Máy lạnh năng lượng mặt trời

     

Nhu cầu áp dụng máy cân bằng ngày càng phổ biến vì vậy lượng điện áp dụng chạy điều hòa tăng thêm gây quá cài đặt và dẫn đến mất điện. Đây là vấn đề nan giải so với các tp hiện đại.Để đáp ứng nhu cầu nhu ước cuộc sống hiện nay công ty yêu thương Mại sài thành của cửa hàng chúng tôi đả chỉ dẫn được phương án tiết kiệm và tác dụng cho cuộc sống thường ngày đó là “máy giá buốt chạy bằng tích điện mặt trời”, shop chúng tôi xin giới thiệu:


Hê thống trang bị lạnh năng lượng mặt trời của công ty Thương Mại dùng Gònlà một khối hệ thống tận dụng tích điện mặt trời như là 1 nguồn nhiệt độ năngbổ xungthêm phân tích điện cần thiết bảo trì quá trình làm lạnh trong hệ thống máy lạnh điển hình nhằm mục tiêu mục đích làm bớt điện năng tiêu thụ cần phải có để chạy lốc nén.

Bạn đang xem: Máy lạnh năng lượng mặt trời

*

Hệ thống có tính năng làm lạnh, ngoài bài toán chạy bằng năng lượng mặt trời nó còn có thể chạy bởi điện lưới và rất có thể thực hiện kết nối giữa hai công dụng với nhau.Hê thống thứ lạnh tích điện mặt trời của công tyThương Mại sử dụng Gòncũng tương tự như như đồ vật lạnh thông thường, kia là quá trình làm giá buốt được thay thế sửa chữa bằng việc làm bốc hơi chất lỏng bằng một điểm sôi rất thấp. Trong cả hai trường hợp, lúc 1 chất lỏng được bốc hơi tuyệt sôi, nó đang lấy một số nhiệt năng theo nó với cũng có thể tiếp tục làm như vậy cho tới khi chất lỏng sôi không còn hoặc cho tới khi đều thứ trở cần lạnh tới tầm điểm sôi dưới0ođạt được.

*

Vào ngày trời nắng, Hê thống vật dụng lạnh tích điện mặt trời của công tyThương Mại sử dụng Gònhấp thụ tích điện mặt trời sẽ làm nóng môi hóa học lạnh tiếp nối chuyển sang vật dụng nénvà rất có thể giảm được cho tới 40% hiệu suất máy nén đối với máy ổn định thông thường. Điểm khác hoàn toàn giữa 2 khối hệ thống máy lạnh tích điện mặt trời và máy lạnh thông thường là tại đoạn chất gas sẽ tiến hành chuyển quay trở về dưới dạng chất lỏng và vị đó rất có thể tái sử dụng. Một khối hệ thống máy lạnh thường thì sẽ thực hiện một lốc nén để triển khai gia tăng áp suất gas, buộc nótrở thành dạng hơi lần nữa thông qua việc áp dụng cuộn tụ điện.Máy lạnh lẽo năng lượngmặt trời không áp dụng 100% tích điện từ mặt trời. đồ vật vẫn sử dụng nguồn điện sinh hoạt và tích điện mặt trời được sử dụng nhằm mục tiêu mục đích tiết kiệm ngân sách và chi phí điện. Thiết bị lạnh năng lượng mặt trời của công tyThương Mại sài Gòncó thể tiết kiệm một nửa điện năng khi làm cho lạnh và tiết kiệm hơn 1/2 khi làm cho nóng.

Xem thêm: 10 Bài Tập Giảm Mỡ Toàn Thân Với Bài Tập Nhanh Gọn Tạm Biệt Mỡ Thừa

*

Vào ngày trời nắng, hoàn toàn có thể lợi dụng sản phẩm tích trữ tích điện mặt trời nhằm biến hóa năng lượng phương diện trời sang sức nóng năng để chạy điều hòa. Trang bị lạnh tích điện mặt trời của công tyThương Mại sài Gònlàm việc bình thường trong bất kỳ thời ngày tiết như nào mặc dù trời mưa, âm u hay vào buổi tối.Tấm thu nhiệt mặt trời đang hấp thu và giữ gìn nhiệt năng từ ánh sáng vào ban ngày, sau đó sẽ gia hạn chế độ vận động và tiết kiệm ngân sách và chi phí vào buổi tối. Chỉ việc 4-5 tiếng đồng hồ có nắng nóng là sản phẩm công nghệ lạnh sẽ chuyển động và máu kiệm nhiều hơn thế so cùng với 15 giờ đồng hồ đồng hồ.Vào ngày trời mưa lâu ngày, năng lượng mặt trời đã chuyển hóa thành điện lưới để chạy điều hòa.

*

Đặc biệt lắp thêm lạnh năng lượng mặt trời của công tyThương Mại sài Gònáp dụng công nghệ biến tần Invertervì rứa máy lạnh tích điện mặt trờigần như không tồn tại dòng khởi động. Lắp thêm lạnh năng lượng mặt trời của công tyThương Mại sài Gòncũng rất có thể sử dụngbởi máy phátđiện hoặcđiện năng lượng mặt trời tại những nơi không cóđiện lưới hoặc haybị cúpđiện.Nếu như sử dụng khối hệ thống máy lạnh tích điện mặt trời của công tyThương Mại sài Gònkể trên, vào trong ngày trời nắng có thể giảm thiểu 85% lượng tiêu hao năng lượng/ngày, và hoàn toàn có thể giảm thiếu thốn 40% lượng tiêu hao năng lượng/năm. Bởi vậy, khối hệ thống này có chân thành và ý nghĩa quan trọng so với việc bảo đảm an toàn môi ngôi trường và tiết kiệm năng lượng.

*
*
*