Mị giả vô cương truyện

     
tên truyện: Mị mang Vô cưng cửng | 媚者無疆(Đã được đưa thể thành phim cùng tên)Tác giả: chào bán Minh phân phối MịEdit: _Zhang_Zhang_Thể loại: Cổ trang, tình cảm, H văn, ngược,...Tình trạng truyện: hoàn (gồm 2 tập)Tình trạng edit: Đang tiến hànhCảnh báo: nữ giới chính ko sạch, 18+, một chút np,...Đôi lời phân tách sẻ:Vốn dĩ ước ao edit truyện này là do mê công tử (do Uông Đạc đóng), nhưng ngạc nhiên rơi trúng truyện H văn, mình đã khá lừng khừng khi edit tuy thế mà thôi đã đâm lao thì theo lao. Cảm ơn do đã đọc.

Bạn đang xem: Mị giả vô cương truyện

*

Tác giả: nguyenvanminh1999

86 10

Nam Phong là 1 anh chàng cao ráo lại là hot boy của lớp , tuy nhiên tính tình thì nhiều khi cũng cực nhọc hiểu . Anh là con nhà giàu, lại là con 1 vì thế rất được cưng chiều , cơ mà anh không thể tỏ vẻ mình là người phong lưu , anh rất hoà đồng với các bạn trong lớp , đặc biệt quan trọng rất là ga lăng cùng với các bạn gái , do đó anh luôn luôn là chổ chính giữa điểm buôn chuyện của các bạn nữ trong lớp . Cùng Khả Như người bạn thân nhất mặt khác cũng là người mà anh ham mê thầm xưa nay nay .Còn Khả như thể 1 cô gái vui tính nhưng hay giận hờn , có 1 nụ cười cợt duyên cũng lại là hot girl của lớp , mọi bạn cũng hiểu rõ cô và Nam Phong là một cặp , còn An Hạ là cô đồng bọn của Khả Như , cô tốt nhất có thể với Khả Như , luôn giúp sức Khả Như tất cả mọi đồ vật khi Khả Như nên giúp , chính vì thế cho đề nghị tình bạn giữa nhì người cũng tương đối thân .


*
" title="Doujinshi AllMikey ">

Tác giả: _DorakeySano_

69728 7424

Cre ảnh sẽ được ghi sống cuối! sung sướng không đem bản dịch đi bất kể đâu để biệt là TIK TOK với FACEBOOK khi không tồn tại sự mang đến phépALLTAKE THÌ LƯỚT HỘ!


*
chào đón Sukuna đang đi vào với đòi hỏi bị Itadori đì" title=" chào mừng Sukuna đã đi vào với từng trải bị Itadori đì">

Tác giả: Sanmin017

49922 5312

Tôi xin lỗi do cái tên? (。•̀ᴗ-)✧Author: San Dương (Sanmin017)Fandom: Jujutsu KaisenCouple: Ryomen Sukuna x Itadori YuujiRating: MCategory: BL, fanfiction, hài hước (?), nóng áp, ko ngược, AU (học đường, ABO, xuyên không, sinh tử,...)Disclaimer: Nhân trang bị không thuộc về tôi, họ thuộc về nhau.Status: On-going.Warning: Truyện tất cả yếu tố/tình máu namxnam, vui tươi clickback còn nếu như không thoải mái, OOC.Note: Tôi lười quá...


Xem thêm: Cách Gỡ Cốc Thủy Tinh Bị Dính Chặt Vào Nhau Vô Cùng Đơn Giản

*

Tác giả: vanmiu96nd

2911 39

Giới thiệu một vài bộ ngôn tình tôi đã đọc + thừa nhận xét chủ quan của bản thân .Bạn nào có cùng gu gọi truyện thỳ cmt giới thiệu cho bản thân vài truyện nha thanks :))


*

Em ơi! Chị yêu thương anh


Tác giả: vanmindohoi

214 1

Thanh xuân của chị bắt gặp em là như mong muốn và bất hạnh


Làm ván không cưng? (Allminho)


Tác giả: hanriji_eun

677 76

Minho->Bottom‼️Minho làm cái chị em j cũng đáng yêu hết chơn á...SKZ mê bé mẻo dã man nên thường xuyên gạ cục cưng này làm cho ván nhưng liệu nhỏ mẻo có cho phép...?Minho->emOther members->anh