Ký túc xá trường đại học sư phạm tphcm

TT - Lâu ni, SV nội trú khu ký kết túc xá ĐH Sư phạm TPhường.HCM đang đề nghị đồng ý một lệnh cấm không có trong văn bản phương pháp như thế nào.

Bạn đang xem: Ký túc xá trường đại học sư phạm tphcm


Phóng to
KTX Đại học Sư phạm TP.HCM: không bóng đèn để bàn, không vật dụng vi tính - Ảnh: T.H.
TT - Lâu ni, SV nội trú khu cam kết túc xá ĐH Sư phạm TPhường.HCM sẽ yêu cầu gật đầu một lệnh cnóng không tồn tại vào văn bản phép tắc như thế nào.

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia 2015 Môn Văn Thpt Quốc Gia 2015

Điều lạ 1: đèn để bàn cần giấu như hàng quốc cấm!

Mỗi Khi vào mùa thi, chuyện SV KTX ĐH Sư phạm TP..Hồ Chí Minh bị ban quản lý cấm thực hiện đèn để bàn lại vươn lên là thời sự: ví như bị phạt hiện nay sẽ bị tịch thâu đèn và kỷ qui định.

Tuy trong nội quy KTX này không tồn tại một dòng làm sao phương pháp “SV không được sử dụng đèn bàn”, nhưng mà một nhân viên quản lý KTX giải thích: “Đây là phương pháp của Nhà nước, ai bắt buộc tôi cho coi văn uống bạn dạng cụ thể... (?)”.

Xem thêm: Xem Phim Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp Tập 30, Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp

Có chống SV đang gượng nhẹ nhau, thậm chí là kungfu bởi fan ao ước bật đèn sáng phòng để học tập, tín đồ ao ước tắt để đi ngủ. Trao đổi cùng với Shop chúng tôi, ông Trần Vnạp năng lượng Cửu - người có quyền lực cao KTX ĐH Sư phạm Thành Phố Hồ Chí Minh - vẫn chính thức việc thực hiện đèn bàn thuận lợi rộng cho SV tuy thế ông mang lại rằng: “Vấn đề bình yên là trước tiên. Nếu đến SV sử dụng bóng đèn để bàn sẽ không bảo đảm bình an năng lượng điện, dễ xẩy ra cháy nổ...”.

Trong lúc đó, theo ghi dìm của Shop chúng tôi tại khu vực phía trên, cũng chính vì bị cấm nên các SV đang ngụy trang loại đèn bàn bằng cách dán giấy lịch kín đáo mkhông nhiều, khá nguy khốn về an toàn phòng cháy. “Mỗi lúc có người đi soát sổ là tụi mình cần lo tẩu tán đèn như giấu mặt hàng quốc cnóng...” - một SV trúc thiệt.

Điều kỳ lạ 2: vi tính đồng nghĩa tương quan cùng với phim sex?

Máy vi tính nghỉ ngơi KTX này cũng bị cnóng nốt và vẫn chính là nội qui “bất thành văn”. Trong các buổi họp giữa SV với ban quản lý KTX, nhiều kiến nghị của SV xin được mang trang bị vi tính vào cũng trở thành chưng bỏ trực tiếp thừng.

Trước đó, từ năm 2002, trung vai trung phong tin học của ngôi trường tất cả lắp đặt tại KTX chống trang bị với 25 lắp thêm vi tính Ship hàng SV miễn phí. Nhưng chống thiết bị này chỉ hoạt động được vài ba mon rồi cửa cũng khóa trái vì số lắp thêm này thừa cũ kỹ, hư lỗi thường xuyên. Hiện sản phẩm công nghệ đang gửi đi chỗ khác từ tương đối lâu, để lại cnạp năng lượng chống trống ko.

Hậu trái của lệnh cấm chắc người nào cũng rõ khi không hề ít môn học của SV đề xuất cho trang bị vi tính. Với các SV sư phạm năm 3, năm 4 Lúc thực tập tại những trường THPT vào thành phố đã thực hiện phương pháp dạy học bởi giáo án năng lượng điện tử... Khổ nhất là phần đông SV ngành tân oán tin, có người đành yêu cầu chia ly cùng với KTX ra ngoài sinh sống sẽ được sử dụng phương tiện học tập cần thiết này.

Trả lời về việc này, người có quyền lực cao KTX mang lại rằng: “Mang lắp thêm vi tính vào phòng nghỉ ngơi KTX sẽ có tác dụng hỏng SV, phlặng sex sẽ tràn lan... buộc phải đề xuất cấm” (?)”. Suy nghĩ này khiến các SV khước từ. Một SV khoa văn uống bất bình: “Không lẽ phần lớn thầy giáo tương lai như chúng tôi sa đọa cùng với phlặng Black đến mức buộc phải chống ngừa?”.

Thật ra ví như hại xẩy ra hiện tượng này, cách xử lý hơi 1-1 giản: máy tính khi đưa vào KTX chỉ cần kiểm tra cấm đoán thiết lập ứng dụng xem phyên ổn cùng tăng cường quản lý. Nhiều KTX đang làm chủ được việc này sao KTX ĐH Sư phạm TPhường.HCM ko làm được? “Chúng tôi đã đến lớp hỏi các ngôi trường sau, nhưng trước đôi mắt là đề xuất cấm” - ông Cửu nói.


Chuyên mục: Tin Tức