Máy in phun màu canon ip 2770

     

Chiếc máy in thời trang và năng động PIXMA iP2770 kết hợp giữa unique và vận tốc để bạn có thể in hình ảnh dễ dàng ngay tại nhà. Kích thước giọt mực 2pl, độ sắc nét 4.800 x 1.200 dpi và technology Chromalife 100+ đảm bảo đem lại những văn phiên bản có độ rõ cùng sắc nét cao cùng với các bạn dạng in color có unique bền mãi với thời gian.

Bạn đang xem: Máy in phun màu canon ip 2770

sản phẩm in phun color Giấy: A4, Letter và nhiều hơn nữa nữa In ảnh không viền kích cỡ 4 x 6" trong 55 giây
*

Là công nghệ duy độc nhất vô nhị trong nghành nghề dịch vụ in ấn, công nghệ đầu in FINE™ chọn lọc của Canon đưa về những hình ảnh có rất tốt xét về độ rõ ràng và chi tiết như được cọ trong phòng lab nhưng mà vẫn bảo đảm tốc độ in dán nhanh. Sản phẩm có bản lĩnh phun mực ổn định định, chất lượng ngoại hạng và chất lượng độ bền cao, đem đến hình hình ảnh với hóa học lượng tối đa trong mỗi lần in và số đông lần in.


*

Bạn rất có thể in các bức hình đẹp có size tới khổ A4 với tác dụng in hình ảnh không viền của dòng sản phẩm in. Chúng ta có thể tạo đa số album ảnh, menu, bài xích thuyết trình tởm doanh chuyên nghiệp hóa và còn nhiều hơn thế nữa nữa. Hãy lựa lựa chọn một trong số các loại giấy ảnh chất lượng cao thiết yếu hãng của Canon để có được những bản in rất chất lượng như được in trong chống lab.

Xem thêm: Google Bật Mí 10 Cách Chụp Ảnh Chân Dung Đẹp Bằng Điện Thoại, Cực Nghệ Thuật


*

Với kết nối USB 2.0 tốc độ cao, Canon đảm bảo bạn có thể truyền dữ liệu với vận tốc cao một cách dễ ợt và bất biến giữa thiết bị của người tiêu dùng và thứ in PIXMA mà không ngại chậm thời gian. Chỉ cần cắm cáp để máy in mau lẹ khởi cồn và bạn đã sở hữu thể thực hiện các bước của mình.


công suất in được công bố tương xứng với tiêu chuẩn ISO/IEC 24711 (cho cỡ A4) thực hiện file thử nghiệm ISO/IEC 24712. Quý hiếm thu được dựa vào việc in liên tục.


Giấy có độ sắc nét cao HR-101N

Giấy được phủTạo các văn bạn dạng và hình bối cảnh màu rõ nétĐịnh lượng giấy – 106g/m2


Giấy in ảnh Matte chuyên nghiệp hóa MP-101

Mặt giấy ko phản chiếuPhù hợp đến in ảnh nghệ thuật, hoàn toàn có thể in hình ảnh đơn nhan sắc với tông màu nền trung tínhMàu ảnh có thể bền cho tới 15 nămĐịnh lượng giấy – 170g/m2


Giấy ảnh Plus Glossy II PP-208

Giấy hình ảnh chất lượng cao Lớp lấp bóng về tối ưu Định lượng giấy - 270g/m2


Giấy ảnh bóng GP-508

tiết kiệm In hình ảnh chất lượng cao hoàn thành bóng, màu sắc bùng cháy rực rỡ Định lượng giấy - 210g/m2


Giấy hình ảnh chuyên nghiệp Platin PT-101

Chất lượng hình ảnh chuyên nghiệpSiêu bóng và định lượng cao màu sắc bền cho tới 300 nămĐịnh lượng - 300g/m2


PS-208

Độ nhẵn bóngKhả năng giảm caoCó thể giảm theo tương đối nhiều hình dạng quánh sắcĐịnh lượng giấy - 225g/m2


list liệt kê kỹ năng tương mê thích của hệ điều hành quản lý macOS đối với máy in phun / lắp thêm quét

Ngày 15 mon 11 năm 2021

Kiểm tra phần đk của tôi

Vui lòng hỗ trợ mã đăng ký và địa chỉ cửa hàng email bạn dùng để làm đăng ký, công ty chúng tôi sẽ gởi lại email xác thực cho bạn.