Lời bài hát người yêu cũ

     
bài xích hát loe nhỏ nguoi yeu cu bởi ca sĩ Tung Viu ở trong thể các loại Nhac Tre.

Bạn đang xem: Lời bài hát người yêu cũ

Kiếm tìm loi bai hat loe nhỏ nguoi yeu cu - Tung Viu tức thì trên quangphucau.com. Nghe bài bác hát Lòe Con người yêu Cũ rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Id Apple Bằng Số Điện Thoại, Nếu Bạn Quên Id Apple Hoặc Mật Khẩu Của Mình


Ca khúc Lòe Con tình nhân Cũ vì chưng ca sĩ Tùng Viu thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát loe bé nguoi yeu cu mp3, playlist/album, MV/Video loe bé nguoi yeu cu miễn giá tiền tại quangphucau.com.
*
Sao chép

Ê cu! gồm phải mày say mê con bé tóc cắt ngang vai Thôi đừng bao gồm chối, chú sẽ thấy mày quan sát nó lưỡi nuốm sang taiBa chiếc tuổi ranh không lo học cứ yêu với đương Thôi ngồi xuống trên đây chú nói mang lại mày vài ba chiêu buộc phải nghe thiệt nhiều new đượcMày có phải là con chị em Ngân, cung cấp trà đá ở đầu phố quânNgày xưa chú chỉ nháy mắt một phát cầm cố là bà mẹ mày đổ luônMà! Mấy chiếc đứa vào lớp hay mách lẻo cứ như tổ buônChú mới sờ tay 1 phát nuốm mà cô sẽ ghi vào sổ luônRồi từ lâu lúc còn đi học nhớ ai nhưng mà không biết đến Tùng Viu chăm ngoan học tốt không rủ đồng đội đi đốt thảo mộc thuộc chillThật thà, trực tiếp thắn, thỉnh thoảng thì thất thường xuyên Nói thật lúc đấy mà lại răng không vẩu thì chú mày đẹp mắt trai tuyệt nhất trường Này gu ăn mặc hip hop và nói chuyện hay tụi các bạn hiểu ý ghi vào các lần văn nghệ chú mày lên bắn rap cứ như tiểu lý phi đaoTụi đàn bà nó mê nói phù hợp chú cho dày cả môiMột câu trả lời chú khước từ hết toàn bộ cũng vì người mẹ mày đấy thôiMẹ mày!! (x3)Bố mày!! (x3)Tiếc là chú với người mẹ mày cũng chẳng mang đến được với nhauHứa hẹn đầy đủ điều mà không đủ liều cha mày mang lại rước mới đauBiết là chuyện bi thảm chẳng tới trước thì cũng cho tới sau dẫu vậy mà chú cay bà bầu mày đi mất còn bao từ trần mắt vẫn kịp nói đâuMẹ mày! gồm mắt nhưng như điếc không thấy chú gồm một tấm lòng nó còn nặng hơn cả tấn đồngChú có một trái tim nóng nồng Ok luôn luôn nếu chị em mày nói đề xuất một tấm ông chồng Nhưng mà chiếc số nó nhọ chú biết đề xuất này mà còn chưa kịp tấn côngBố mày! Ông nội mày cài đặt cho một nhỏ SH chứ đã có tác dụng được gì cho cuộc đời này đâuMà cũng ngồi chém gió phét lác nhà mày ngoài đk ra còn lại cũng chẳng bao gồm cái gìCùng lắm bao gồm thêm bé MẸC đeo biển cả tứ quý lại bảo là không nên đêNói thật là so với chú thì cha mày ko tuổi gì luôn Bao tháng ngày trên cái xe đạpCùng bà bầu mày rong ruổi bởi vì thươngLà bao kỷ niệm ở đầu cuối thì cũng theo tiếng nói bay xaKể từ dòng lúc bà mẹ mày bị lú, cứ lỡ hít buộc phải làn sương tay gaMẹ mày!! (x6)Bố mày!! (x3) ba mày! cha mày!!Thôi nhỏ nghe chú bảo này Nếu sẽ kết ai rồi thì cứ nói luôn Yêu thì nói yêu, say đắm thì nói mê thích Không ưng mê say thì nói thương nếu mà không được thì bản thân còn biết để không vướng bận về nhauÍt ra thì đã và đang nói được ko cảm thấy ăn năn hận về sauThế nà! mi cứ áp dụng công thức bắt chuyện có tác dụng *** rồi thong dong tiến tới, nó mà vứt chạy thì bởi mày đen thôiTóm lại là muốn tán gái phải thành thạo nhiều cách dồn chiêuRồi về nói chuyện với mẹ nay nhỏ tâm sự với chú Tùng ViuMẹ mày!! (x3)Bố mày!! (x3)