Xuất hiện clip "thần y" chữa bệnh giống ông võ hoàng yên

Ngày 4/11, Lương y Võ Hoàng Yên (quê ấp Cái Nước, thị xã Cái Nước, thị trấn Cái Nước, tỉnh giấc Cà Mau) được Liên hiệp những Hội KH&KT TP Hà Tĩnh - đơn vị chức năng nhà trì mời về chữa bệnh câm điếc, bại liệt miễn phí cho các người bị bệnh trên địa bàn.

Bạn đang xem: Xuất hiện clip "thần y" chữa bệnh giống ông võ hoàng yên


Lương y Võ Hoàng Yên được mệnh danh “thần y” chữa trị căn bệnh câm điếc, bại liệt bằng tẩm quất, bấm huyệt. Cách trị bệnh của ông phối hợp giữa phương pháp xoa bóp bnóng huyệt của y học cổ truyền VN với Y Võ đạo là vấn đề huyệt làm cho mềm cơ, tiếp đến chỉnh hình với hễ tác mạnh dạn nhằm mục tiêu phục hồi công dụng vận động gồm công dụng ngay tức khắc, nâng cấp công dụng nói với công dụng chuyển động.

Theo quan tiền giáp của PV TP Hà Tĩnh Online, vào chiều 4/11, tại trụ snghỉ ngơi Hội Y học phương đông tỉnh sẽ có hàng trăm người bị bệnh được Lương y Võ Hoàng Yên với những học tập trò của ông chữa bệnh dịch, trong các số ấy có hơn 10 bệnh nhân có dấu hiệu phục hồi khả quan. Đặc biệt, tất cả 2 người bệnh bại liệt, câm điếc nhiều năm, sau thời điểm được lương y bấm huyệt đã nghe, nói cùng từ bỏ vận tải được.

Bà Đậu Thị Huệ (90 tuổi) ngơi nghỉ tổ 3, phường Tân Giang, TP.. Hà Tĩnh bị tai đổi mới nằm liệt nệm cùng không nói được từ 15 năm nay. Sau Lúc được y sĩ Yên xoa bóp, day, bấm huyệt bà Huệ vẫn từ bỏ đi được khoảng chừng 10m với nói được không hề ít tự.

Trường vừa lòng thứ hai là em Nguyễn Thị Hằng (14 tuổi) ngơi nghỉ làng Thạch Xuân, huyện Thạch Hà bị câm điếc bđộ ẩm sinc. Sau Khi được học tập trò của lương y Yên day, bnóng huyệt đang nghe cùng nói được tương đối nhiều từ.

Xem thêm: Sự Hấp Dẫn Của Tổng Tài Lâm Tân Ngôn, Tổng Tài Sắc! Làm Vợ Anh Tận Hai Lần

*
Hàng trăm bệnh nhân cùng người dân cho chứng kiến lương y Võ Hoàng Yên với những học tập trò trị bệnh

Ông Nguyễn Xuân Thiều – Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp những Hội KH&KT tỉnh Hà Tĩnh - đơn vị chủ trì mời bác sĩ Võ Hoàng Yên và những học trò về trị bệnh tại thành phố Hà Tĩnh, mang đến biết: “đa phần ngày này Việc ĐK đi khám yêu cầu dừng lại vì chưng số người ĐK quá rộng. Lúc này, đã bao gồm 250 người bệnh ĐK mau chóng và đang chốt danh sách. Lương y Võ Hoàng Yên cùng những học tập trò vẫn chữa trị căn bệnh trong 2 ngày 4 với 5/11”.

Hiệu trái của câu hỏi chữa trị bệnh bởi cách thức massas, bnóng huyệt của bác sĩ Võ Hoàng Yên đã có được đăng cài bên trên những phương tiện đi lại biết tin đại chúng (xem bên trên VTV1 tại đây). Tuy nhiên, những chủ kiến trường đoản cú cơ sở y tế vẫn cho rằng cần phải hết sức khách quan vào bài toán Đánh Giá tác dụng của phương pháp này.

Video đoạn Clip Lương y Võ Hoàng Yên chữa trị dịch trên Hà Tĩnh

Được biết thêm, bây chừ, tất cả hàng trăm ngàn người bệnh ĐK chữa bệnh dịch trên cơ sở của Lương y Võ Hoàng Yên trên ca tòng Quang Minch, phường Tân Đồng, thị làng Đồng Xoài với một điểm trên thị xóm Phước Long.

Xem thêm: " Có Khi Nào Trên Đường Đời Tấp Nập Chế, Có Khi Nào Trên Đường Đời Tấp Nập

Việc chữa dịch theo phương thức này có tác dụng hay không, PV tỉnh Hà Tĩnh Online sẽ thường xuyên theo dõi và quan sát và cập nhật lên tiếng về các trường phù hợp bệnh nhân đã có được chữa trên thành phố Hà Tĩnh nhằm độc giả biết.


Chuyên mục: Tin Tức