Tại Sao Nên Mua Máy Nang Luong Mat Troi

     

Không chỉ bảo đảm môi trường nhưng máy nước nóng tích điện mặt trời còn siêu an toàn, tiết kiệm chi phí đáng nói điện năng tiêu thụ mang đến gia đình. Vậy lắp thêm nước nóng tích điện mặt trời là gì và có nên chọn mua hay không? Hãy thuộc Điện vật dụng Chợ khủng tìm câu trả lời qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Thiết bị nước nóng tích điện mặt trời là gì?

Đây là một thiết bị vận động dựa vào nguồn năng lượng mặt trời để tạo thành nhiệt, làm cho nóng nước, ship hàng nhu mong sinh hoạt của gia đình như rửa ráy giặt, thổi nấu cơm, rửa bát… thành phần thu nhiệt của sản phẩm nước nóng năng lượng mặt trời có nhiệm vụ thu nhiệt độ từ tia nắng mặt trời làm nóng nước (có thể đạt tới mức 96 - 98 độ C). Sau đó, nước nóng sẽ được lưu trữ vào bình bảo ôn (bộ phận tàng trữ nước nóng cùng nước lạnh).

Bạn đang xem: Tại Sao Nên Mua Máy Nang Luong Mat Troi

*

Máy nước nóng tích điện mặt trời đem đến nhiều ích lợi như an ninh và gần gũi với môi trường.

Trên thị phần hiện nay, lắp thêm nước nóng năng lượng mặt trời gồm có 3 loại phổ biến là: các loại tấm phẳng, các loại chân ko và một số loại ống dầu. Trong đó:

- lắp thêm nước nóng năng lượng mặt trời loại ống chân không thực hiện ống hấp thụ nhiệt là cẳng chân không.

- trang bị nước nóng năng lượng mặt trời loại ống dầu sử dụng ống kêt nạp nhiệt là ống dầu.

- lắp thêm nước nóng tích điện mặt trời các loại tấm phẳng thực hiện tấm phẳng dung nạp nhiệt được bảo đảm bằng một lớp kính cường lực chống va đập cao cấp.

*

Nguyên lí buổi giao lưu của máy nước nóng tích điện mặt trời.

2. Tại sao nên cài máy nước nóng năng lượng mặt trời

- tiết kiệm điện

Do không thực hiện điện nhưng mà lấy tích điện từ ánh nắng mặt trời để tạo nhiệt, có tác dụng nóng nước phải máy nước nóng tích điện mặt trời tiết kiệm chi phí điện năng, góp phần giảm ngân sách tiền điện mỗi mon một phương pháp đáng kể.

*

Không tốn chi phí tiền năng lượng điện trong suốt thời hạn sử dụng.

- bình yên khi sử dụng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời được thiết bị một tấm phẳng được bảo đảm an toàn bằng một tờ kính cường lực thời thượng cho độ bền cao, kết quả làm nóng cực tốt. Đồng thời, các loại máy này còn có ống kêt nạp nhiệt thiết kế kín khít, tiêu giảm tối đa việc bám cặn không sạch hay rong rêu trong lòng ống, đảm đảm bảo sinh và an toàn cho sức mạnh người tiêu dùng. Và tất yếu việc sử dụng thái dương năng cực kì an toàn, không sợ hãi bị điện giật, không sợ cháy nổ, rất tương xứng với cuộc sống đô thị hiện tại đại.

*

Độ an ninh cao do sử dụng tích điện tự nhiên là tia nắng mặt trời.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Về Các Chú Chó Đáng Yêu, 99 Hình Ảnh Con Chó Con Đẹp, Dễ Thương, Đáng Yêu

- thân mật và gần gũi với môi trường

Việc sử dụng các thiết bị thân thiện với môi trường thiên nhiên trở thành xu hướng trong lối sống hiện tại đại, văn minh. Thay nên, thiết bị nước nóng tích điện mặt trời là 1 trong giải pháp bình an cho môi trường thiên nhiên vừa tận dụng tối đa được nguồn tích điện mặt trời dồi dào, vừa giảm bớt tối nhiều sử dụng năng lượng điện, không tạo thành khí thải CO2 ô nhiễm gây ô nhiễm và độc hại môi trường.

*

Máy sử dụng năng lượng từ ánh nắng mặt trời để triển khai nóng nước do vậy không chỉ bình yên với con fan mà còn gần gũi với môi trường.

- Độ bền cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí

Mặc dù yêu cầu bỏ một khoản khá phệ so với sở hữu máy nước rét thông thường, nhưng chỉ với sau khoảng 2 năm sử dụng các bạn sẽ thấy thực chất máy nước rét năng lương mặt trời mới đó là bài toán tiết kiệm ngân sách tối đa mang đến gia đình. Các bạn cũng không yêu cầu phải băn khoăn lo lắng về việc chi trả tiền điện mỗi tháng. Độ bền vững cao, hoàn toàn có thể dùng lâu năm là điểm mạnh tuyệt vời của dòng sản phẩm nước nóng năng lượng mặt trời.

*

Chỉ cần sau hai năm đầu tư, bạn sẽ thấy tiện ích vô thuộc to lớn khi chọn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời so với nhiều loại máy thông thường.

- sử dụng được trong cả khi mất điện

Máy nước nóng năng lượng mặt trời được cho phép bạn thực hiện được ngay cả khi mất điện, điều mà bất cứ loại trang bị nước nóng không giống không lúc nào làm được. Hơn nữa, nước được máy làm cho nóng liên tục ban ngày và bình bảo ôn có công dụng giữ nóng mang đến 72h giúp chúng ta cũng có thể dùng tắm, rửa bát, nấu ăn ăn… rất tiện dụng cho vấn đề sinh hoạt trong gia đình.

3. Một trong những mẫu lắp thêm nước nóng tích điện mặt trời:

- thiết bị nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo GD1414 giá bán tham khảo: 9.990.000đ

Dung tích: 140 lít

Công nghệ: Lớp bảo ôn Polyurethane tăng thời gian giữ nhiệt lên tới mức 96 tiếng, Ruột bình bảo ôn làm bằng vật liệu Inox SUS 304-2B bền bỉ, công nghệ Nano chống khuẩn, thứ 14 ống nhiều năm 1.8m Ø58

Kháng khuẩn làm cho sạch nước: Nano khử khuẩn

Bình chứa: gia công bằng chất liệu SUS 304-2B

Lớp giải pháp nhiệt tỷ lệ cao: Polyurethane

Áp suất hoạt động tối đa: ≤ 0.6 Mpa

Trọng lượng: ~17.5 Kg

Hãng sản xuất: Kangaroo

Sản xuất tại: Việt Nam

Bảo hành: 7 năm

*

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo GD1414.

- sản phẩm công nghệ nước nóng tích điện mặt trời Kangaroo GD1616 giá bán tham khảo: 10.990.000đ

Dung tích: 160 lít

Công nghệ: Lớp bảo ôn Polyurethane tăng thời hạn giữ nhiệt lên tới mức 96 tiếng, Ruột bình bảo ôn làm bằng vật liệu Inox SUS 304-2B bền bỉ, công nghệ Nano kháng khuẩn, sản phẩm 16 ống nhiều năm 1.8m Ø58

Kháng khuẩn có tác dụng sạch nước: Nano diệt khuẩn

Bình chứa: cấu tạo từ chất SUS 304-2B

Lớp phương pháp nhiệt mật độ cao: Polyurethane

Áp suất chuyển động tối đa: ≤ 0.6 Mpa

Trọng lượng: ~19.5 Kg

Hãng sản xuất: Kangaroo

Sản xuất tại: Việt Nam

Bảo hành: 7 năm

*

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo GD1616.

- máy nước nóng tích điện mặt trời Kangaroo GD1818 giá tham khảo: 11.990.000đ

Dung tích: 180 lít

Công nghệ: Lớp bảo ôn Polyurethane tăng thời gian giữ nhiệt lên đến 96 tiếng, Ruột bình bảo ôn làm cho bằng vật liệu Inox SUS 304-2B bền bỉ, công nghệ Nano chống khuẩn, sản phẩm công nghệ 18 ống dài 1.8m Ø58

Kháng khuẩn làm cho sạch nước: Nano diệt khuẩn

Bình chứa: gia công bằng chất liệu SUS 304-2B

Lớp giải pháp nhiệt mật độ cao: Polyurethane

Áp suất hoạt động tối đa: ≤ 0.6 Mpa

Trọng lượng: ~21 Kg

Hãng sản xuất: Kangaroo

Sản xuất tại: Việt Nam

Bảo hành: 7 năm

*

Máy nước nóng tích điện mặt trời Kangaroo GD1818.

Trên đây là lý do nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời, ước ao rằng bạn cũng có thể lựa lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.