Thiết bị định vị theo dõi chồng, vợ ngoại tình là những thiết bị có kích thước siêu nhỏ tích hợp công nghệ định vị GPS, nghe lén, chủ động gọi cho thiết bị hoặc để thiết bị tự động gọi lại và rất nhiều tính năng hữu ích khác giúp bạn có thể theo dõi ngoại tình mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, mang lại sự chủ động cho bạn với độ chính xác cao.

Đang xem: Lén đặt camera theo dõi vợ khi ở nhà và nhận cái kết không tưởng

Với sự tư vấn của công ty ST Camera – một trong những công ty nổi tiếng nhất hiện nay về cung cấp các thiết bị định vị với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh chúng tôi đã chọn lọc ra một số loại thiết bị định vị theo dõi tốt nhất cùng những kiến thức, kinh nghiệm xin phép được gửi đến bạn trong bài viết này.

Nếu như muốn có được sản phẩm chất lượng cao, chế độ bảo hành, hậu mãi tốt cùng mức giá rẻ bạn có thể liên hệ công ty ST Camera thông qua website stcamera.net hoặc NHẤN VÀO ĐÂY.

Mục lục bài viết

1 Giới thiệu thiết bị định vị theo dõi chồng, vợ ngoại tình hot nhất hiện nay2 Thiết bị theo dõi ngoại tình GF214 Thiết bị định vị theo dõi có những loại nào?6 Có những cách theo dõi vợ chồng ngoại tình nào?

Giới thiệu thiết bị định vị theo dõi chồng, vợ ngoại tình hot nhất hiện nay

Có thể nói hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị định vị theo dõi chồng, vợ ngoại tình với các mức giá khác nhau, điều đó vô hình chung dẫn đến khó lựa chọn cho khách hàng, chưa kể kèm theo đó là những lời quảng cáo đường mật hoặc không có thật dễ làm cho bạn mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn những thiết bị định vị theo dõi hot nhất kèm theo đó là những tính năng.

Thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình GF19

Thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình GF19 hỗ trợ GPS có ưu điểm gọn nhẹ với kích thước chỉ 3.5cm x 2cm x 1.4cm và độ lệch khi định vị chỉ từ 3 đến 5 mét mà thôi. Đặc biệt dùng pin trong vòng 5 ngày và thời gian đưa về chế độ tiết kiệm pin từ 7 đến 10 ngày tùy theo mức độ sử dụng các tính năng của bạn sẽ giúp bạn theo dõi, giám sát khi nghi ngờ vợ chồng có ngoại tình trong một thời gian dài.

*
*
*
*
*
*
*

Thiết bị định vị theo dõi có dây

Không lo lắng về vấn đề làm ảnh hưởng đến bình ắc quy do lượng tiêu thụ điện rất nhỏ.

Nên sử dụng thiết bị định vị theo dõi trong trường hợp nào?

Ngoài chức năng làm thiết bị định vị theo dõi ngoại tình bạn có thể sử dụng trong các trường hợp sai:

Theo dõi con cái, vợ chồng khi nghi ngờ ngoại tình.Hỗ trợ người già trong trường hợp bị đãng trí, sợ đi lạc.Quản lý xe cộ, nhất là các công ty làm dịch vụ vận tải, du lịch.Muốn nghe lén, bí mật theo dõi một ai đó.

Xem thêm: Xem Phim Đừng Bắt Anh Phải Quên Tập 10 : Có Bằng Chứng Ngân Vẫn Không

Có những cách theo dõi vợ chồng ngoại tình nào?

Thuê thám tử

Có lẽ đây là phương pháp theo dõi ngoại tình rất hay và có độ tin cậy cao nhưng lại tốn chi phí rất lớn, chi phí một tháng không dưới 10 triệu tiền công chưa kể các chi phí phát sinh khác.

Tuy nhiên không thể phủ nhận ưu điểm của cách làm này đó là bảo mật thông tin, hợp pháp, có đầy đủ hình ảnh và video theo yêu cầu của người thuê và độ chính xác cực kỳ cao.

Dựa vào nghiệp vụ của mình, bạn mỗi khi có được thông tin mới, thám tử sẽ thông báo cho bạn để có những bước xử lý tiếp theo sao cho hợp lý và hiệu quả nhất. Những hình ảnh, thước phim, tên tuổi đối tượng ngoại tình sẽ là bằng chứng không thể chối cãi trước quan tòa nhằm mang lại lợi thế cho cho bạn trong việc tranh chấp tài sản cũng như quyền nuôi con,…

Sử dụng thiết bị định vị siêu nhỏ theo dõi ngoại tình

Có thể nói đây là một cách theo dõi ngoại tình phù hợp với những người có tài chính hạn chế nhưng vẫn mang lại hiệu quả, ưu điểm là bạn có thể sử dụng lại nhiều lần cho nhiều mục đích như bảo vệ tài sản như xe máy hay hành lý, giám sát con cái và hỗ trợ người già.

Bạn có thể sử dụng như một thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ để theo dõi ngoại tình để đạt hiệu quả nhất, bởi đây là phương tiện di chuyển không thể thiếu của mọi người. Một số sản phẩm cao cấp còn có thể cho bạn biết đang đi vận tốc bao nhiêu, khi nào thì dừng xe… Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại có chống nước, độ bền lớn, phần mềm điều khiển dễ sử dụng.

Sử dụng phần mềm, ứng dụng ẩn trên điện thoại

Đây là cách tiết kiệm nhưng khá rắc rối với những người không rành về công nghệ và có độ chính xác không cao, hơn nữa còn chứa những rủi ro về các mặt như dễ lộ mật khẩu, nhất là các tài khoản tín dụng…

Chúng tôi khuyên bạn không nên dùng cách định vị điện thoại này bởi lỡ nếu như trong phần cài đặt không để ý, có sơ suất thì trong một thời điểm nào đó rất có thể có thông báo của ứng dụng ngay trên điện thoại bạn muốn theo dõi sẽ gây ra hậu quả rất lớn hoặc nếu để chủ nhân nhìn thấy icon của ứng dụng sẽ gây ra sự nghi ngờ. Mà trong cuộc sống vợ chồng khi phát hiện mình bị theo dõi sẽ có những hệ quả rất khó khắc phục về mặt tình cảm và sự tin tưởng lẫn nhau.

Và quan trọng hơn hết những phần mềm này không phải là bằng chứng hợp pháp tại tòa, ngoài ra bạn còn có nguy cơ bị khép vào tội xâm phạm quyền riêng tư của người khác và đối mặt với khả năng bị phạt hành chính hoặc ngồi tù đến 2 năm.

Xem thêm: Các Ngành Của Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

Như vậy trên đây là bài viết trình bày về thiết bị định vị theo dõi chồng, vợ ngoại tình, ngoài ra bạn còn có thể dùng để định vị xe máy, trẻ em, người già,… Rất mong sẽ giúp ích cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *