Xem sim số đẹp

     

quangphucau.com Elemental MediaConvertlà một dịch vụ thương mại chuyển mã đoạn clip theo tệp mới, cung cấp một bộ toàn vẹn gồm những tính năng chuyển mã nâng cấp với mức chi phí theo nhu cầu, ban đầu từ 0.0075 USD/phút. Đọc thêm.

Bạn đã thực hiện quangphucau.com Elastic Transcoder? sử dụng hướng dẫn này, việc di chuyển sang MediaConvert sẽ rất đơn giản. Giải đáp này bao hàm các phía dẫn từng bước một và một tập lệnh để biến đổi các setup sẵn.


Bạn đang xem: Xem sim số đẹp

quangphucau.com Elastic Transcoder là chế độ chuyển mã phương tiện đi lại trên đám mây. Cách thức này có thiết kế để biến hóa một phương tiện rất là linh hoạt, dễ áp dụng và công dụng về mặt chi tiêu cho những nhà cải cách và phát triển và doanh nghiệp lớn để biến đổi (hay “chuyển mã”) những tệp phương tiện đi lại từ định dạng cội sang những phiên phiên bản sẽ phạt trên những thiết bị như điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính xách tay bảng với PC.


Bậc miễn mức giá của quangphucau.com Elastic Transcoder hỗ trợ lên đến đôi mươi phút chuyển mã mỗi tháng.

Xem chi tiết về Bậc miễn tổn phí của quangphucau.com »


quangphucau.com Elastic Transcoder cầm bạn quản lý tất cả những phương diện của quy trình chuyển mã phương tiện một bí quyết minh bạch và tự động. Không yêu cầu quản trị phần mềm, biến hóa quy mô phần cứng, điều khiển hiệu suất hay cai quản cơ sở hạ tầng đưa mã. Các bạn chỉ việc tạo “tác vụ” gửi mã chỉ định vị trí tệp phương tiện nguồn và cách làm chuyển mã mong muốn. quangphucau.com Elastic Transcoder còn cung ứng các thiết lập chuyển mã sẵn cho các định dạng cổng output phổ biến, nhờ đó, bạn không cần thiết phải phán đoán thiết lập nào sẽ công dụng nhất với những thiết bị vắt thể. Tất cả các khả năng này đều sở hữu sẵn qua API dịch vụ, những quangphucau.com SDK với Bảng điều khiển quản lý quangphucau.com.

Giống như các thành phầm khác của quangphucau.com website Services, sẽ không tồn tại hợp đồng hay cam đoan hàng mon để thực hiện quangphucau.com Elastic Transcoder – bạn chỉ việc trả mức giá theo số phút cần thiết để đưa mã và độ sắc nét của câu chữ chuyển mã.


bắt đầu với quangphucau.com Elastic Transcoder (5:28)


*

Điểm khá nổi bật của dịch vụ


Xem thêm: Tìm Tin Nhắn Cũ, Cách Xem Tin Nhắn Đầu Tiên Trên Messenger Bằng Điện Thoại

Dễ áp dụng


quangphucau.com Elastic Transcoder được thiết kế dễ sử dụng. Bạn cũng có thể bắt đầu bằng cách sử dụng Bảng điều khiển quản lý quangphucau.com, API thương mại dịch vụ hoặc những SDK. Thông tin cài đặt chuyển mã sẵn trên hệ thống giúp dễ dãi có được cài đặt chuyển mã tức thì từ trước tiên tiên. Công ty chúng tôi cung cấp các setup sẵn sẽ được xác định trước để tạo ra tệp đa phương tiện sẽ phân phát trên nhiều thiết bị (như điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc máy vi tính bảng), cũng giống như các setup sẵn để tạo tệp đa phương tiện được buổi tối ưu hóa để phát lại bên trên thiết bị cụ thể (như quangphucau.com Kindle Fire HD hoặc táo iPod touch). Bạn cũng có thể tạo các tệp phân đoạn và danh sách phát để gửi đi bằng giao thức HLS, Smooth hoặc MPEG-DASH đến các thiết bị tương thích. Các lập trình viên xây dựng những ứng dụng cần phiên mã có thể sử dụng các quangphucau.com SDK đến Java, .NET, Node.js, PHP, Python cùng Ruby tương tự như quangphucau.com Command Line Interface mới.


quangphucau.com Elastic Transcoder có thiết kế để biến đổi quy mô ngay tức thì mạch với khối lượng công việc chuyển mã phương tiện của bạn. Kiến trúc của quangphucau.com Elastic Transcoder có chức năng xử lý trọng lượng lớn tệp phương tiện và form size tệp lớn. Những quy trình gửi mã cho phép bạn thực hiện song song nhiều làm việc chuyển mã. quangphucau.com Elastic Transcoder tận dụng các quangphucau.com website Services khác ví như quangphucau.com S3, quangphucau.com EC2, quangphucau.com DynamoDB, quangphucau.com Simple Workflow (SWF) với quangphucau.com Simple Notification Service (SNS) để đem đến quy tế bào linh hoạt với độ tin cậy.


quangphucau.com Elastic Transcoder sử dụng quy mô tính giá theo độ dài của nội dung: bạn trả chi phí theo độ lâu năm tính bởi phút của tệp áp ra output của phương tiện mà các bạn chuyển mã. Ví dụ: nếu như tệp đầu ra đã chuyển mã của đoạn phim có độ lâu năm 30 phút, các bạn sẽ trả tổn phí cho trong vòng 30 phút chuyển mã. Tương tự, nếu như khách hàng tạo một đoạn video clip 20 phút từ tệp nguồn vào 30 phút, bạn sẽ trả phí tổn cho 20 phút gửi mã. Hoặc, nếu bạn nối hai tệp nguồn vào dài 5 phút để tạo thành một tệp cổng đầu ra 10 phút, bạn sẽ trả giá tiền cho 10 phút chuyển mã. Cùng với quangphucau.com Elastic Transcoder, không có cân nặng chuyển mã tối thiểu, cam đoan hàng tháng hay thích hợp đồng thọ dài.


quangphucau.com Elastic Transcoder chất nhận được bạn dành riêng sự triệu tập vào ngôn từ thay vì phải cai quản phần mềm gửi mã trong môi trường đám mây phân tán. Dịch vụ thương mại này sẽ phụ trách việc điều chỉnh quy mô, quản lý hệ thống và làm chủ quy trình update codec. Nhờ vào kết hợp với API dịch vụ thương mại và các SDK, thương mại dịch vụ này giúp bạn thuận lợi xây dựng các phương án phương nhân thể có thực hiện quangphucau.com Elastic Transcoder.


Nội dung của bạn nằm trong tầm kiểm soát: tài sản của khách hàng nằm trong những bộ chứa quangphucau.com S3 riêng, vào đó, chúng ta cấp quyền truy cập cho công ty chúng tôi thông qua sứ mệnh IAM. Điều này giúp đơn giản hóa vấn đề khớp nối sát mạch cùng với khuôn khổ bảo mật và định danh hiện tại tại của bạn mà không không đủ quyền kiểm soát. Khi kiến tạo quangphucau.com Elastic Transcoder, cửa hàng chúng tôi đã sử dụng những biện pháp thực hành bảo mật tốt nhất có thể đã tích lũy được trong quy trình xây dựng các quangphucau.com website Services khác. Để biết thêm tin tức về bảo mật trên quangphucau.com, vui mừng tham khảo Trung tâm bảo mật quangphucau.com. Để biết thêm thông tin về tuân thủ, bao hàm các biện pháp thực hành tốt nhất của MPAA, vui lòng tham khảo Sự tuân hành của quangphucau.com.


Sử dụng quangphucau.com Elastic Transcoder, quangphucau.com S3 với quangphucau.com CloudFront, chất nhận được bạn giữ trữ, chuyển mã và cung cấp nội dung. Bằng phương pháp cài đặt các quyền S3 cho phiên bản phân phối CloudFront của doanh nghiệp trên quangphucau.com Elastic Transcoder, đưa mã nội dung bởi quangphucau.com Elastic Transcoder và trưng bày nhiều đoạn clip đầu ra qua quá trình tải xuống liên tục hay truyền phát với tốc độ bit say đắm ứng (HLS, Smooth hoặc MPEG-DASH) bởi CloudFront bây giờ chỉ là tiến trình một bước đơn giản.


quangphucau.com Elastic Transcoder hỗ trợ các khối xây dựng phương tiện quan trọng cho việc tạo ra các giải pháp phương tiện toàn diện trên quangphucau.com. Ví dụ: chúng ta cũng có thể sử dụng quangphucau.com Glacier để tàng trữ nội dung tổng thể, thực hiện quangphucau.com Elastic Transcoder để gửi mã những tệp toàn diện thành những định dạng bày bán được tàng trữ trong quangphucau.com S3, truyền phát những định dạng này sống quy mô bự trên mạng internet qua quangphucau.com CloudFront và đo lường tình trạng các bước chuyển mã qua CloudWatch.