Màng co bình nước tinh khiết

     

Chuyên cung cấp , in trên chất liệu màng co PVC, PE, POF màng cuốn PALLTE , màng nhôm, màng ghép… dùng hỗ trợ cho nghành nước uống đóng chai, rượu – bia – NGK, thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, màng co lốc PE, màng co màu, màng co niêm van bình gas, màng co băng keo, màng teo nhãn thân..phục vụ cho các ngành – Sản phẩm đa dạng mẫu mã chủng loại, mẫu mã mã.

Bạn đang xem: Màng co bình nước tinh khiết

Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ thợ – người công nhân lành nghề, công ty shop chúng tôi đủ tự tin cung ứng các chủng lọai thành phầm một cách tốt nhất trong thời gian sớm nhất cho quý công ty. Công ty cửa hàng chúng tôi không xong nỗ lực mang về cho Quý khách hàng sự yên tâm và hài lòng nhất lúc sử dụng đa số sản phẩm, thương mại dịch vụ của chúng tôi.

Màng teo được sử dụng để thêm vào tem nhãn mang đến các thành phầm được gói gọn trong chai, lọ cứng như nước uống đóng chai, nước tiểu khát, hóa mỹ phẩm…,với ưu điểm là độ đàn hồi co dãn cao, dễ đóng gói, đồng thời tất cả thể biến hóa mẫu mã bao bì một cách dễ ợt hơn đối với in thẳng lên chai.

Xem thêm: Top 10 Cửa Hàng Mua Iphone Xách Tay Ở Đâu Uy Tín Hà Nội 2021

Màng co áo bình

Màng co áo bình cần sử dụng để bao bọc bình nước uống 19-21L , có công dụng : chống bụi bẩn cho sản phẩm, bảo đảm vỏ bình , tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Cty hiện đang hỗ trợ màng teo áo bình trắng, xanh, áo in cho những đơn vị trên mọi toàn quốc

*

Màng co block

Màng teo lốc dùng làm bọc nhiều thành phầm thành một khối, thật thuận lợi trong câu hỏi vận đưa và giảm giá thành so với đóng bằng thùng carton. Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp màng teo lốc PE dạng cuộn dùng cho đóng sản phẩm công nghệ tự động.

*

Màng teo nhãn thân

Màng co nhãn thân là dạng vỏ hộp mềm ship hàng cho nghành đồ uống , hoa màu , hóa mỹ phẩm … dùng bao bọc các hộp , chai , lọ thành phầm với những hình thù ngẫu nhiên mà các dạng tem nhãn truyền thống lịch sử không thỏa mãn nhu cầu được .

*

Màng co nắp, vòi, cổ

Màng co nắp, dùng làm niêm phong những chai, lọ, hũ hoa màu – đồ uống – mỹ phẩm… kế bên ra, còn tồn tại màng co nắp loại khủng dùng cho bình đôi mươi lít có đường kính từ 60 – 100 mm. Màng co vòi để niêm phòng vòi của bình nước uống đóng bình 2.