Lâm chấn khang va kim jun see la gi cua nhau

     
Kyên ổn Jun See sinh năm 1993, thương hiệu thật là Trần Thị Thùy Dung, là nữ diễn viên với nhị cái máu Việt - Hàn đang được dân mạng cũng tương tự người theo dõi khôn cùng ngưỡng mộ.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin Tiểu sử ca sĩ, diễn viên Kyên ổn Jun See

*
Cô vẫn được gia công việc cùng với Lâm Chấn Khang 5 năm, cô khôn xiết hâm mộ giải pháp diễn xuất với giọng hát của đại trượng phu ca sĩ điển trai này và ước muốn được hợp tác ký kết có tác dụng MV cùng anh. Bất ngờ cô cảm nhận sự gật đầu từ bỏ công ty Khang Profilm, góp cô ngừng ước mong ca hát của chính bản thân mình. Lâm Chấn Khang đã dạy dỗ cô hát và họ đã song ca bên nhau.

Những chế tạo tiên tiến nhất của phái nam ca sĩ Lâm Chấn Khang viết dành tặng ngay riêng biệt cho những người đẹp mắt cùng với tựa đề “Anh nợ em một hạnh phúc” sẽ được công ty Khang Profilm thêm vào với tạo.

Cô là diễn viên độc quyền của Công ty Khang Profilm được 5 năm, cô nàng tthấp lai Hàn Quốc với khuôn phương diện khá ăn hình họa đã chiếm rất nhiều tình cảm của rất nhiều ai quyên tâm tới những bộ phim truyền hình ca nhạc của ca sỹ Lâm Chấn Khang như:

Sóng gió học tập đường Sóng gió nhân trung ương Sóng gió truyền kiếp Tân bạn vào giang hồ