Máy chụp hình lấy liền hello kitty

     
Notice: Undefined index: original in /usr/local/www/quangphucau.com/public_html/cache/template/product_detail.617c962e03f45eb8c5a4ff4c8d6cafd8.php on line 82">
*

Tóm tắt sản phẩm:

Ống kính 60mm f/12.7Trang bị cơ chế flash từ bỏ độngPin: 2 pin AAMàu sắc: TímKích thước:116 x 118.3 x 68.2 mmTrọng lượng: 307g


Màu sắc:
Bộ nhớ:

(Chọn lại)


màu sắc : Hello Kitty

*
*
*
*
*
*
*
*

Phụ kiện nên mua kèm
chi tiết sản phẩm thông số kỹ thuật Đánh giá chỉ
Fujifilm Instax Mini 8 Hello Kitty(Chính hãng)

Fujifilm Instax Mini 8có một xây đắp khá ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc dễ thương cùng trẻ trung y như một mẫu máy ảnh đồ chơi. Chính vì vậy, người tiêu dùng vẫn hoàn toàn có thể dễ dàng vứt nó vào bất kỳ chiếc túi đeo nào và mang theo theo người đi mọi nơi.

Bạn đang xem: Máy chụp hình lấy liền hello kitty

*

Thiết kế lạ mắt

Khác hẳn cùng với thiết kế nhỏ dại gọn của những dòng máy ảnh kỹ thuật số hiện tại thời, máy hình ảnh chụp đem liền Fujifilm Instax Mini 8sở hữu một vẻ bên ngoài trẻ trung. Trọng lượng nhỏ dại nên cũng mang đến cho chính mình sự thuận lợi khi thế trên tay, mang đến vào túi ba lô khi đi phượt hay mẫu túi nhỏ.

Xem thêm: Khi Công Nhận Cái Yếu Của Mình Con Người Trở Nên Mạnh Mẽ, Nhà Văn Ban

*

Sử dụng đơn giản

Không cần phải mất quá nhiều thời gian để canh chỉnh thông số nghệ thuật như những dòng thiết bị hiện đại, tất cả những gì bạn phải làm là mở nút nguồn lên, chỉnh cơ chế chụp (trong nhà, ánh nắng mạnh, trời nhiều mây xuất xắc nắng nhẹ) với bấm nút, vậy là vào nháy mắt, ảnh của chúng ta đã xuất hiện. Kề bên đó, Fujifilm Instax Mini 8còn tất cả đèn flash để những bức hình ảnh chụp trong đk thiếu sáng sủa được rõ nét hơn (flash tốt nhất trong khoảng chụp 0.6 - 2.7m).

*

Chất lượng ảnh chụp tốt

Sau khi thứ xuất ảnh ra, bạn hãy đợi thêm khoảng tầm 1 - 2 phút mang đến hình được tồn tại rõ nét. Điểm rất nổi bật là Fujifilm Instax Mini 8cho phần nhiều tấm hình ảnh màu dung nhan sống động, ít bị nhòe, mờ. Đừng bỏ lỡ bất cứ giây phút quý giá, vui nhộn nào của fan mà bạn quý mến hay cảnh sắc thiên nhiên xung quanh mình.