Lăng mộ đá xanh rêu

     

Mộ đá xanh rêu là gì?

Mộ đá xanh rêu là loại Mộ được chế tác và thi công, xây dựng bằng chất liệu ĐÁ XANH RÊU đá hoa cương cao cấp cùng chất lượng hơn so với Mộ bằng đá xanh đen tự nhiên. Đây là chất liệu đá được nhiều gia đình, cái họ lựa chọn hiện nay, bởi đặc tính: đều mầu, không bị om, nứt, độ chắc nịch, nục nạc của đá xanh rêu, hoa văn điêu khắc rõ rệt và tinh tế hơn nhiều,...

Bạn đang xem: Lăng mộ đá xanh rêu


*

Hoa văn trạm khắc trên chất liệu Đá xanh rêu Granite minh chủ Ninh Bình

So với hoa văn trên mộ đá xanh đen tự nhiên thì Mộ đá xanh rêu tất cả sự khác biệt rất lớn, hoa văn sắc nét, tinh tế, góc cạnh kênh bong, các chi tiết rõ ràng và sắc xảo, đẳng cấp hơn!


Kích thước Mộ đá xanh rêu?

Kích thước mộ xanh rêu, tương tự với đồng nhất so với kích thước với thiết kế của Mộ đá xanh đen tự nhiên; Mộ xanh rêu cũng gồm những mẫu mộ đá cơ bản như: Mộ đá xanh rêu tam sơn; Mộ đá đôi xanh rêu; Mộ đá đạo gia tô xanh rêu; Mộ đá xanh rêu tất cả mái; Mộ đá tròn xanh rêu; Mộ đá lục giác/bát giác đá xanh rêu granite; Mộ tháp đá xanh rêu; Mộ đá quây xanh rêu tựa ngai,... Với mỗi loại mộ đá xanh rêu thì gồm kích thước và kiểu dáng, hoa văn đặc trưng hơn. Cửa hàng chúng tôi có thể tư vấn, thiết kế cụ thể theo yêu thương cầu của quý khách hàng.


*

Mẫu Mộ đá Tam Sơn xanh rêu của Đá mỹ nghệ minh quân Ninh Bình
*

Ngôi Mộ đá xanh rêu tựa ngai, thiết kế đặc sắc của Nghệ nhân trẻ anh quân Ninh Bình.

Giá Mộ đá xanh rêu như thế nào?

Giá mộ đá xanh rêu cũng căn cứ cơ bản như Mộ đá xanh đen tự nhiên, phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản sau:

Loại mộ đá: mộ đơn, mộ đôi, mộ tròn, mộ công giáo, mộ gồm mái (một mái, nhì mái, tía mái), mộ chôn cất 1 lần (chôn cất 1 lần), mộ đá quây, mộ đá lục giác/bát giác, mộ đá tháp (bảo tháp đá), mộ tổ,... Hay những loại mộ đá khác.Kích thước mộ đá: kích thước được ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN tư vấn, thiết kế theo kích thước phong thủy với cung số đẹp của Thước Lỗ Ban; với kích thước càng lớn, khối lượng đá càng nhiều, do đó giá mộ đá sẽ tăng cao hơn;Kiểu mẫu hoa văn: thông thường với những hoa văn đơn giản, cơ bản sẽ có giá chung bằng nhau. Tuy nhiên, một số trường hợp đặc biệt với sự cầu kỳ, trạm khắc sâu, kênh bong hơn, tốn nhiều công sức và kỹ thuật hơn thì giá mộ đá sẽ tăng hơn so với mộ cơ bản;Số lượng Mộ đặt hàng: Khối lượng càng nhiều người sử dụng càng được hưởng ƯU ĐÃI tốt nhất từ Đá mỹ nghệ Anh Quân;Thời điểm lắp đặt, xây dựng: càng về cuối năm, nhân công tăng, nguyên vật liệu tăng, các ngân sách chi tiêu tăng thì giá bán mộ đá nói tầm thường và mộ đá xanh rêu cũng tăng cao hơn.

Trên đây là một số yếu tố của giá bán mộ đá, để cụ thể hơn, đưa ra tiết hơn QUÝ KHÁCH vui mừng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:


*

Mẫu Mộ đá đẹp - Mộ đá xanh rêu Anh Quân tại Hoa viên nghĩa trang, một thiết kế được nhiều quý khách lựa chọn gần đây mang lại người thân của mình!


Mẫu Lăng thờ đá xanh rêu đẹp của khu vực Lăng mộ đá tại phái mạnh Định

Mẫu Mộ đá xanh rêu, Mộ đá granite đẹp minh quân Ninh Bình, mẫu một với thiết kế vững chắc, nguyên khối, bề thế cùng đẳng cấp, thực sự bề thế với vững trãi!


Lăng thờ đá xanh rêu Ngũ quan tiền đẹp, cao cấp bởi Nghệ nhân trẻ minh chủ thiết kế

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN

Địa chỉ: Làng nghề Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình


Đá mỹ nghệ Anh Quân - Đơn vị tư vấn, thi công, xây dựng: Lăng mộ đá xanh rêu, Mộ đá, Cột đá công ty thờ họ/Nhà thờ tổ, Đình, Chùa, Từ đường,...; Cuốn thư đá xanh rêu, Lan can đá xanh rêu, Rồng đá, Chiếu Rồng đá, Cầu đá, các hạng mục Đá mỹ nghệ SỐ 1 tại VIỆT phái nam hiện nay!


Đá mỹ nghệ Anh Quân tỉnh ninh bình giới thiệu Mẫu Mộ đá xanh rêu đẹp, đẳng cấp minh quân Ninh Bình, mộ được chạm khắc <...>


Mẫu Mộ đá đơn Xanh rêu hoa cương đẹp kích thước 107 x 167cm và những mẫu mộ đơn kích thước nhỏ hơn 89 x 147cm <...>


Mẫu Mộ đá mái vòm đẹp (Mộ đơn) đá xanh rêu Granite vày Nghệ nhân trẻ minh quân Stone tỉnh ninh bình thiết kế, lắp đặt <...>


Mẫu Mộ đá tròn đẹp mang lại Bố Mẹ bằng ĐÁ XANH RÊU được ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN NINH BÌNH tư vấn, lắp đặt mang đến <...>


Mộ đá đôi luôn mang một ý nghĩa hết sức đặc biệt với cao đẹp. Đó là biểu tượng của tình cảm khăng khít giữa <...>


Mẫu Mộ đá tròn đài SEN cao thâm – Mộ đá xanh rêu minh quân Ninh Bình

Mộ đá tròn tuyệt Mộ Tròn là một Mẫu Mộ Đá cổ của người Việt xưa. Theo thời gian thì các mẫu mộ hình chữ <...>


Đá mỹ nghệ minh quân – buôn bản nghề Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, ninh bình giới thiệu Mẫu Mộ đá xanh rêu tại <...>


Mẫu Mộ đá xanh rêu – Mộ đá đẹp cho Ông Bà chất lượng cao, giá chỉ hợp lý

Đá mỹ nghệ minh quân – xóm nghề Đá Ninh Vân, Hoa Lư, ninh bình giới thiệu Mẫu Mộ đá xanh rêu – Mộ đá <...>


MỘ ĐÁ ANH QUÂN, Nơi sắc xảo hội tụ! Nói đến Mộ đá là nói đến ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN và nói đến Mộ <...>


Mẫu Mộ đá xanh rêu kiểu mới – Bức phá tiên phong, khẳng định đẳng cấp, chất lượng, thương hiệu và UY TÍN của MỘ <...>


Mẫu Mộ đá xanh rêu đạo gia tô đẹp – Mộ đá tỉnh ninh bình hiện nay?

Mẫu Mộ đá xanh rêu đạo gia tô đẹp – Mộ đá ninh bình hiện ni phổ biến nhất như thế nào? Đá mỹ nghệ Anh <...>


Mẫu Mộ đá đơn xanh rêu đẹp tại Hoa Viên nghĩa trang sinh thái

Mẫu Mộ đá đơn xanh rêu đẹp tại Hoa Viên nghĩa trang sinh thái do Nghệ nhân trẻ anh quân – làng nghề Đá mỹ <...>


Mẫu Mộ đá xanh rêu đá hoa cương Rộng 107cm, dài 173cm, Cao 147cm đẹp Anh Quân

Mẫu Mộ đá xanh rêu hoa cương Rộng 107cm, dài 173cm, Cao 147cm đẹp minh quân được chế tác từ 5 viên đá xanh rêu đá hoa cương <...>


Mẫu Mộ đá xanh rêu đẹp ngai vàng Rồng Anh Quân tỉnh ninh bình do Nghệ nhân trẻ minh quân tư vấn, thiết kế theo yêu thương cầu <...>


Mẫu Mộ đá xanh rêu Tam sơn đẹp mang lại Khu Lăng mộ đá tại Hưng Yên

Mẫu Mộ đá xanh rêu Tam sơn đẹp mang đến Khu Lăng mộ đá tại Hưng yên – Mẫu Mộ gồm kích thước lớn, được thiết <...>


Mẫu Mộ đá xanh rêu nhất táng (chôn cất một lần) đẹp đến Lăng mộ đá

Mẫu Mộ đá xanh rêu nhất táng (chôn cất một lần) đẹp đến Lăng mộ đá xanh rêu tại Hoa viên Phước Hoa, Long Thành, <...>


Nghệ nhân trẻ anh quân giới thiệu tới quý khách, độc giả Mẫu Mộ đá xanh rêu quây tựa ngai đẹp tại Ninh Bình, được <...>


Đá mỹ nghệ minh chủ – Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, tỉnh ninh bình giới thiệu Mẫu Mộ đá xanh rêu Tam Sơn cánh <...>


Mộ đá Xanh rêu đẹp mang đến Khu Lăng mộ đá bao gồm thiết kế như thế nào?

Mộ đá Xanh rêu đẹp đến Khu Lăng mộ đá có thiết kế như thế nào? Đó là mẫu Mộ đá xanh rêu tại Quảng <...>


Những Mẫu mộ xanh rêu cơ bản

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN, hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, giữ gìn và phát huy sáng tạo những truyền thống, giá trị tinh hoa nhưng mà ông phụ vương đã để lại. Trưởng thành từ xã nghề Đá mỹ nghệ truyền thống (gần 500 năm) Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Hiện nay, nghệ nhân trẻ minh chủ sở hữu nhiều Mẫu mộ đá xanh tự nhiên đẹp, tiêu biểu với điển hình như:

*
Mẫu Mộ đá xanh rêu granite đẹp 2022 – Đây là kiểu Mẫu Mộ đá đẹp ấn tượng mang đến gia đình, dòng họ lựa chọn hiện nay.

Mộ đá đơn xanh rêu

Mộ đá đơn tuyệt còn được biết đến với nhiều thương hiệu gọi khác như mộ không mái, mộ tam sơn, mộ hậu bành, mộ tam cấp đơn giản… Đây đều là những mẫu mộ đơn giản nhưng vẫn rất đẹp với được người thợ dành nhiều chổ chính giữa huyết trong việc chế tác.

Trên mộ vẫn có các hoa văn tượng trưng cho những điều tốt đẹp hay các biểu tượng có ý nghĩa tốt vào phong thuỷ với ý muốn muốn tăng được tính thẩm mỹ đến mộ cùng cũng sở hữu lại nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ.

Mộ đơn xanh rêu có túi tiền cao hơn từ 1.5 – 3 lần so với mộ đá xanh đen tự nhiên; Mộ tương đương với Mộ hoa cương (mộ granite). Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Giá Mộ đá đơnSTTSẢN PHẨMKÍCH THƯỚC (CM)SỐ LƯỢNGĐƠN GIÁ (VNĐ)
1Mộ đá đơn #12781 x 1270115.000.000
2Mộ đá đơn #13381 x 1330120.000.000
3Mộ đá đơn #14781 x 1470125.000.000
4Mộ đá đơn #8912789 x 1270130.000.000
5Mộ đá đơn #8913389 x 1330135.000.000
6Mộ đá đơn #8914789 x 1470140.000.000
7Mộ đá đơn #107147107 x 1470145.000.000
8Mộ đá đơn #107158107 x 1580150.000.000
9Mộ đá đơn #107167107 x 1670155.000.000
10Mộ đá đơn #107172107 x 1720160.000.000

Giá phụ thuộc vào những yếu tố như:

Số lượng mộ đặt hàng; khối lượng sản phẩm, công trình;Thời điểm lắp đặt;Kiểu mẫu hoa văn;Vị trí và địa hình lắp đặt;..Bảng giá trên mang tính chất chất tham khảo, cụ thể mỗi gia đình, loại họ chúng tôi sẽ có tư vấn, thiết kế và báo giá riêng. Tuy nhiên, Đá mỹ nghệ minh quân khẳng định “THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VIỆT NAM” – GIÁ TUYỆT ĐỐI, CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI nhưng mà không đơn vị nào tất cả thể thực hiện được!

Mộ đôi xanh rêu Granite

Mội đá đôi là mẫu mộ đá dành riêng những người yêu thương nhau thường có muốn ước sẽ được ở bên cạnh nhau dù là khi đã khuất. Bởi vậy mộ đôi là một nơi sở hữu ý nghĩa chổ chính giữa linh vô cùng cao đẹp.

Đây chính là chỗ chôn cất của những người yêu thương thương nhau muốn muốn được nằm xuống cạnh nhau như những cặp vợ chồng, tía mẹ, ông bà.

Các mẫu mộ đôi gồm thiết kế cơ bản giống với mộ đơn. Chỉ khác là mộ đôi được xây giáp cạnh nhau và không tồn tại đường đi ở giữa nhị phần mộ. Bởi vì vậy hai mộ riêng biệt lẻ lại được tạo thành một quần thể mặc dù hai mà một tuy một nhưng hai. Tình cảm sâu nặng của những người đã khuất thể hiện qua mộ đôi vừa giúp con cháu tưởng nhớ được mối tình cao đẹp của họ.

*
Đây cũng là một hình ảnh đẹp trong văn hoá nghĩa tình của người Việt nam giới qua nhiều thế hệ cần được lưu truyền với gìn giữ.

Mộ tròn đẹp đá xanh rêu tự nhiên

Mộ đá tròn tuyệt mộ tròn là một mẫu mộ đá cổ của người Việt xưa. Theo thời gian thì các mẫu mộ hình chữ nhật dần phổ biến hơn và cố thế mộ tròn. Nhưng trước đây mộ tròn vẫn luôn được sử dụng với những ý nghĩa đặc biệt của nó.

Mộ tròn bằng đá thường được xây bằng giải pháp kết nối những phiến đá lại với nhau. Thoạt nhìn thì mộ tròn gồm kết cấu tương đối đơn giản. Nhưng thật ra mẫu mộ này lại đòi hỏi người thợ gia công phải gồm tay nghề cao mới chế tác được.

Chỉ cần một sự xê xích nhỏ cũng khiến đến việc kết nối của những phiến đá không được trơn tru, vừa mất đi tính thẩm mỹ vừa gây cạnh tranh khăn trong việc thi công. Do vậy mộ tròn bằng đá cần phải gồm yêu cầu cao cả về kỹ thuật, kích thước với tay nghề của những người thợ tởm nghiệm thọ năm.

*
Mẫu Mộ đá tròn xanh rêu tại Ninh Bình

Mộ đạo gia tô đá xanh rêu granite

Mộ đá đạo gia tô là mẫu mộ đá đẹp được thiết kế khá đơn giản với hiện đại theo văn hoá phương Tây. Nhưng lúc hoà quyện với văn hoá Việt Nam, mộ công giáo đá lại được có thêm những nét đặc biệt kết hợp hài hoà cả hiện đại và truyền thống.

Và những đặc điểm dễ nhận ra nhất của mộ công giáo đó là cây thánh giá và những hoa văn, đưa ra tiết trang trí đến mộ. Vày đối với những người theo đạo thiên chúa giáo thì chết không phải là kết thúc nhưng mà đó là hy vọng mở ra một lối đi mới cùng được vinh dự vào nước thiên đàng cùng rán Thiên Chúa.

*
Mẫu Mộ đá công giáo hai mái đẹp

Quy trình đặt hàng, xây dựng Mộ đá

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN NINH BÌNH có quá trình làm việc rất cụ thể và bỏ ra tiết từ bước báo giá đến xây đắp thực hiện. Nhờ vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên chổ chính giữa về cả chất lượng cùng sự uy tín của bọn chúng tôi. Cụ thể các bước cần thiết để báo giá của ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN gồm:

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng

Đầu tiên là cửa hàng chúng tôi sẽ lắng nghe những yêu cầu và mong muốn của khách hàng khi xây, sửa, cải tạo, sang cát mộ phần xuất xắc lăng mộ đá. Đó có thể là mẫu mã, có tác dụng mộ mang lại ai, vị trí lắp đặt như thế nào, giá cả bao nhiêu. Từ những yêu thương cầu này, ANH QUÂN sẽ hiểu rõ hơn và đưa ra phương án tốt nhất mang lại khách hàng.

Bước 2: Tư vấn đưa ra tiết phương án xây, sửa

Từ những yêu cầu của khách hàng hàng, MỘ ĐÁ ANH QUÂN sẽ dựa vào gớm nghiệm và trình độ của bản thân để tư vấn những phương án cho quý khách lựa chọn. ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN sẽ đưa ra những gợi ý về chất liệu, mẫu mã, hoạ tiết để quý khách hàng tham khảo. Bên cạnh đó, Nghệ nhân trẻ minh quân cũng sẽ có đến cho khách hàng những lời khuyên nhủ về mặt phong thuỷ cực kỳ bổ ích.

Bước 3: Khảo cạnh bên địa hình lắp đặt (nếu cần thiết)

Sau khi đã được tư vấn sơ bộ, anh quân sẽ tiến hành khảo cạnh bên địa hình thực tế nếu cần thiết. Vị một số nơi sẽ có địa thế hiểm trở gây khó khăn trong việc lắp đặt buộc phải ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN cần đến để chăm chú đưa ra phương án tối ưu nhất đến khách hàng. Ko kể ra, việc khảo gần cạnh thực địa cũng cung cấp cho chúng tôi những số đo thực tế khiến việc kiến thiết dễ dàng hơn.

Bước 4: Lên bản vẽ thiết kế, phối cảnh 3d (nếu cần thiết)

Khi đã có số đo và yêu cầu của khách hàng, ANH QUÂN NINH BÌNH sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ, phối cảnh 3 chiều cho công trình xây dựng lăng mộ hay mộ đá. Bản vẽ thiết kế sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng hình dung được thành phẩm và đưa ra những gợi ý chỉnh sửa cuối cùng mang đến lăng mộ. Đối với các quý khách hàng làm mẫu mộ theo tiêu chuẩn giỏi mộ gồm sẵn bao gồm thể không cần thiết bước này.

Xem thêm: Bàn Là Hơi Nước Cầm Tay Có Tốt Không ? Có Nên Mua Không? Bàn Ủi Hơi Nước Có Tốt Không

Bước 5: Chốt lại những yêu cầu và báo giá mộ đá,..

Khi tư vấn trong bước 2, ANH QUÂN NINH BÌNH đã đưa ra báo giá sơ bộ đến khách hàng. Nhưng nếu bao gồm những bước như khảo tiếp giáp và lên bản vẽ thì gồm thể báo giá tổng thể cuối cùng bao gồm sự chênh lệch. Vày vậy, ANH QUÂN NINH BÌNH sau khi đã chốt lại lần cuối những yêu cầu của quý khách sẽ đưa ra một báo giá hoàn chỉnh mang đến khách hàng. Làm giá này sẽ giúp người tiêu dùng nắm được bỏ ra tiết giá chỉ cả mang đến từng hạng mục xây đắp lăng mộ đá.

Bước 6: cam kết hợp đồng tải và xây, sửa lăng mộ, mộ đá

Sau lúc đồng ý với báo giá thì ANH QUÂN NINH BÌNH sẽ làm hợp đồng bỏ ra tiết mang đến khách hàng. Hợp đồng này chính là văn bản hợp pháp góp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Do trong đây là những thông tin chi tiết về việc kiến tạo lăng mộ như mẫu mã, giá tiền, ngày giờ, địa điểm… ký kết hợp đồng cùng chuyển tiền cọc xong xuôi thì ANH QUÂN NINH BÌNH sẽ lập tức tiến hành chế tác lăng mộ đá mang lại khách hàng.

Bước 7: Chế tác sản phẩm

Thời gian để chế tác các sản phẩm lăng mộ đã sẽ không giống nhau tùy theo độ khó. Nhưng thường sẽ mất từ 1 mon đối với những sản phẩm đơn giản như mộ đá, lư hương đá, cuốn thư đá, đèn đá mang lại tới 4 tháng cho các sản phẩm phức tạp như các khu lăng mộ, nhà thờ họ.

Thời gian chế tác này cũng được tư vấn trước đó nên khách hàng có thể yên trung tâm về mặt tiến độ cùng sắp xếp ngày giờ thờ kiến phù hợp.

Bước 8: Vận chuyển, lắp đặt

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN NINH BÌNH bao gồm đội ngũ thi công, vận chuyển, lắp đặt lăng mộ đá bên trên toàn quốc. Cho dù ở những địa hình núi non hiểm trở, miền nam tốt miền bắc thì ANH QUÂN cũng có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Bước 9: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành, quý khách và ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN sẽ cùng nghiệm thu công trình. Gồm thể đảm bảo tất cả vật liệu đá mỹ nghệ nhưng mình cung cấp đều là những chất liệu cao cấp cũng như sản phẩm tạo ra sự đúng theo yêu thương cầu của khách hàng hàng. Vì chưng vậy, khách hàng có thể thoải mái kiểm tra đến từng bỏ ra tiết nhỏ nhất của sản phẩm sau khi hoàn thành.

Cách chọn đơn vị Đá mỹ nghệ lúc ở xa?

Kiểm tra về lãnh đạo của đơn vị đó qua các kênh tin tức như: Facebook, Zalo, Google, Youtube;Nếu bao gồm người thân ở gần bao gồm thể nhờ xác minh;Yêu cầu xem những công trình xây dựng tiêu biểu đã thi công;Yêu cầu xem đơn vị xưởng, hệ thống sản xuất;Và cơ bản nhất lúc quý khách hàng giao tiếp qua điện thoại bao gồm cảm nhận được sự trân thành và niềm tin từ đối tác cơ mà mình định kết hợp giỏi không.

Thông thường một đơn vị chăm nghiệp thì mọi tin tức đều rất rõ ràng và minh bạch như:

Website thiết yếu thức của công ty:https://modacaocap.com/Website sản phẩm Mộ đá xanh rêu https://quangphucau.comCác công trình xây dựng đã thi công, công trình xây dựng tiêu biểu;Hệ thống nhà xưởng, máy móc thiết bị và năng lực sản xuất, thi công,

Văn khấn trong quy trình khởi công, hoàn thiện

Trong quy trình các gia đình, chiếc họ cải tạo, xây, sửa, sang cat mộ phần mang lại ông bà, tổ tiên, gia tộc cần phải được thực hiện một biện pháp chu toàn, từ việc chọn ngày lành tháng tốt; đến ngày giờ khởi công, tôn tạo; sắm lễ bái gia tiên và ngoại trừ mộ,… Thông thường họ phải cúng các lễ sau: lễ khởi công; lễ tạ mộ; cùng lễ cúng hoàn thổ. Dưới đây, Đá mỹ nghệ minh quân xin phân chia sẻ Văn khấn tham khảo sau đây:

Mẫu Mộ đá xanh rêu Granite mang lại Khu Lăng mộ chôn một lần.

Văn khấn bái Lễ Cải cát (sang tiểu, sửa mộ, dời mộ)

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam tế bào A Di Đà Phật!

– nhỏ lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

– bé lạy Đức Đương cảnh Thành hoàng chư vị Đại vương.

– nhỏ kính lạy ngài Đông trù Tư mệnh táo apple phủ Thần quân.

– con kính lạy chư gia tiên Cao Tằng Tổ Khảo, Cao Tằng Tổ tỷ.

Hôm nay là ngày….tháng…..năm…, tại tỉnh…..huyện…..xã …..thôn….. Hiển khảo (hoặc tỷ) ………………………………… mộ tiền. Than rằng: Thương xót phụ thân (hay mẹ) xưa, vắng xa trần thế. Thác về, sống gửi, đất ba thước phải vùi chôn. Phách lạc hồn bay, hình trăm năm cạnh tranh gìn để.

Lúc trước việc bên bối rối, đặt để còn chưa hợp hướng phương. Tới nay, tìm đất tốt lành, sửa quý phái lại, cầu an hình thể. Rày thân: Phần mộ dời xong, lễ dại dột kính tế. Hồn thiêng xin hưởng, nguyện cầu vĩnh viễn âm phần. Phúc để di lưu, phù hộ vững bền miêu duệ.

Nam tế bào A Di Đà Phật! Nam mô A Di Đà Phật! Nam tế bào A Di Đà Phật!

Theo phong tục tập quán trước và sau khi dời mộ phải khấn trình với Long mạch, Sơn thần và Thổ thần nơi cũ với nơi mới.

Văn khấn tạ mộ khi xong xây, sửa Lăng mộ, Mộ đá

Nam mô a di đà phật! nhỏ kính lạy:

– quan đương xứ thổ địa thiết yếu thần

– Thổ địa Ngũ phương Long mạch Tôn thần

– Tiền thần Chu Tước, Hậu thần Huyền Vũ, Tả thần Thanh Long, Hữu thần Bạch Hổ

– Liệt vị Tôn thần cai quản ở xứ này. Con kính lạy vong linh ……….

Hôm nay là ngày…tháng…năm…, nhằm tiết …..

Chúng nhỏ là:…………… tâm thành sắm sanh phẩm vật, hương hoa phù tửu lễ nghi, trình cáo Chư vị Tôn Thần về việc lễ tạ mộ phần.

Nguyện bao gồm vong linh thân nhân của gia đình chúng bé là: ……….hiện phần mộ an táng ở nơi này. Đội ơn Chư vị Tôn thần bịt chở, ban ân, vong linh được yên ổn vui tươi nơi chín suối. Lại nhờ có duyên lành, gia đình chúng nhỏ được vong linh thường về lép thăm, linh ứng góp chỉ dẫn những công những việc được đầu xuôi đuôi lọt, nhờ thế toàn gia được an toàn khang thái, từng bước tiến bộ.

Nay nhằm ngày lành tháng tốt, gia đình chúng bé sắm sửa lễ tạ mộ những hy vọng báo đáp ân thâm, tỏ lòng hiếu kính. Cúi xin Chư vị Tôn Thần lai giáng án tiền, nhận hưởng lễ vật, chứng minh tâm đức. Cúi muốn vong linh chấp kỳ lễ bạc, lời kêu tiếng khấn, tờ đơn cánh sớ, tùy phương ứng biến, độ trì toàn gia, từ trẻ tới già, luôn được vui tươi, mạnh khỏe.

Chúng bé dâng biếu vong linh tài mã gồm: ….( đọc đủ thương hiệu tất cả những đồ mã dâng đến vong). Âm dương giải pháp trở, chén nước nén hương, giãi tấm lòng thành, cúi xin chứng giám. Cẩn cáo………