Làm sào phơi quần áo bằng sắt

     
Với lý do nên chọn giá phơi quần áo Xuân Hòa các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được các loại giá chỉ phơi quần áo bán chạy cũng như 3 chủng loại giá phơi xống áo đẹp của Xuân Hòa.

Bạn đang xem: Làm sào phơi quần áo bằng sắt


Giá phơi quần áo không hầu như là sản phẩm nội thất gia đình bán chạy nhất của Xuân Hòa mà còn là người bạn thân thiết đối với rất các gia đình. Với rất nhiều lý do nên chọn giá phơi quần áo của quangphucau.com các bạn sẽ dễ dàng tuyển chọn được các một số loại giá phơi áo quần bán chạy, độc nhất vô nhị là 3 mẫu giá phơi áo xống đẹp của Xuân Hòa dưới đây.

1Giá phơi áo xống ZA-08-01

Xuất phát từ yêu cầu ngày càng cao của người sử dụng hàng, cùng từ technology ngày càng được cải tiến mạnh mẽ, thiết kế bên trong Xuân Hòa phát hành sản phẩm giá bán phơi quần áo tiện ích ZA-08-01 đổi mới và hiện đại hơn.

*
Giá phơi quần áoZA-08-01

Giá phơi quần áo Xuân Hòa gồm xà ngang làm từ ống Ø28 mạ CR-Ni phòng gỉ, mòn, oxi hóa tối đa. Chân cây phơi đồ là ống Ø32 tô tĩnh điện black cũng bảo đảm độ bền, chắc. Giá phơi đồ của Xuân Hòa bao gồm 2 giá đối kháng gộp lại. Với size 1355x500x1240-1600 bạn cũng có thể tùy chỉnh độ cao theo nguyện vọng để phơi áo quần một cách tiện lợi nhất. Điểm đặc biệt là sản phẩm giá phơi áo quần inox gồm bánh xe bao gồm kết cấu túa lắp dễ dàng dàng, tất cả bánh xe nhân tiện di chuyển.

2Giá phơi áo xống ZA-02-01

Những năm quay trở lại đây sản phẩm giá treo áo quần Xuân Hòa ZA-02-01 càng ngày càng được ưa chuộng, trở thành bạn bạn không thể không có trong từng gia đình. Cho dù là không gian phơi rộng hay khiêm tốn những sản phẩm như cây treo quần áo ZA-02-01 của thiết kế bên trong Xuân Hòa đều hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Xem thêm: 18 Cách Phối Màu Quần Màu Nâu Kết Hợp Với Áo Màu Gì Để Hợp Thời Trang Nhất

*
Giá phơi quần áoZA-02-01

Mắc treo quần áo ZA-02-01 Xuân Hòa được thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp. Với size 1393x500x1260-1580 giá áo Xuân Hòa tất cả thể thay đổi được chiều cao từ 1260 mang lại 1580mm. Giá phơi đồ bao gồm bánh xe cộ được kết cấu cởi lắp tiện lợi rất tiện thể di chuyển. Quanh đó ra, cây treo quần áo gồm xà ống ngang ɸ28 mạ Cr-Ni, ống chân phi 32 sơn tĩnh điện cứng cáp chắn, bao gồm độ bền cao.

3Giá phơi quần áo ZA-09-01

Khác cùng với 2 mẫu mã giá phơi vật dụng inox trên, mẫu giá phơi áo xống ZA-09-01 là mẫu giá phơi thứ kép, được thiết kế với với chủng loại mã đã mắt và chất liệu có thời gian chịu đựng cao.

Cây treo quần áo Xuân Hòa được thiết kế từ cấu tạo từ chất inox không gỉ, bền đẹp cho kết quả sử dụng thọ dài. Các khớp nối vừa vặn, có thể chắn. Hai thanh xà kép góp phơi được không ít đồ thuộc lúc. Giá phơi áo quần kép ZA-09-01 sử dụng làm giá bán phơi áo xống ướt tốt treo xống áo khô trong bên tùy theo yêu cầu sử dụng của bạn. Nhì thanh phơi đồ vật kép bao gồm độ cao thấp không giống nhau, có móc treo giúp phơi được không ít đồ hơn đồng thời cho ánh sáng được phân bố đều hơn trên tổng thể số quần áo đem phơi.

*
Giá phơi quần áoZA-09-01

Giá phơi xống áo inox tất cả bánh xe dễ dàng di chuyển. Nếu nhà bạn có diện tích s không rộng lắm, liên tục phơi nhiều quần áo thì giá bán phơi đồ vật ZA-09-01 vẫn là giải pháp tương xứng nhất mang đến bạn.

Khách hàng niềm nở hoặc mong mỏi đặt mua thành phầm Giá phơi áo xống của nội thất Xuân Hòa vui lòng tương tác 0433 6766 88 để được support và đặt hàng nhanh nhất.