Máy hút sữa avent điện đôi

     
Điểm nổi bật Trắng Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

reviews về hãng sản xuất

*


- chữ tín của Anh, thành lập năm 1984

- chăm sản xuất những sản phẩm giành cho mẹ và bé như bình sữa, sản phẩm công nghệ hút sữa và những phụ kiện quan tâm sức khỏe khoắn khác….

Bạn đang xem: Máy hút sữa avent điện đôi

- Avent là công ty trước tiên sản xuất rứa vú trường đoản cú silicon ko màu và không mùi tương tự như các xây đắp được cấp bằng bản quyền sáng tạo như máy diệt trùng hơi nước, trang bị hâm sữa cùng máy hút sữa.

- tại Châu Âu và các nước cải tiến và phát triển như Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Nga, tía Lan, Hà Lan… Philips Avent là thành phầm số 1 được các bà bà bầu khuyên dùng chính vì đây là đội sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế, hoàn toàn không bao gồm chất BPA (chất có nguy cơ gây ung thư, không bình yên với sức khoẻ).

Tìm hiểu thêm


coi Máy hút sữa điện đôi Philips Avent SCF303/01 cũ giá dưới 4.059.818₫ tiết kiệm chi phí 40%
*

Thông tin sản phẩm


Máy hút sữa Philips Avent với thiết kế dễ dàng cùng 2 phễu hút giúp bà mẹ lấy sữa cấp tốc và dễ dãi hơn cho bé 

Hoạt hễ với công nghệ nhịp sóng Rhythmic mô rộp chu kì trẻ con bú với nuốt sữa thoải mái và tự nhiên để tạo ra dòng sữa nhanh và hiệu quả. Mang đến mẹ cảm hứng khi hút sữa tự nhiên và thoải mái và dễ chịu hơn.

*

Máy bao gồm 4 chính sách hút cùng 4 chế độ massage với màn hình đèn LED dễ sử dụng trong cả trong trơn tối

4 chính sách hút thuộc 4 chính sách massage để kích mê say sữa nhanh hơn với hút sữa cấp tốc hơn, mẹ có thể thoải mái tuyển lựa chế độ cân xứng trong quá trình sử dụng.

Màn hình hiển thị cụ thể dễ gọi và điều chỉnh chế độ, screen với đèn led chiếu sáng ngược sáng với cơ chế vận động êm ái, giúp dễ ợt hút sữa ngay cả vào đêm tối mà ko làm tác động đến giấc mộng của trẻ.

Với công dụng hẹn giờ, mẹ hoàn toàn có thể theo dõi thời hạn hút và chú ý pin yếu kèm với cơ chế tắt/bật, tạm dừng khi yêu cầu nghỉ ngơi. Ngoài ra máy còn có công dụng ghi nhớ auto lưu lại những lựa chọn chị em yêu thích.

*

Bộ sản phẩm đi kèm với các phụ kiện cung ứng mẹ thanh thanh và thoải mái hơn 

2 tấm lót thấm sữa góp giữ dọn dẹp trong quy trình lấy sữa.

Xem thêm: Lời Bài Hát Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu

2 cái đệm massage bao gồm kết cấu mềm mại để kích thích dòng sữa một cách thoải mái và dễ chịu và dịu nhàng. Đệm massage được thiết kế mang lại cảm hứng thoải mái đôi khi giúp quan tâm cho bầu sữa mẹ.

Túi đựng bảo vệ dụng cụ với tầm 1kg giúp mẹ bảo quản máy tránh những vết bụi bẩn, vi trùng và gọn gàng hơn khi sở hữu theo rời khỏi ngoài.

*

2 bình sữa kèm theo với không gian 125 ml/bình được thiết kế bằng gia công bằng chất liệu nhựa PP, không chứa BPA giúp bảo quản sữa an toàn cho bé

Núm ty kiến thiết theo bề ngoài bóng khí cánh hoa mô rộp ngực mẹ, chất liệu ty silicone mượt mại, giúp bé xíu bú mút trường đoản cú nhiên, thuận tiện cho tất cả mẹ với bé.

Máy hút sữa với cỗ chất liệu an ninh không chứa BPA, đảm bảo an toàn sức khoẻ

*

Sử dụng nguồn điện cùng pin 4AA linh hoạt, tiện dụng

Máy cung ứng hút sữa với năng suất lâu dài. Nguồn điện kép dùng cả sạc pin 4AA với nguồn điện được cho phép mẹ hoàn toàn có thể hút sữa ở số đông lúc các nơi một thể dụng.

*

Chăm sóc thai ngực chị em với chế độ hút xen kẽ

Máy hút sữa điện đôi sử dụng chính sách hút xen kẽ giữa 2 thai ngực cố vì chính sách hút đồng thời nên tốc độ hút thoải mái và tự nhiên hơn để chăm lo bầu ngực của chị em trong suốt thời hạn hút.

Máy hút sữa bằng điện song Philips Avent SCF303/01 với phép tắc hút tế bào phỏng chu kì trẻ con bú với nuốt sữa tự nhiên cùng 4 chế độ hút với massage nhằm mẹ thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình sử dụng. Cùng với 2 bình hút, sản phẩm sẽ giúp mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.