Máy khuếch tán tinh dầu trực tiếp

     

Chắc các bạn khi tìm hiểu loại sản phẩm công nghệ phun tinh chất dầu trên thị phần thì gồm nghe qua các loại máy xịt tinh dầu trực tiếp, trang bị khuếch tán tinh dầu không sử dụng nước, v.v…


Chắc chúng ta khi tò mò loại sản phẩm phun tinh chất dầu trên thị phần thì bao gồm nghe qua loại máy phun tinh dầu trực tiếp, sản phẩm khuếch tán tinh chất dầu không dùng nước, v.v…

máy xịt tinh dầu trực tiếp

Trong bài viết này Tinh dầu Ngọc Tuyết xin ra mắt cách thức hoạt động vui chơi của loại vật dụng này và ra mắt một số các loại máy thông dụng.

Bạn đang xem: Máy khuếch tán tinh dầu trực tiếp

Đầu tiên, máy xịt tinh dầu trực tiếp là một số loại máy khuếch tán không sử dụng technology siêu âm như những loại sản phẩm khác. Cơ mà nó sử dụng một động cơ đẩy nhỏ dại bên trong, dùng sức ép tạo ra, để đẩy luồng hơi tinh dầu ra phía bên ngoài lỗ thoát. Cũng chính vì vậy cho nên nó không nên dùng nước làm hóa học truyền dẫn, nhưng phun thẳng tinh dầu vào ko khí.

*

máy xịt tinh dầu trực tiếp

Vậy thì thắc mắc đặt ra ở đấy là liệu máy xịt tinh dầu trực tiếp gồm hao tinh chất dầu không?

Shop đã có làm những thí nghiệm trên các máy phun tinh dầu trức tiếp khác nhau cho ra tác dụng là đã hao rộng là chắn chắn chắn. Tuy vậy đánh đổi lại công dụng làm thơm phòng cấp tốc hơn, hương thơm lên gần như hơn , kéo dài, phủ rộng đều khắp phòng.

Mức tiêu tốn trung bình của máy xịt tinh dầu trực tiếp là vào khoảng 4 ngày không còn 1 chai 10ml tinh dầu. Trong khi so với máy khuếch tán bình thường là 1 tuần.

Xem thêm: Nên Mua Máy Ảnh Du Lịch Nào Tốt Nhất Hiện Nay Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

*

máy xịt tinh dầu trực tiếp

Đối với các loại máy phun tinh dầu trực tiếp thường sẽ có chỉnh vận tốc phun tùy theo diện tích đề xuất làm thơm. Phải vẫn có thể sử dụng trên xe hơi hay hộ mái ấm gia đình nếu họ có nhu cầu. Việc không cần thiết phải châm thêm nước mỗi khi chuyển động cũng là 1 điểm tiện lợi ở nhiều loại máy này, nên không lo ngại đổ nước khi di chuyển. Đỡ tốn công dọn dẹp mỗi khi sử dụng xong.

Các máy xịt tinh dầu trực tiếp thường là sự lựa chọn của các Spa, khách hàng sạn, homestay, chống họp…

*

Cách thực lau chùi và vệ sinh loại máy này thì bạn cũng có thể dùng tinh dầu bạc bẽo hà để dọn dẹp và sắp xếp xung quanh sản phẩm hoặc ống dẫn tinh dầu bên trong máy.

Hiện Tinh dầu Ngọc Tuyết có sale các các loại máy này kèm linh phụ kiện để sửa chữa nếu gây ra lỗi, các bạn có thể tham khảo dưới đây. Đặc biệt, có loại tích thích hợp cả sạc sạc dùng ở những nơi mà không tồn tại ô kết nối điện như đơn vị tắm, ô tô,… cần rất tiện lợi.