Máy làm tóc sonar 3in1

     

Máy làm cho Tóc SONAR 3in1 uốn nắn Xoăn Lọn – chạng Thẳng – Dập Xù 605g là sự việc lựa chọn cân xứng cho cá thể dùng tận nơi và salon tóc chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Máy làm tóc sonar 3in1


Danh mục: dụng cụ Cá Nhân, Phụ kiệnTừ khóa: may kep toc 3 trong 1 gia bao nhieu, máy có tác dụng tóc 3 trong 1 shinon, máy làm tóc gemei, máy làm tóc nào tốt, Máy làm cho Tóc SONAR 3in1, Máy làm cho Tóc SONAR 3in1 uốn nắn Xoăn Lọn - doãi Thẳng - Dập Xù, đồ vật sonar 3in1 giá rẻ, review máy làm cho tóc sonar, sonar 3in1 giá rẻ

Máy làm Tóc SONAR 3in1 uốn nắn Xoăn Lọn – choạng Thẳng – Dập Xù 605g

*

*

Máy làm cho Tóc SONAR 3in1 uốn nắn Xoăn Lọn – choạng Thẳng – Dập Xù 605g là sự lựa chọn cân xứng cho cá nhân dùng tận nơi và salon làm tóc tóc siêng nghiệp.

*** THIẾT KẾ:

1- Thân máy bởi Nhựa Cao Cấp: chịu được nhiệt độ rất cao.

2- mặt phẳng Tiếp Xúc với Tóc: được phủ bởi gốm Ceramic thời thượng giúp bạn là trực tiếp hoặc tạo thành kiểu uốn xoăn nhanh chóng mà không khiến rít hoặc hỏng tóc như những loại máy có mặt phẳng bằng kim loại.

3- Kích thước nhỏ gọn, color hồng trắng đáng yêu và dễ thương cho các bạn nữ ^^~

4- Dây năng lượng điện của máy: dạng dây luân chuyển 360 độ tiện lợi thao tác, dây không trở nên vướng mà dịch chuyển dễ dàng.

*** ƯU ĐIỂM:

Nhiệt độ của bề mặt lên cho tới 220 độ C, làm nóng nhanh trong khoảng 2 phút.Tạo lọn tóc xoăn tất cả đường kính lên đến 30 mm.

Hạn chế tối đa hiện tượng lạ tóc bị cháy, lỗi tổn trong quá trình sử dụng máy.

Xem thêm: Phim Có Lẽ Anh Sẽ Không Yêu Em (Bản Thái) (2021) Vietsub 24/24

Máy auto ngắt điện lúc không sử dụng trong nửa giờ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho những người sử dụng.

*

*** CHỨC NĂNG:

1. Máy chạng tóc trực tiếp (hay có cách gọi khác là máy là tóc): máy làm tóc nhiều năng thời thượng Gemei hoàn toàn có thể dùng để choạng thẳng tóc mượt hay xoạc cúp đuôi tóc một bí quyết dễ dàng.

2. Máy uốn nắn lọn: nếu bạn muốn thay đổi kiểu dáng tóc hoặc để sở hữu một mẫu mã tóc uốn nắn lọn đi tiệc thì các bạn hãy áp dụng máy làm cho tóc đa năng thời thượng 3 trong một Gemei.

3. vật dụng bấm gãy tóc: cần sử dụng máy tạo kiểu tóc thời thượng Gemei nhằm bấm gãy tóc tạo cho mình một đồ vật tóc dày hơn, bồng bền lâu hay bấm xù cho nữ giới một mái tóc cá tính độc đáo.

*

*

*

*

*

*** HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Chỉ đề xuất một thao tác nhỏ bới nút đẩy bao gồm giữa, đẩy qua trái, qua yêu cầu và vị trí trung tâm là bạn sẽ có 3 công dụng khác nhau trong một dụng cố kỉnh duy nhất: uốn nắn Xoăn Lọn – chạng Thẳng – Dập Xù.

*** video clip REVIEW:


https://quangphucau.com/wp-content/uploads/2017/09/Máy-làm-tóc-đa-năng-Duỗi-Uốn-Bấm-Tóc-Gemei-Professional-3-in-1.mp4