Mắm ruốc huế bà duệ

     
Thông tin

Được bào chế từ bé tép biển khơi tươi ngon, mắm ruốc Bà Duệ là sản phẩm gia vị không thể thiếu trong chế biến những mónăn,đặc biệt là món bún Huế.

Bạn đang xem: Mắm ruốc huế bà duệ

Mắm ruốc Huế lừng danh xưa ni nhờ mùi vị đặc trưng, tạo sự những nồi Bún bò Rất Huế và mắm ruốc bà Duệ luôn là sự việc lựa lựa chọn và là tuyệt kỹ của phần đa quán Bún bò Huế lừng danh trong và xung quanh nước.

Hãy gọi cho quangphucau.com nhằm trổ tài nấu bếp bún bò rất Huế cho cả nhà hay biến hóa nồi Bún bò cho quán của chính mình ngày càng đông khách nào.


*

*

Tên, mã sản phẩmMắm Ruốc Huế BàDuệ

+ loại hủ 400gr (loại cao cấp): 35.000 đồng

+ các loại 5 kg: 75.000 đồng/kg

Hình thứcSỉ với lẻ. Hàng bao gồm sẵn tại kho Hà Nội, HCM.
Xuất xứHuế
Khối lượng góiMắm ruốc: hủ 400 gr
Chất lượngSản xuất theo tiến trình truyền thống, đúng vị Huế
Cách dùng/chế biếnMắm Ruốc Bà Duệ sệt biệt phù hợp với nấu ăn Bún Bò. Các quán bún bò to và nổi tiếng cũng giống như các trường dạy dỗ nấu ăn uống tại HCM, Hà Nội, Huế đang sử dụng SP của cửa hàng chúng tôi để tạo ra những sơn bún bò ngon với nổi tiếng.

Xem thêm: 16 Trích Dẫn Những Câu Nói Hay Trong Ngôn Tình Đam Mỹ Tiểu Thuyết, Ngôn Tình

Bảo quản, HSDNơi khô ráo. HSD: 6 tháng
Cam kếtTuyệt đối không hóa chất, không phẩm màu
Lưu ý
Vận chuyểnVận chuyển:+ Miễn phí với các deals từ 600.000 VND+ Nội thành: tp hcm -15.000 VND ; thủ đô – 25.000 VND+ ngoại thành: sài gòn – 25.000 VND; thành phố hà nội – 35.000 VNDThanh toán:+ COD, MasterCard, VISA, ATM+ QR Code Pay, SamsungPay
Hợp tác gớm doanhChuyên cung ứng cho các quán bún bò.
Phù hợpNấu Bún bò

Đặc Sản cha Miền cung ứng sỉ cùng lẻ Mắm RuốcBà Duệ – Đặc sản khét tiếng ởHuế

Được bào chế từ con tép biển cả tươi ngon, mắm ruốc Bà Duệ là thiết bị gia vị không thể thiếu trong chế biến những mónăn,đặc biệt là món bún Huế.

*

Hủ 400 gr 35.000 đồng/ tất cả loại kilogam (80k/kg)

Tùy theo từng quán, từng vùng miền nhưng mà mỗi tiệm bún bò có các bí quyết riêng để tạo nên nồi bún trườn Huế, tuy vậy công thức chung luôn luôn phải có là Mắm Ruốc, một số loại mắm ruốc ngon, thơm, vị đậm, thanh, không bị tanh được xem như là bí quyết tạo phải tô bún bò đúng đắn Huế.

*

Mắm Ruốc Huế có không ít loại, tuy thế mắm Ruốc Bà Duệ danh tiếng hơn cả để dùng nấu bún bò vang danh xưa nay, do bí quyết gia truyền nhiều năm và tính đồng điệu trong sản xuất đề nghị vị mắm rất đặc thù Huế cùng rất ổn định về chất lượng. Bởi vì đó, mắm ruốc Huế bà Duệ luôn là sự việc lựa chọn của rất nhiều đầu phòng bếp khó tính, quán Bún trườn đông khách từ Huế cho Sài Gòn, thủ đô và khắp những tỉnh vào nước tương tự như nước ngoài.

*

Mắm ruốc bà Duệ – 30.000 đồng/hủ

CÙNG THƯƠNG HIỆU BÀ DUỆ CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤPMắm Rò Bà Duệ (đặc sản Lăng Cô): 35.000 đồng/hủ 400 grMắm nêm bà Duệ (mắm chưa pha chế), các quán bê thui…rất ưa chuộng: 18.000 đồng/chai 500 grMắm Tôm chua Huế: 40.000 đồng/hủ 400 gr

Mắm nêm Bà Duệhiện vẫn được những quán bê thui, bún mắm nêm, quán trườn lá lốt, bò nhúng giấm đang siêu ưa chuộng.

*

Mắm nêm Bà Duệ – 18.000 chai/ 500 gr

Ngoài ra, quangphucau.com cũng cung ứng một các loại mắm trứ danh xứ Huế – mắm Rò Huế

*

Mắm rò Huế Bà Duệ – 35.000 đồng/hủ

Mắm tôm chua Huế Bà Duệ

*

Mắm tôm chua Huế – 40.000 đồng hủ/400 gr

Bột làm bếp lẩu mắm

Chương trình khách hàng thân thiết

Hãy điện thoại tư vấn cho quangphucau.com để hưởng thụ những đặc sản Chính gốc, Thượng hạng và được phục vụ bằng sự Tận tâm, siêng nghiệp: