Lịch phát sóng phim tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân phần 2

     
quangphucau.com - Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi sinh sống bạn thân Phần 2 Tập 5 - Đoạn ghi hình lại lỗi ngay đúng vào khi Lee mang cái vòng đi phải Katun thiết yếu minh chứng được điều gì.

Xem phimTình yêu thương không có lỗi, lỗi sinh hoạt bạn bè Phần 2 Tập 5 Full HD Vietsub. Bộ phim Thái LanTình yêu không có lỗi, lỗi sinh sống bạn bè Phần 2 Tập 5sẽ được update nkhô nóng độc nhất vô nhị tiếp sau đây ngay sau khoản thời gian tập phim được chiếu trên xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan.

Bạn đang xem: Lịch phát sóng phim tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân phần 2

Video fullTình yêu thương không tồn tại lỗi, lỗi sinh hoạt đồng bọn Phần 2 Tập 5 Full HD Vietsub Ngày 29/3


Trong tập 4Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn bè Phần 2, Lee đang tìm đầy đủ cáchchơi kém Katun ngay trong lúc gồm thời cơ.
Sau khi Lee đổi thay người cùng cơ quan củaKatun với Nat. Cô tathấy ngơi nghỉ cửa hàng,Katun được rấtkhông ít người yêu dấu phải vẫn ghen ghét khó tính. Đứng từ bỏ bên đó đường, Leenhìn Katun bằng ánh nhìn hằn học tập, đầy âm mưu với mánh khoé.

Xem thêm: Xe Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ 1M2 Quang Huy, Xe Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Inox Kim NguyênỞ Tập 4 Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Quý Khách Thân 2, khởi đầu đến cuộcchiến giữa chúng ta xuất sắc - chúng ta mọi tại đơn vị bắt đầu kia làcốt truyện Lee đemcỗ trang sức giấu điđể khiến rắc rốiđến Katun. Vốn tính tình mạnh bạo, khả năng cùng không dễ bị bắt doạ,Katun ngay lập tức mau lẹ cũng vớiphần đông fan mang lại chống ghi hình nhằm kiểm tra camera coi thủ phạm đem cắp bộ trang sức quý là ai.

Thật may Khi camera vẫn quayđược cảnhLee đãvào trong căn phòng cócỗ trang sức quý, tưởng chừng sẽ vun phương diện được Lee hãm sợ hãi Katun. Thế nhưngđoạn ghi hìnhlại lỗi tức thì đúng đoạnLee ăn cắp cái vòng cần tất yêu đầy đủ dẫn chứng minh chứng Lee là người rước cỗ trang sức quý.

Trong công ty Katun được nhiều fan quý thích tuy nhiên cũng có một trong những kẻ ganh ghét, đố kị với cô. Trong số đám fan đó là Por. Hắn ta cũng muốn gây họa mang lại Katun đề xuất mang dùvạc hiện ra Lee đánh cắp cỗ trang sức đẹp dẫu vậy hắn đã không tố cáo, đồng thờiđã túng thiếu mậtxóa đi đoạnxoay Lee đem cắp cỗ trang sức đẹp được lưu lại trong camera.

Tập 5 Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở quý khách hàng Thân Phần2đã liên tiếp phát sóng vào 20h ngày 29/3 trên kênh GMM25 (Thái Lan).Đừng bỏ qua bộ phim nàyđược update nhanh chóng nhấttạiBáo Em Đẹpnhé!


*

Tin tức Sống rất đẹp Cthị trấn chị em Làm bố mẹ Ăn ngon ĐẸPhường Video

Chuim trang báo mạng điện tử ở trong Tạp chí điện tử Thế giới di tích, bản thảo số 70/GP-BTTTT vày Bộ Thông tin với Truyền thông cung cấp ngày 05 tháng 0hai năm 2016