vì thế, khi mua móc khóa 12 cung hoàng đạo bằng vải nỉ, rất dễ để bạn chọn loại phù hợp với người mà mình có ý định tặng quà.

Xem thêm: Những Bộ Phim Hay Dựa Trên Câu Chuyện Có Thật, Movies Based On A True Story

Nếu tặng cho bạn gái thì mua những kiểu móc xinh xinh ngọt ngào. Còn tặng bạn trai thì tặng móc khóa có vẻ hài hước một chút. Trường hợp tặng cho người lớn tuổi, bạn chọn những kiểu móc đơn giản, tinh tế và chỉn chu là đẹp nhất.

Vậy đấy, nhờ những ưu điểm về màu sắc, kiểu sáng và phong cách mà móc khóa 12 cung hoàng đạo làm từ vải nỉ thích hợp để bạn gửi tặng đến những người mình yêu thương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *