Kỳ an tử tù hồ duy hải mới nhất

     
*

Cử tri biết, đại biểu biết, chỉ Chủ tịch chính phủ quốc hội là ko biết!!!

Câu trả lời của bà Kim Ngân thật vô cảm, vô lương, như con trườn nnhị lại mớ rơm thô.

Bạn đang xem: Kỳ an tử tù hồ duy hải mới nhất

Năm mon trước, ngày 24-6 cũng tại Cần Thơ tiếp xúc với hơn 300 cử tri là cán bộ hưu trí. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kyên ổn Ngân cũng cho rằng ”Vụ án đang được xem xét buộc phải không tồn tại cơ sở nói oan hay không oan. Cử tri để cơ quan tiền bao gồm trách nhiệm để ý lại với sẽ tất cả báo cáo"

Thử hỏi, cơ quan tiền chức năng, cơ quan tiền tất cả thẩm quyền nhưng mà bà Kim Ngân nại ra đó là cơ quan tiền nào? Nó ở thế giới nào hun hút lắm sao mà lại năm tháng qua vẫn chưa báo cáo? Trong một đoạn khác bà Klặng Ngân đã thừa nhận “đây là vụ án phức tạp, kéo dãn 11 năm.

Xem thêm: Phim Hay 2020 - Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết

Vụ án này đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội đo lường và thống kê và tất cả báo cáo. Tuy nhiên, vừa rồi sau phiên giám đốc thẩm, dư luận bao gồm nhiều ý kiến khác biệt, tất cả ý kiến nói đúng, gồm ý kiến nói oan. Do đó Ủy ban Thường vụ Quốc hội chỉ đạo Ủy ban Tư pháp xem lại report thẩm tra để những cơ quan liêu tất cả trách nát nhiệm ngồi lại nghe báo cáo”. Hóa ra cơ quan chức năng đó đó là cơ quan liêu của bà. Và liệu gồm phải là bà đang chờ báo cáo xuất xắc đã tất cả báo cáo rồi nhưng bà cố tình né tránh?

Theo thông báo thiết yếu thức từ báo chí Nhà nước thì ngoài những bất cập, vi phạm tố tụng của phiên tòa Giám Đốc Thẩm của Hội đồng dao thớt, vào 5 tháng qua đã tất cả thêm nhiều kiến nghị, nhiều diễn biến mới, chứng cứ mới củng cố thêm vào cho nỗi oan của Hồ Duy Hải cũng như những không nên phạm của các cơ quan tốt tụng.