Mã miễn phí vận chuyển Shopee trước đây thường được sàn tự động áp dụng nếu đơn hàng của bạn đủ điều kiện miễn phí ship.

Đang xem: Mã vận chuyển miễn phí shopee

 Lấy mã freeship Shopee hôm nay 23.4

Tuy nhiên, để mang lại sự cạnh tranh giữa các đơn vị vận chuyển và có thêm nhiều lựa chọn tốt hơn cho khách hàng khi mua sắm tại Shoppe thì vào quý cuối 2020 shopee đã thay đổi chính sách, cách thức áp dụng và hoạt động loại mã freeship shopee cùng với các  mã giảm giá Shopee theo ngành hàng, shop người bán. Ở bài này, ngoài việc chia sẻ danh sách mã miễn phí vận chuyển shopee tháng 4/2022, blog sẽ giải đáp những thắc mắc thường gặp, thông tin cập nhật mới nhất liên quan tới loại mã này.

LOVE
NHẬN Mã Freeship 0Đ NGAY

LƯU NGAY danh sách toàn bộ  maã vận chuyển shopee bắt đầu có hiệu lực từ 0H ngày 23/4 và freeship shopee tháng 5 vào ví Voucher Shopee.

Tips: sử dụng từ khóa mggtiki, mggshopee, mgglazada, mggsendo, mggfahasa là cách tìm kiếm mã giảm giá nhanh nhất? săn mã tiết kiệm thời gian nhất?

Lịch freeship shopee, nơi lấy mã và khung giờ lấy mã vận chuyển shopee

LOVE
Lấy Siêu Freeship NGAY

*
*

Vào mỗi tháng Shopee sẽ tổ chức những chương trình khuyến mãi đặc biệt trong đó bao gồm cả việc phát hành mã miễn phí vận chuyển 0đ, mã giảm giá Shopee theo ngành hàng, gian hàng người bán,… nên các thông tin về chương trình rất bao quát và nhiều.

Theo chính sách mới nhất của Shopee thì hiện tại bạn chỉ có thể săn và lấy mã freeship cho các đơn hàng 0đ giảm tối đa 15k, 20k, 35k hoặc các mức giảm khác vào các khung giờ hàng ngày tại link chương trình dưới. Đối với các mã áp dụng theo chính sách mới mặc định đã có trong ví Voucher của bạn và không cần Lưu mã nhé! (kiểm tra mã trong ví ngay). Vào mỗi tháng Shopee sẽ tổ chức những chương trình khuyến mãi đặc biệt trong đó bao gồm cả việc phát hành mã miễn phí vận chuyển 0đ.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch 2018, Điểm Chuẩn Đh Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Các khung giờ săn sale Shopee hôm nay 23.4: 0H – 6H – 9H – 12H – 12H30 – 13H – 15H – 18H – 21H

Truy cập và lưu mã trong phần FREESHIP ĐƠN HÀNG TỪ 0đ
https://shopee.vn/m/12-12 (Sinh Nhật Shopee)
https://shopee.vn/m/khung-gio-san-sale
Truy cập và lưu mã trong phần BẢN TIN FREESHIP:
https://shopee.vn/m/sieu-nganh-hang

Quy định chung về cách sử dụng mã vận chuyển Shopee hiện tại áp dụng trên mỗi tài khoản là:

3 lần/ ngày.6 lần/ tuần.

Ngoài ra bạn được giảm phí vận chuyển khi áp dụng Mã miễn phí vận chuyển cho:

Đơn hàng trị giá từ 150k, mua từ Shop thuộc cùng tỉnh/ thành phố và giảm tối đa 20k.Đơn hàng trị giá 250k, mua từ Shop khác tỉnh/ thành phố và giảm tối đa 25k.Các điều kiện ưu đãi vận chuyển khác sẽ được Shopee tự động áp dụng nếu có.

Lưu ý: mã vẫn duy trì chính sách áp dụng cho nhiều đơn hàng khi bạn thanh toán đơn hàng cùng lúc.

Xem thêm: Bộ Lăn Kim Tại Nhà ? Nên Hay Không Nên Lăn Kim/Phi Kim Tại Nhà

Gợi ý: mọi người nên cân nhắc kỹ để sử dụng mã hợp lý hơn nhé! nghiện shopee mà không còn mã săn sale thì chờ phê lắm :))))). Hoặc nghiện quá thì nên tận dụng thông tin người thân để mua sắm nhé!. Tuy nhiên, hạn chế sử dụng thông tin người nhận là mình nha sẽ gặp rủi ro khoá tài khoản đó.

Ngoài các loại mã giao hàng phổ biến trên tại Shopee bạn cũng nên cân nhắc sử dụng loại hình mã vận chuyển xtra nếu như sản phẩm, dịch vụ gian hàng người bán có hỗ trợ loại mã này nha, mã giảm 20k đơn hàng từ 50k và tới 70k đơn hàng từ 300k. Chi tiết bạn có thể tham khảo thêm mã freeship xtra là gì?

*

Truy cập link và lưu mã:
https://shopee.vn/m/freeship-xtra
 Tổng hợp danh sách mã giảm giá toàn sàn Shopee hôm nay!

Tốt nhất bạn dùng Shopee App để săn mã, vì hầu hết các loại mã đều hoạt động tốt hơn khi Lưu mãdùng mã trên ứng dụng so với website. Cần thêm thông tin, hỗ trợ bạn cứ inbox Hội Săn Mã Giảm Giá hỗ trợđặt các câu hỏi thảo luận tại Nhóm Mã Giảm Giá quangphucau.com nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *