Mẫu tranh hoa sen đẹp

     

Tranh hoa Sen là quốc hoa của dân tộc bản địa Việt Nam. Từ bỏ xưa hoa sen được biết đến như biểu tượng đẹp và ý nghĩa sâu sắc trong lòng mỗi cá nhân dân Việt Nam. Không chỉ bởi vẻ đẹp ao ước manh, ngoài ra mang trong mình cốt cách thành tao, thuần khiết. Gợi lên sự độ lượng, từ bị thân người với người trong cuộc sống.Chính bởi vậy, lúc này rất nhiều mái ấm gia đình Việt yêu thương thích. Và mua cho mình một bức tranh hoa sen để trang trí trong nhà.Gia đình bạn đã chiếm lĩnh bức tranh hoa sen nào chưa? Nếu không hãy đón xem tức thì 200 mẫu mã tranh hoa sen đẹp sau đây nhé

Chiêm ngưỡng những mẫu tranh hoa sen thanh cừ khôi phái mang ý nghĩa của sự việc phồn vinh


*

Tranh treo phòng tiếp khách hoa sen thẩm mỹ ghép cỗ 3 tấm


Tranh hoa sen là bức tranh hoa lá đã để lại trong lòng mọi người dân Việt một vị trí vô cùng quan trọng. Treo tranh trang trí hoa sen trong đơn vị sẽ mang về sự phồn vinh.Tại Amia có không ít dòng tranh hoa sen đẹp, độc đáo, tinh tế, mang nhiều ý nghĩa. Bởi thế Amia chia nội dung bài viết chi tiết làm những phần tiếp sau đây để bạn tiện lợi lựa chọn:

Ý nghĩa tranh hoa sen treo trong nhàNhững chủng loại tranh trang trí thẩm mỹ và nghệ thuật hoa senCác chủng loại tranh tô dầu hoa senCác mẫu tranh hoa sen phong thủyTranh cảnh quan hoa sen đẹpNhững mẫu mã tranh thêu tay truyền thống cuội nguồn hoa senNhận có tác dụng tranh trang trí, vẽ tranh treo tường thẩm mỹ về sen theo yêu thương cầu

Một chút ý nghĩa sâu sắc tranh hoa sen sâu sắc

Có lẽ hoa sen đó là loài hoa sống ở địa điểm thấp kém độc nhất vô nhị – chính là bùn đất. Tuy vậy không phải chính vì thế mà bọn chúng trở phải thấp kém. Từ trong bùn đất, hoa sen vẫn vươn lên, đón những ánh nắng mặt trời. Với đa số cánh hoa ý muốn manh rất đẹp tuyệt. Lại tỏa mừi hương nhè nhẹ, diu dàng ngọt mát.

Bạn đang xem: Mẫu tranh hoa sen đẹp

Người xưa vẫn thường nói về hoa sen :” ngay gần bùn nhưng chẳng hôi tanh mùi bùn”. Chính vì như thế hoa sen là hình tượng thiêng liêng của dân tộc Việt Nam. Bởi con người việt nam cũng vậy, trải qua bao trận đánh tranh. Nhưng niềm tin dân tộc vẫn luôn mãnh liệt. Không khi nào khuất phục trước quân thù.Hoa sen thường có hai hoa mọc cùng một gốc, là tượng trưng cho nam phái nữ hòa hợp, vợ ông chồng ân ái. Hoa sen gồm đài, đài với hoa cùng sinh trưởng, do đó hạt sen còn ý niệm sớm sinh quý tử, đài sen các hạt cũng tượng trưng đến sinh nhiều con cháu.
*

Tranh thẩm mỹ và nghệ thuật hoa sen treo tường phòng tiếp khách mang ko gian sang trọng thời thượng


Treo tranh hoa sen trong nhà thứ nhất là để làm đẹp ko gian. Sau là ý muốn nhắc nhở bản thân, bé cháu đừng vày cám dỗ thôn hội mà quên đi thực chất con người.Trong Phật Giáo, hoa Sen còn có ý nghĩa sâu sắc về sự cao cả, yêu thương và phân chia sẻ. Được làm biểu tượng dưới chân phật. Màu của hoa sen được người ta ví như color của đức hạnh, từ bi, trí tuệ. Màu của sự thanh cao trung khu hồn. Vày vậy một tranh ảnh treo tường hoa sen trong nhà. để giúp tâm hồn bạn được an yên, bất biến và lừ đừ hơn.

Xem thêm: Xem Video Đừng Hỏi Anh Yêu Em Nhiều Thật Nhiều Là Bao Nhiêu, Người Yêu Khóc

Đặc biệt hơn, hoa sen y như cuộc đời con người. Hoa nở tượng trưng mang đến quá khứ. Đài sen tượng trưng mang đến hiện tại, còn nhụy hoa sen chính là tương lai. Treo tranh hoa sen trong bên sẽ có tới cuộc sống an yên, êm đềm cho gia đình ấm êm, con cái mạnh khỏe, hưởng những phúc phần.Khi phối hợp cùng cá chép, chim hạc… thì bức ảnh sẽ mang đến tài lộc, danh vọng với tiền tài cho gia chủ.

I- đầy đủ mẫu tranh trang trí hoa sen nghệ thuật

Nghệ thuật là cái nào đấy bay bổng, không theo một quy tắc nào, không đụn bó. Chính vì vậy nếu ai yêu thích nghệ thuật không thể làm lơ những mẫu mã tranh hoa sen nghệ thuật tiếp sau đây của Amia.