Lưu diệc đình hiện nay

     

Cô nhỏ nhắn Lưu Diệc Đình trong Em nên đến harvard học kinh tế tài chính ngày nào đã trở thành một người thành công!


*

Trong nhiều năm qua, cuốn sách “Em bắt buộc đến Harvard học kinh tế” viết về quá trình nuôi dạy Lưu Diệc Đình đang trở thành cuốn sách trung tâm đắc của tương đối nhiều ông ba bà mẹ, không hẳn chỉ ở trung hoa mà còn nghỉ ngơi Việt Nam. “ giáo dục và đào tạo gia đình" được diễn tả trong sách sẽ trở thành phương pháp giáo dục kiểu chủng loại trong mắt các bậc phụ huynh. Mẩu truyện của lưu giữ Diệc Đình, được viết bởi bố mẹ trong cuốn Em cần đến Harvard học tài chính lập tức nằm trong hạng mục sách hút khách nhất của Trung Quốc,nắm giữ vị trí hàng đầu trong vòng 16 tháng ngay tắp lự . Đến nay, Em nên đến Harvard học kinh tế tài chính đã bán tốt hơn 1.500.000 phiên bản ở cả Bắc Kinh với Thượng Hải cùng đã truyền xúc cảm cho rộng 15 cuốn sách dạy con ăn theo khác.

Hiện tại, sau ngay sát 15 năm xuất bản( sách được xuất bản lần đầu năm 2000), lưu giữ Diệc Đình đã và đang 34 tuổi, có lẽ rằng các bậc cha mẹ rất tò mò và hiếu kỳ không biết cô bé Lưu Diệc Đình ngày xưa, hiện nay trở thành người như thế nào? Liệu cách thức dạy con mô tả vào Em bắt buộc đến Harvard học kinh tế tài chính có công dụng lâu dài hay không?

*

Lưu Diệc Đình hiện nay tại

Hiện tại, lưu Diệc Đình là member hội đồng quản trị tại tổ chức triển khai Asian Finacial Society ( AFS, tạm thời dịch là cộng đồng Tài thiết yếu Châu Á). Đây là 1 tổ chức phi lợi nhuận kim chỉ nan toàn mong với thành viên là những doanh nhân và các chuyên viên trong xã hội tài chính, chia sẻ lợi ích nghề nghiệp, giáo dục và đào tạo và từ thiện. Được ra đời vào năm 1984, AFS bao gồm thành viên tới từ nhiều nghành tài chủ yếu bao gồm: dịch vụ thương mại quốc tế với tài chính, ngân hàng thương mại, ngân bậc nhất tư, nghiên cứu và phân tích chứng khoán cùng kinh doanh, bảo hiểm, luật, không cử động sản, thuế, kế toán, dịch vụ thông tin cùng kinh doanh. Hiện tại tổ chức này có hơn 4000 thành viên làm việc tại Wall Street, và có nhiều chuyên gia trong các ngành tởm tế.

Bạn đang xem: Lưu diệc đình hiện nay

*

Lưu Diệc Đình trong một cuộc hội thảo năm 2010

Trước đó, lưu giữ Diệc Đình là tín đồ đồng sáng lập cùng partner tại Ray Shi Capital Group, một công ty thống trị đầu tư. Trước khi Ray Shi, giữ Diệc Đình triệu tập vào việc chi tiêu và làm chủ của Vision Opportunity china Fund( tạm bợ dịch là Qũy cơ hội tầm quan sát Trung Quốc) , làm chủ khoảng 100 triệu USD gia tài và triệu tập vào chi tiêu tư nhân trong khoanh vùng Trung Quốc. Lưu lại Diệc Đình cũng đồng thời là Phó chủ tịch về chi tiêu tại khu vực này, quỹ này đã trở thành một một trong những quỹ cực tốt của loại hình về tổng giá chỉ trị gia sản ròng. Trước đây, Diệc Đình thao tác làm việc tại Viện kế hoạch và cải cách và phát triển doanh nghiệp thế giới thuộc tập đoàn lớn PepsiCo. Trước lúc PepsiCo, Diệc Đình thao tác làm việc tại tập đoàn Tư vấn Boston, một doanh nghiệp tư vấn thống trị hàng đầu, chỗ cô đã cách tân và phát triển các phương án về những vấn đề kế hoạch và vận động quan trọng cho những công ty trung bình cỡ cố kỉnh giới. Diệc Đình cũng chính là đồng quản trị Hội đồng quản lí trị của bạn Trung Quốc VantagePoint Acquisition.

Tất nhiên, giống hệt như trong cuốn sách Em buộc phải đến Harvard học gớm tế, Diệc Đình giỏi nghiệp Đại học tập Harvard ngành vận dụng Toán học tập với chăm ngành toán học áp dụng trong kinh tế.

Xem thêm: 5 Kỷ Lục Của Messi Mà Ronaldo Nằm Mơ Cũng Không Với Tới, Messi Mất Kỷ Lục Kéo Dài 10 Năm

Có thể thấy, cách thức giáo dục mái ấm gia đình mô tả vào cuốn sách Em yêu cầu đến Harvard học kinh tế tài chính có tính năng rất lớn đối với sự cải tiến và phát triển của Diệc Đình một trong những năm tháng đầu đời, tạo tiền đề cho việc thành công rất to lớn sau này của lưu giữ Diệc Đình. Trong năm này Lưu Diệc Dình mới 34 tuổi, nhưng lại những thành công và đầy đủ trải nghiệm nhưng mà cô đã đạt được là rất đáng để ghi nhận, các bậc phụ huynh sau khi đọc chấm dứt cuốn sách, càng tất cả thêm đụng lực để rèn luyện con cháu của mình.

Chú thích:

Ray SHI Capital Group, LLC là 1 trong những công ty tứ vấn chi tiêu đặt tại Seattle, Washington. Công ty thống trị 2 thông tin tài khoản với tổng giá bán trịkhoảng đôi mươi triệu USD. Doanh nghiệp này hỗ trợ các thương mại dịch vụ tư vấn đầu tư cho khoảng tầm 10 khách hàng hàng.Vision Opportunity trung quốc Fund Limited là 1 trong quỹ hỗ trợ được thành lập và hoạt động và được làm chủ bởi Vision Capital Advisors LLC. Quỹ này chi tiêu vào thị trường cổ phiếu và những thị trường thay thế của Trung Quốc. Nó chủ yếu là đầu tư chi tiêu vào cổ phiếu của các công ty có lệch giá hàng năm là khoảng $ 10 triệu cùng $ 100 triệu. Quỹ này thực hiện phân tích cơ bản để tạo nên danh mục chi tiêu của mình. Nó được ra đời ngày 07 mon 11 trong năm 2007 và được để ở Guernsey.

Tính đến ngày 01 Tháng tám 2012, Vision Opportunity đài loan trung quốc Fund Limited đã kết thúc hoạt động.