(quangphucau.com) – Cậu bé 13 tuổi Thái Dương đã làm MC Lại Văn Sâm lẫn khán giả choáng váng vì khả năng tính nhẩm với “tốc độ ánh sáng” của mình trong tập 11 Mặt trời bé con – Little big shots Việt Nam lên sóng tối 18/11 trên kênh VTV3.

Đang xem: Xem phim mặt trời bé con tập 11

*

Xuất hiện ở cuối tập 11, Thái Dương chứng minh: Trí não của con người còn kinh khủng hơn cả máy móc… khi thầy Cao Văn Tới kiểm tra khả năng ghi nhớ. Thầy Tới lần lượt đọc các phép tính cộng các số một chữ số, hai chữ số, ba chữ số và Thái Dương đưa ra trả lời. Chẳng cần đến máy tính, thầy giáo vừa đọc xong con số là Thái Dương đã có đáp án chính xác hoàn toàn.

*

Thái Dương còn làm toán với máy tính. Máy tính sẽ hiển thị lên màn hình khoảng 30 số và các phép tính trong vòng vài giây để cậu bé nhẩm. Mặc dù máy tính hiển thị quá nhanh đến nỗi MC Lại Văn Sâm còn không thể kịp đọc các phép tính, vậy mà Thái Dương đã tính nhẩm và cho ra kết quả chính xác hoàn toàn. Đáng nói hơn, có phép tính Thái Dương chỉ làm trong thời gian vỏn vẹn 2 giây.
Bất ngờ chưa dừng lại ở đó, Thái Dương còn có thể sử dụng hai bán cầu não để làm việc cùng lúc. Để thử thách Thái Dương, thầy giáo Cao Văn Tới yêu cầu MC Lại Văn Sâm trò chuyện với cậu bé trong khi thầy giáo đọc các con số cần tính toán.

*

Dẫu bị quấy nhiễu từ hai phía nhưng Thái Dương vẫn hoàn thành bài thi trọn vẹn. Vượt qua dãy số dằng dặc của chương trình, Thái Dương đã khiến MC Lại Văn Sâm cả trường quay Mặt trời bé con vỡ òa vì tính toán với “tốc độ ánh sáng”.

Xem thêm: Mua Dụng Cụ Cầm Tay Nhật Bãi Tphcm, Dụng Cụ Cầm Tay Nhật Bãi Tuyển Chọn Hiếu Thiện

*

Tập 11 còn có sự xuất hiện của cậu bé Akshat (12 tuổi đến từ Ấn Độ) – một vũ công, diễn viên, nhà hoạt động xã hội của Ấn Độ. Akshat học nhảy từ năm 4 tuổi vì cậu bé muốn chứng tỏ rằng ai cũng có thể nhảy, kể cả người “mủm mĩm”. Akshat thực sự đã truyền được cảm hứng cho nhiều bạn nhỏ và từng đi rất nhiều nước trên thế giới.

*

Akshat đã làm sân khấu Mặt trời bé con bùng nổ khi trình diễn một tiết mục nhảy. Kết hợp với những bước nhảy điêu luyện và những biểu cảm khuôn mặt đáng yêu, Akshat đã chứng minh được dù bạn là ai thì bạn cũng có thể nhảy được.
Từ TP.HCM, cô bé Bình Minh 10 tuổi thích ảo thuật vì có thể “biến không thành có và ngược lại” đã trình diễn một tiết mục ảo thuật và khiến cả trường quay nổ tung.
Bé Phương Anh 9 tuổi làm khán giả thích thú khi biểu diễn catwalk một cách thành thạo. Có thể nói khả năng của cô bé vượt ngoài độ tuổi.

Xem thêm: Mẫu Tủ Bếp Hiện Đại Châu Âu Âu, Tủ Bếp Phong Cách Tân Cổ Điển Châu Âu

*

Xem tập 10 ‘Mặt trời bé con’: Lại Văn Sâm đóng vai ‘công chúa’ vì ‘không biết võ’

MC Lại Văn Sâm đóng vai “công chúa” để trình diễn với cô bé Evnika (10 tuổi) – võ sĩ nhí nổi tiếng nhất của nước Nga trong tập 10 Little Big Shots – Mặt trời bé con tuần này.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA – TTXVN

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *