Cha long

     

(+) làm dấu: Nhân danh Chúa Cha, Chúa bé và Chúa Thánh Thần. Amen.(+) Lời nguyện: Lạy Chúa Thánh Thần, xin mang đến với chúng nhỏ trong giờ nguyện cầu này. Xin Chúa đốt lên trong bé ngọn lửa ngọn lửa yêu quý Chúa. Xin mẹ Maria, bà bầu đã nguyện cầu với những tông vật dụng trong bên Tiệc Ly để Chúa xuống trên người mẹ và các tông đồ dùng thì cũng xuống trên chúng con ngày hôm nay. Chúng con tràn đầy ngọn lửa yêu mến, bọn chúng con tin yêu cậy trông và phó thác nơi Lòng yêu quý Xót của Chúa. (+) Hát: cầu xin Chúa Thánh Thần... Cầu xin Chúa Thánh Thần, bạn thương viếng thăm hồn con. Ban xuống cho nhỏ Hồng Ân chan chứa, trau dồi mang đến đáng Ngôi Thánh Đường. Nguyện xin Chúa Ngôi Ba, đoái nghe lời nhỏ thiết tha. Tình thương mến ấp ủ bé ngày đêm. Nhuần thấm xác hồn tràn ngập ơn thiêng. (+) Đọc : - 1 gớm Lạy Cha. - 1 tởm Kính Mừng. - 1 khiếp Tin Kính. (+) Hát: bài xích Ngợi Ca Lòng yêu mến Xót : Ngợi ca, Lòng mến Xót, Chúa đang ban khuyến mãi con, hỡi Trái Tim từ bỏ Nhân, con tín thác địa điểm Ngài.Chiều, đồi núi Canvê năm làm sao Ngài chết treo thân Thập từ bỏ Ngài đã hiến dâng máu đào để cứu vớt chuộc con. Và...dòng suối yêu thương thương, chan hòa tự Trái Tim Cha, tuôn tràn tẩy xóa đi bao lỗi tội, tái sinh đời con.

(+) Lần hạt: - từng hạt to đọc: - Lạy cha Hằng Hữu, con xin dưng lên thân phụ Mình cùng Máu, vong linh và thiên tư của con rất yêu thương dấu phụ vương là Đức Giêsu-Kitô Chúa bọn chúng con. - Để đền rồng tạ vày tội lỗi chúng con và toàn cố gắng giới. - Mười hạt bé dại đọc: - vì Cuộc Khổ Nạn đau thương của Chúa Giêsu-Kitô - Xin thân phụ thương xót chúng con và toàn cầm giới.

Bạn đang xem: Cha long

*

gợi ý :Sau từng chục kinh, để cảm tạ Lòng yêu đương Xót của Cha, bọn họ nên hát một đợt Điệp khúc của bài bác hát ngợi ca Lòng yêu thương Xót:« Ngợi ca, lòng yêu thương xót. Chúa vẫn ban khuyến mãi con, hỡi trái tim từ bỏ nhân, con tín thác địa điểm Ngài…. ». Để chấm dứt lần hạt, đọc tía lần: - Lạy Đấng Chí Thánh là Thiên Chúa toàn năng hằng hữu - Xin thương xót chúng con và toàn nạm giới. Với đọc ba lần: Kính lạy máu với nước đang tuôn trào tự Thánh trọng điểm Chúa Giêsu như thác nguồn thương xót bọn chúng con, con tín thác vào Chúa. Kinh mong Xin Lòng mến Xót Chúa

Lạy Cha, Đấng đầy lòng trắc ẩn, Đấng duy nhất giỏi lành, con chạy cho van xin lòng yêu thương xót của Cha, tuy vậy tội lỗi của con rất lớn và sự xúc phạm của nhỏ thì vượt nhiều, bé vẫn tín thác vào Lòng yêu mến Xót của Cha, chính vì Cha là Đấng Xót Thương. trường đoản cú xưa cho tới nay, chưa từng nghe có bạn nào tín thác vào cha mà bị thất vọng. Lạy phụ thân từ bi, chỉ gồm mình thân phụ mới phán xét con, phụ thân không bao giờ từ chối khi nhỏ thống hối hối hận chạy cho tới lòng mến xót của Cha, chỗ mà chưa một linh hồn như thế nào bị trường đoản cú chối, tuy vậy họ là một trong những linh hồn khôn xiết tội lỗi. Lời Chúa Giêsu, con cha đã bảo đảm an toàn với con rằng : "" Thà rằng trời đất này biến ra không, nhưng Lòng yêu mến Xót của ta luôn ấp ủ số đông linh hồn tín thác ". Lạy Chúa Giêsu, Chúa là các bạn tri kỷ của những trái tim lẻ loi cô độc, Chúa là Thiên đàng, là Đấng cứu vãn rỗi, là việc an bình giữa những giây phút bi lụy phiền thân biển sợ hãi nghi ngại. Chúa là tia nắng chiếu soi bước đường bé đi . Chúa là tất cả của hồ hết linh hồn cô độc. Chúa biết sự yếu mềm của chúng con và giống hệt như một danh y tốt, Chúa yên ủi và chữa trị lành những cực khổ của chúng bé . Amen.

Lời Tận Hiến

Lạy Chúa Giêsu, từ nay chúng con xin hoàn toàn tận hiến cho Chúa. Trong tay từ ái Chúa, chúng bé dâng hiến hoàn toản quá khứ, bây giờ và tương lai của bọn chúng con. Lạy Chúa Giêsu, từ nay xin Chúa hãy săn sóc, bảo vệ, chở che gia đình của chúng con. Xin giúp chúng bé trở thành những người con ngoan thánh thiện của Chúa với của chị em Maria khôn cùng Thánh, bà mẹ Chúa. Qua dung mạo của Chúa đây, xin Lòng yêu thương Xót của Chúa thành công mọi thế lực ác thần trên thế gian. Xin cho hầu như ai khi sùng kính Lòng mến Xót Chúa sẽ không biến thành hủy diệt. Xin Lòng yêu quý Xót của Chúa trở thành thú vui của họ ngay đời này, là niềm mong muốn trong cơ hội sinh thì cùng là vinh quang của họ trong cuộc sống đời thường vĩnh hằng. Chúng nhỏ cầu xin nhờ vào Đức Kitô Chúa bọn chúng con. Amen.

Kinh Thánh Hiến cho Thánh tâm Chúa Giêsu by Stephen on Décembre 9/2013

*

Lạy hết sức thánh trái tim Đức Chúa Giêsu, chúng nhỏ xin thánh hiến bạn dạng thân chúng con cho rất thánh trái tim Chúa. Xin hãy chiếm phần lấy toàn cục sự tồn tại của con. Xin hãy thay đổi con cần một cùng với Chúa. Xin hãy làm 2 tay con nên 2 tay Chúa, đôi bàn chân con nên đôi chân Chúa, và trái tim con nên trái tim Chúa. Xin cho bé nhìn với đôi mắt Chúa, đọc với trọng tâm trí Chúa, yêu thương với con tim Chúa, phụng sự với ý chí của Chúa, cùng xin cho nhỏ được tôn cúng Chúa với tất cả sự hiện hữu của con. Lạy Chúa, xin hãy làm cho con trở bắt buộc một Kitô khác. Lạy rất thánh trái tim Đức Chúa Giêsu, xin ban cho bé Thần Khí Thánh của Chúa, để Ngài dậy con biết yêu Chúa còn chỉ sống dựa vào Chúa, cùng với Chúa, trong Chúa, và mang lại Chúa mà thôi. Lạy Đức Chúa Thánh Thần, xin hãy cho và biến đổi thân thể con thành Đền bái của Chúa. Xin Chúa hãy làm việc lại thuộc con luôn luôn mãi. Xin ban cho con tình yêu sâu thẳm nhất, để bé sùng kính Thánh chổ chính giữa Chúa Giêsu. Xin cho bé tình yêu thương để nhỏ phụng sự người với trọn cả con tim con, vong linh con, trí khôn bé và sức khỏe con. Xin hãy chiếm phần lấy toàn bộ mọi quan năng hồn xác con. Xin điều hòa phần nhiều dục tính trong con: các cảm xúc, tình cảm của con. Xin hãy chiếm lấy phoán đoán của con, sự gọi biết của con, với ý chí của con. Xin hãy quản lý trí nhớ với trí tưởng tượng của con. Lạy Thần Khí Tình yêu rất thánh, xin ban cho con tràn trề các ân sủng linh nghiệm của Chúa. Xin ban cho bé trọn vẹn các nhân đức. Xin tăng thêm đức tin trong con, bồi thêm lòng trông cậy đến con, tăng thêm lòng tin tưởng địa điểm con, cùng thiêu đốt lửa yêu thích trong con. Xin hãy cho bé được trọn vẹn các quánh sủng, hoa quả và ân phúc của Thần Khí Chúa. Lạy Thiên Chúa tía ngôi cực thánh, xin hãy biến đổi linh hồn con nên cung thánh của Chúa. Amen.

Hát tầm thường Chúa giàu Lòng Xót yêu quý

ĐK. Lạy Chúa Giêsu con tin cẩn nơi Chúa. Lạy Chúa Giêsu, bé tín thác vào Chúa. Vì bên cạnh lòng Chúa xót thương, không còn nguồn mong muốn nào. Chúng bé đặt vào Chúa lòng tín thác của mỗi chúng con.1.

Xem thêm: Xem Phim Phía Đông Vườn Địa Đàng Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

 Nhân loại bây giờ đang trải qua bao là sự việc dữ. Bé người bây giờ đang sinh sống trong tuyệt vọng lo âu. Chúng con đến kêu ước Chúa giàu lòng xót thương. Ngài mở ra con đường, mang tới tận nguồn suối yêu thương.2. Thánh Thần phụ vương ban cho thế gian thấy được tội lỗi. Thánh Thần yêu thương đưa dẫn trái đất về với Chúa. Thú thừa nhận hết tội mình, Chúa rộng tình trang bị tha. Thập giá bán Chúa giao hòa, chuyển ta về cùng với Chúa Cha.3. Con nguyện dâng cha là Đấng Cao Tôn với Chí Thánh. Tiết Mình Con phụ thân đây tấm linh hồn với thiên tính. Để đền phần đông tội tình của loài bạn chúng sinh. Ngài chết treo Thập hình, đem ta về làn nước tái sinh.