Masterchef junior : season 3 episode 5

     

MasterChef Junior mùa 5 đã xong thành công với 20 đầu nhà bếp trẻ tuổi nhất nước mỹ trong giới hạn tuổi từ 8 cho 13 tuyên chiến đối đầu nhau để giành được ngôi vị quán quân với giải thưởng trị giá lên tới mức 100.000 đô la (~2.3 tỷ đồng). 20 khuôn mặt trẻ tuổi, kỹ năng và đầy sự nhiệt huyết này đã đem về một mùa giải khiến người coi hồi hợp với mãn nhãn hơn bao giờ.

Bạn đang xem: Masterchef junior : season 3 episode 5
Dàn giám khảo của mùa này: (từ trái qua) Gordon Ramsay, Martha Stewart, Wolfgang Puck và Christina Tosi.


Chương trình ban đầu bắt đầu từ thời điểm tháng 2, và vào tối 19/05 theo giờ địa phương, vớ cả khán giả đã được trải nghiệm những buổi tiệc thị giác sinh sống trận tầm thường kết giữa Jasmine Stewart với Justise Mayberry nhằm tìm ra cái thương hiệu xứng đáng mang đến năm nay. Nếu như mùa giải sản phẩm công nghệ 4 người theo dõi chứng con kiến hai bạn nữ nắm tay nhau bước vào chung kết và giành được quán quân nữ thứ nhất trong chương trình thì năm nay lịch sử dân tộc sẽ được lặp lại.


Justise Mayberry trình diễn phần thi của chính mình với BGK.

Xem thêm: Thiên Bồng Nguyên Soái 1: Đại Náo Thiên Cung : Tôn Ngộ Không Thảm Nhất

Kế mang lại là phần tranh tài của Jasmine Stewart.

Sau khi hưởng thụ các món nạp năng lượng của nhị thí sinh, host Gordon Ramsay, người vợ giám khảo Christina Tosi và hai khách mời quánh biệt: Wolfgang Puck cùng Martha Stewart đã gửi ra đưa ra quyết định cuối cùng. Và cái tên được xướng lên đó là Jasmine Stewart.


*

*

…Và người chiến thắng là Jasmine Stewart

Jasmine Stewart mới chỉ 11 tuổi hiện tại đang sinh sống trong Milton Georgia, khởi hành điểm của cô ý bé không mấy tuyệt vời như chúng ta ở đứng đầu 4 nói bình thường hay Justise nói riêng. Cô bé không khiến người xem chấp thuận ở đầy đủ tập đầu cho đến khi bị loại và được trở về bằng món Chicken Oysters. Tức thì từ tập đó Jasmine chứng tỏ bản thân cũng tương tự thực lực của bản thân hơn rằng mình xứng đáng để thường xuyên thực hiện ước mơ tại căn bếp này.Jasmine share rằng: “Tôi hoài nghi vào đôi mắt mình, đây liệu có phải là mơ và tôi vẫn là quán quân MasterChef Junior mùa lắp thêm 5. Tôi cảm ơn toàn bộ mọi người đã luôn ủng hộ và tin cẩn tôi vào suốt hành trình dài này. Việc chiến thắng này vật chứng cho năng lượng của tôi cùng tôi mong lấy đây để làm câu chuyện truyền cảm xúc cho chúng ta trẻ yêu thích các bước nấu ăn.”