Hồ ngọc hà lên tiếng về vụ 'chèn ép' minh hằng cách đây 2 năm

     

(quangphucau.com) – Động thái vừa qua của hồ nước Ngọc Hà khiến cho công bọn chúng đồn đoán quan hệ giữa cô và Minh Hằng vẫn đang khá căng thẳng.


Hồ Ngọc HàMinh Hằng là nhì sao nữ hàng đầu của làng giải trí. Bọn họ từng có quan hệ khá tốt cho tới khi ồn ã chèn ép xảy ra vào năm 2017. Lúc đó, hai bạn đều được chọn ngồi vào ghế HLV của chương trình gương mặt Thương Hiệu mùa 2. Tuy nhiên, Minh Hằng bất thần tuyên tía rút lui, đồng thời mở ra thông tin cô bạn nữ bị một bầy chị chèn ép.

Bạn đang xem: Hồ ngọc hà lên tiếng về vụ 'chèn ép' minh hằng cách đây 2 năm

*

Đàn chị mà dư luận nói tới chính là hồ Ngọc Hà. sau đây chính Minh Hằng cũng lộ diện trong một bài bác phỏng vấn, ngầm ám chỉ giọng ca “Cự tuyệt” đã dùng sức ép để buộc bản thân rời khỏi khuôn mặt Thương Hiệu. Nữ ca sĩ cho biết thêm mình ám hình ảnh bởi câu nói của đối phương: “Ai cũng rất được trừ Minh Hằng ra”. vì sao dẫn đến sự việc cặp người mẹ bất hòa được biết vì tranh chấp hòa hợp đồng đại diện cho Gucci nghỉ ngơi Việt Nam.

Cũng tính từ lúc đó mang lại nay, Minh HằngHồ Ngọc Hà ko có bất cứ tương tác làm sao trên mạng xã hội hay ngoại trừ đời. Cả nhị “nước sông ko phạm nước giếng”, dù không nói gì đến đối phương nhưng ai ai cũng ngầm hiểu quan hệ không êm đẹp nhất của họ.

Xem thêm: Vest Nữ Hàn Quốc Giá Tốt Tháng 12, 2021 Áo Vest Hàn Quốc Nữ Hàn Quốc Trẻ Trung

*

*

Mãi cho đến gần đây, công bọn chúng phát hiện Hồ Ngọc Hà vẫn dùng thông tin tài khoản có tích xanh để theo dõi Minh Hằng. Nhiều người dân tin rằng hai người đẹp đã hòa giải sau phần đa lùm xùm năm xưa. Cố nhưng, chưa kịp phấn kích thì đến hiện tại chuyện lại diễn biến xấu đi. Ráng thể, chỉ sau 1 ngày bị soi ra vẫn theo dõi bọn em, Facebook của hồ Ngọc Hà bất thần cho Minh Hằng “biến mất” khỏi list này.

*

*

Động thái phũ phàng đầy cạnh tranh hiểu vô tình làm dậy lên ngờ vực hai mỹ nhân số 1 showbiz vẫn không thể nối lại tình xưa. Tất cả người cho rằng vốn dĩ Hồ Ngọc Hà chỉ là quên bỏ theo dõi bọn em, “nhờ” cộng đồng mạng khui chuyện này cơ mà cô new nhớ ra để thực hiện mà thôi. Cùng rất đó, Facebook tất cả tích xanh của vợ Kim Lý cũng không phải do từng cô quản ngại lý, rất hoàn toàn có thể đội ngũ admin bắt đầu là người quyết định bỏ theo dõi và quan sát Minh Hằng.

*

Lại nói về ồn ào năm xưa của Hồ Ngọc Hà cùng Minh Hằng, năm 2018, vk Kim Lý lần đầu công bố về chuyện này. Cô cho thấy thêm mình luôn luôn bị sở hữu tiếng xấu, giành giật với người khác. Tuy nhiên câu chuyện phía sau không người nào biết được. Ca sĩ hà hồ còn khẳng định: “Nếu mọi tín đồ biết được mẩu truyện đằng sau, mọi bạn sẽ biết tôi chưa bao giờ nói: Phải bao gồm tôi mà không có người khác.

Tôi đã thao tác làm việc với những các đàn anh, bọn chị và bọn em. Tôi không lúc nào dám nói hay tấn công giá ngẫu nhiên một nghệ sĩ nào, thành ra câu chuyện giành giật đang không khi nào có. Tôi chỉ nói rằng: Hãy tạo thời cơ cho chúng ta làm, và nếu muốn tôi làm cho thì tôi sẽ xuất hiện trong vai trò khách hàng mời thôi”.


Quang Lê ôm chầm ‘vợ sắp tới cưới’, nói 1 câu hương thơm mẫn sau rất nhiều tháng xa cách khiến tín đồ ‘rung rinh’

(quangphucau.com) – Những người yêu mến đôi bạn Quang Lê – Hà Thanh Xuân vừa mới rồi lại gồm dịp ăn mừng khi cặp đôi hội ngộ. Không chỉ vậy, đều hành động thân mật của họ cũng gây để ý không kém.