Lều cắm trại 10 người

     
Giúp các bạn chọn thiết lập lều gặm trại 10 người chất lượng phục vụ mang đến nhu cầu của chính bản thân mình với đầy đủ mẫu lều cắm trại 10 người việt nam chất lượng

Chào bạn!

Nếu các bạn đang mong muốn mua lều gặm trại 10 tín đồ mà vẫn không biết nên chọn loại nào thì siêu thị Lều để giúp đỡ bạn lựa chọn được mẫu lều 10 người tương xứng với nhu cầu của bạn.

Bạn đang xem: Lều cắm trại 10 người

Tại thị trường việt nam có toàn bộ 3 chủng loại lều chất lượng được quý khách yêu thích với sử dụng. Tất cả những mẫu lều này đều được chế tạo tại Việt Nam, thiết kế theo yêu cầu sử dụng nên cân xứng với bài toán cắm trại trên Việt Nam. Mỗi chủng loại lều đều sở hữu những ưu điểm và điểm yếu kém riêng đáp ứng nhu cầu cắn trại tập thể. Mời chúng ta cùng theo dõi và quan sát và lựa chọn một mẫu lều tương xứng với nhu cầu của chính bản thân mình nhất.

LỀU CẮM TRẠI 12 NGƯỜI DOME 2.3

*
*

Nếu bạn muốn rộng rãi cùng tiện nghi hơn nữa khi đi gặm trại thì lều 16 – 20 người với 2 chống ngủ với 1 phòng sinh hoạt bình thường này sẽ đáp ứng nhu mong của bạn.

Lều lúc dựng với size 6,8m x 3m x 2m với 2 phòng ngủ kín 2 bên và 1 chống sinh hoạt chung ở giữa. 2 phòng nghỉ ngơi chung tách bóc rời rất có thể gắn vào lều dễ dàng dàng, phòng ở chung là một trong tấm trải bên dưới. Tổng thể lều có tất cả 4 cửa ra vào với 2 lớp ( 1 lớp vải với 1 lớp lưới )

Vải lều polyeste che PU 3000mm, khung xương sợi cacbon 13mm, toàn bộ lều 15kg, gói gọn trong 1 túi 40cm x 80cm.

Xem thêm: Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện Tập 57 Vietsub, Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

Lều thích hợp cho nhóm từ 10 – 20 người đi cắm trại hoặc 2 gia đình. Lều có thể chứa tối đa trăng tròn người nằm gần kề nhau cục bộ diện tích lều, mặc dù tuỳ theo mục đích yêu cầu sử dụng mà phân chia cho phù hợp.

GIÁ BÁN : 4.500.000 đ / 1 lều tại cửa ngõ hàng

ĐẶT cài ONLINE TẠI liên kết : https://quangphucau.com/leu-cam-trai-16-20-nguoi-leu-2-phong/

Shop Lều hy vọng đã cung cấp cho chính mình đầy đủ thông tin để bạn cũng có thể chọn lựa cài lều cắm trại 10 người tương xứng với nhu cầu của bản thân nhất. Tất cả mẫu lều trên đều phải có bán tại cửa hàng Lều được bh 2 năm, giải đáp dựng lều cụ thể ( trực tiếp hoặc bằng clip ). Siêu thị Lều khôn xiết vui được chia sẻ và ship hàng cho chuyến du ngoạn cắm trại dã ngoại của bạn!

PS : nếu như bạn vẫn còn vướng mắc hoặc ao ước trao thay đổi gì thì hãy để lại trong phần phản hồi bên dưới bài viết nhé. Shop Lều sẽ luôn lắng nghe và thảo luận cùng bạn.

Nếu chúng ta thấy nội dung bài viết hữu ích, hãy share trên facebook cá thể để bằng hữu đồng nghiệp thuộc được biết. Cám ơn bạn không hề ít và hẹn gặp lại chúng ta trong những nội dung bài viết tiếp theo.