Mã thiên vũ trịnh sảng

     
*

Toggle navigationXem phim online, coi phim vietsub, coi phim hd, xã hội vietsub, vietsub quangphucau.com, quangphucau.com cine, quangphucau.com Film

Mới đầu năm mới 2021 tuy thế làng vui chơi giải trí Hoa ngữ đã có rất nhiều scandal nổ ra khiến cộng đồng mạng không khỏi sửng sốt, đông đảo người người nào cũng xôn xao hóng hớt thị phi. Buộc phải nói rằng, scandal rất khó có thể có thể gật đầu đồng ý nhất đó là vụ sở hữu thai hộ của Trịnh Sảng và Trương Hằng, nhì nhân vật chủ yếu còn đăng lũ tố nhau nóng bức ở trên mạng khiến cộng đồng mạng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
*


Sau lúc bê bối của Trịnh Sảng bị phanh phui, các nghệ sĩ vào làng vui chơi giải trí cũng lần lượt bước đầu bác vứt tin đồn, cho biết thêm họ không làm gì quá đáng, mong mọi bạn hãy cân nhắc tác phẩm của nghệ sỹ chứ đừng ngóng hớt nữa. Lúc này Trịnh Sảng đang trong thực trạng ngàn cân nặng treo sợi tóc nên không một ai dám giúp đỡ hay đứng ra bênh vực cô ấy. Ngay lúc mọi người nghĩ rằng vụ việc đã được giải quyết, đồng bọn của Trịnh Sảng là Mã Thiên Vũ đang đứng ra bảo vệ cô khiến ai cũng bất ngờ.

Bạn đang xem: Mã thiên vũ trịnh sảng*

Trịnh Sảng với Mã Thiên Vũ là các bạn rất thân, trước đây hai bạn đã thường xuyên thao tác làm việc chung cùng với nhau trong nhiều bộ phim truyền ngoài ra “Cổ tìm Kỳ Đàm”, “Bi yêu đương Ngược loại Thành Sông”, “Mỹ Nhân tứ Phòng Thái”... Rất có thể do hai người dân có nhiều thời cơ hợp tác hơn nên mối quan hệ vô thuộc thân thiết, hai fan cũng từng tham gia không ít chương trình tạp kỹ, ko khó để xem ra hai tín đồ là anh em đích thực. Trong một cuộc bỏng vấn, Mã Thiên Vũ còn cho biết thêm Trịnh Sảng rất mong sinh tía đứa con, cho thấy thêm mối quan tiền hệ của họ khắng khít đến nắm nào.

Xem thêm: Xem Phim Công Tố Viên Ma Cà Rồng Full 12/12 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd


Tuy người nào cũng biết quan hệ giữa hai người cực tốt nhưng không có bất kì ai nghĩ rằng Mã Thiên Vũ lại công bố thay Trịnh Sảng vào thời khắc này. Nam giới diễn viên đã đăng download một bức ảnh với chỉ vỏn vẹn ba chữ "Hoàng hôn kìa". Chuyện là trước đó Trịnh Sảng từng bật mý cô vô cùng thích ngắm khía cạnh trời lặn, vị vậy cần bức ảnh mà Mã Thiên Vũ đăng download lần này ngụ ý rất rõ ràng, ai bắt gặp cũng hiểu được ý nghĩa mà anh ước ao truyền tải.
Tuy nhiên, dân mạng không chấp nhận với bài toán Mã Thiên Vũ an ủi Trịnh Sảng và ủng hộ biện pháp làm của cô. Nhiều người nhận định rằng anh không nên ủng hộ Trịnh Sảng một bí quyết mù quáng như vậy, vào chuyện này anh yêu cầu giữ vững nguyên lý và số lượng giới hạn của bản thân.
Năm nay cô ấy mở màng khuynh hòn đảo showbiz Trung nhỉ. Mình chưa bao giờ xem phim em này đóng, thi thoảng gồm lướt qua trích đoạn ngắn, thấy giật đơ hình dạng gì.

Phòng 1, Tầng 3, 628C Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh