5 cách chụp màn hình samsung galaxy j5, j5 prime đơn

     

Cách chụp screen Samsung J5 là trong số những thông tin được nhiều người dùng nhiệt tình trong quy trình sử dụng sản phẩm. Nếu như bạn đang có băn khoăn này, đừng vứt qua nội dung bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Một vài thông tin về điện thoại thông minh Samsung Galaxy J5

- Điện thoại hoàn hảo Galaxy J5 sở hữu họa tiết thiết kế đầy tươi trẻ và năng hễ của loại Galaxy J Series, các cạnh đồ vật được bo tròn cùng với viền giả sắt kẽm kim loại mang lại cảm hứng thoải mái khi cụ trên tay.

Bạn đang xem: 5 cách chụp màn hình samsung galaxy j5, j5 prime đơn

*

- Samsung Galaxy J5 được sử dụng màn hình size 5 inch độ phân giải HD tấm nền Super AMOLED cho màu sắc rực rỡ, tương thích cho việc giải trí.

- Samsung Galaxy J5 sở hữu bộ vi cách xử trí Qualcomm Snapdragon 410 xung nhịp 1.2 GHz cùng RAM 1.5 GB đã minh chứng cho sự chăm chút của Samsung hơn với các thiết bị trung bình trung.

- Samsung J5 lắp thêm camera sau 13MP khẩu độ f1.9 giúp cho việc chụp ảnh nét và color thu lại thực rộng và hóa học lượng ảnh tốt hơn nữa thì camera trước 5MP được hỗ trợ đèn Flash giúp câu hỏi “tự sướng” trong đk thiếu sáng tốt hơn.

*

2. Cách chụp màn hình hiển thị Samsung J5 đối chọi giản, cấp tốc chóng

Có 2 cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy J5 bạn cũng có thể áp dụng ngay sau đây.

2.1. Chụp màn hình hiển thị Samsung J5 bởi phím cứng

- sát như toàn bộ các dòng điện thoại cảm ứng của Samsung đều phải có tính năng chụp hình ảnh màn hình bằng phím cứng đồ lý. Và Samsung Galaxy J5 cũng không ngoại lệ. Đây chính là cách chụp hình ảnh màn hình được không ít người nghe biết và sử dụng rộng thoải mái nhất bây chừ bởi sự thuận lợi của chúng.

- Để chụp màn hình hiển thị Samsung J5 bởi phím cứng vật dụng lý, chúng ta chỉ cần thao tác làm việc như sau:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta lựa chọn các khoảnh tự khắc mà bạn thích chụp màn hình

Bước 2: Để thường xuyên cách chụp màn hình Samsung J5, bạn tiến hành bấm giữ đôi khi 2 phím trang chủ + phím Nguồn trong vài giây. Trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị nhấp nháy chứng tỏ bạn đang chụp ảnh màn xuất hiện công.

*

Bước 3: các bạn vào "Album ảnh" >> "Ảnh chụp màn hình" (screenshot) giúp xem lại bức ảnh mình vừa chụp.

Xem thêm: Bài Hát Quốc Ca Tây Ban Nha Không Có Lời? Marcha Real

- lưu lại ý: chúng ta phải bấm và giữ 2 phím cùng lúc. Còn nếu không hoặc là bạn sẽ khóa màn hình hiển thị điện thoại, hoặc trở về màn hình chính.

- thông thường những lần triển khai đầu họ sẽ thấy hơi cạnh tranh khăn. Mặc dù sau 3 – 5 lần chụp, bạn sẽ quen dần dần với thao tác này và rất có thể thực hiện chúng một giải pháp dễ dàng.

2.2. Cách chụp screen Samsung J5 bằng làm việc vuốt tay

- Với phần lớn người thường xuyên chụp hình ảnh màn hình thì việc thao tác nhiều lần cùng với phím trang chủ + phím Nguồn tất cả thể ảnh hưởng đến độ nhạy cảm của 2 phím này và dễ gây nên liệt phím hoặc bớt độ nhạy. Lúc ấy chụp screen Samsung J5 bằng làm việc vuốt tay là 1 lựa chọn đúng mực và phù hợp.

- cách thực hiện:

Bước 1: Bật nhân tài vuốt tay chụp ảnh màn hình cho máy bằng cách vào "Cài đặt" (Setting) >> lựa chọn mục "Chuyển đụng và thao tác" >> kích hoạt "Vuốt lòng bàn tay để chụp".

*

Bước 2: Trên màn hình mà bạn có nhu cầu chụp lại, chúng ta để thẳng cánh vuông góc với screen máy rồi vuốt từ trái sang đề xuất hay đề nghị sang trái gần như được. Sau vài ba giây, trên màn hình sẽ gồm nhấp nháy thông tin chụp ảnh màn sinh ra công.

Bước 3: chúng ta vào "Album ảnh" >> "Ảnh chụp màn hình" (screenshot) để thấy lại bức ảnh mình vừa chụp.

*

Với những thông tin trên đây, chúc chúng ta thực hiện biện pháp chụp screen Samsung J5 thành công.