Xem phim mặt trời bé con tập 11

     
(quangphucau.com) - Cậu bé bỏng 13 tuổi Thái Dương đã làm cho MC Lại Văn Sâm lẫn người theo dõi choáng váng vì kĩ năng tính nhẩm với "tốc độ ánh sáng" của chính mình trong tập 11 Mặt trời nhỏ xíu con - Little big shots Việt Nam lên sóng về tối 18/11 trên kênh VTV3.

Bạn đang xem: Xem phim mặt trời bé con tập 11


*

Xuất hiện tại ở cuối tập 11, Thái Dương triệu chứng minh: Trí óc của con tín đồ còn kinh điển hơn cả thứ móc… khi thầy Cao Văn tới kiểm tra tài năng ghi nhớ. Thầy Tới theo thứ tự đọc những phép tính cộng những số một chữ số, hai chữ số, tía chữ số với Thái Dương chỉ dẫn trả lời. Chẳng nên đến máy tính, giáo viên vừa đọc kết thúc con số là Thái Dương đã bao gồm đáp án đúng mực hoàn toàn.
*

Thái Dương còn giúp toán với vật dụng tính. Laptop sẽ hiển thị lên màn hình khoảng 30 số và các phép tính trong tầm vài giây nhằm cậu bé nhẩm. Mặc dù laptop hiển thị quá cấp tốc đến nỗi MC Lại Văn Sâm còn cần thiết kịp đọc các phép tính, vậy nhưng Thái Dương đã tính nhẩm và đã tạo ra kết quả đúng đắn hoàn toàn. Đáng nói hơn, có phép tính Thái Dương chỉ có tác dụng trong thời gian vỏn vẹn 2 giây.
Bất ngờ chưa tạm dừng ở đó, Thái Dương còn có thể sử dụng hai buôn bán cầu não để triển khai việc cùng lúc. Để thách thức Thái Dương, giáo viên Cao Văn tới yêu cầu MC Lại Văn Sâm chat chit với cậu bé nhỏ trong khi giáo viên đọc những con số bắt buộc tính toán.
*

Dẫu bị quậy phá từ nhì phía nhưng lại Thái Dương vẫn xong xuôi bài thi trọn vẹn. Quá qua hàng số dằng dặc của chương trình, Thái Dương đã khiến MC Lại Văn Sâm cả trường xoay Mặt trời bé nhỏ con vỡ òa vì giám sát và đo lường với "tốc độ ánh sáng".

Xem thêm: Mua Dụng Cụ Cầm Tay Nhật Bãi Tphcm, Dụng Cụ Cầm Tay Nhật Bãi Tuyển Chọn Hiếu Thiện


*

Tập 11 còn có sự xuất hiện thêm của cậu bé nhỏ Akshat (12 tuổi tới từ Ấn Độ) - một vũ công, diễn viên, nhà chuyển động xã hội của Ấn Độ. Akshat học nhảy từ thời điểm năm 4 tuổi bởi vì cậu nhỏ bé muốn chứng minh rằng người nào cũng có thể nhảy, kể cả người “mủm mĩm”. Akshat thực sự đã truyền được cảm hứng cho các bạn nhỏ và từng đi không ít nước trên cầm giới.
*

Akshat đã làm cho sân khấu Mặt trời bé bỏng con nở rộ khi bộc lộ một ngày tiết mục nhảy. Kết phù hợp với những bước nhảy điêu luyện và đa số biểu cảm khuôn mặt đáng yêu, Akshat đã minh chứng được dù bạn là ai thì chúng ta cũng có thể nhảy được.
Từ TP.HCM, cô bé xíu Bình Minh 10 tuổi thích ảo ảnh thuật vì rất có thể “biến ko thành có và ngược lại" đã bộc lộ một máu mục ảo ảnh thuật và khiến cả trường con quay nổ tung.
Bé Phương Anh 9 tuổi làm người theo dõi thích thú khi biểu diễn catwalk một phương pháp thành thạo. Nói theo một cách khác khả năng của cô bé vượt quanh đó độ tuổi.
*

Xem tập 10 ‘Mặt trời bé nhỏ con’: Lại Văn Sâm nhập vai ‘công chúa’ vày ‘không biết võ’


MC Lại Văn Sâm nhập vai “công chúa” để diễn giả với cô bé bỏng Evnika (10 tuổi) – võ sĩ nhí danh tiếng nhất của nước Nga vào tập 10 Little Big Shots - khía cạnh trời bé bỏng con tuần này.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN