Kinh cầu nguyện của các bà mẹ đang mang thai

*
Lạy Thiên Chúa là Cha toàn năng, Cha vẫn dọn đến thể xác cùng linch hồn Đức Trinc Nữ Maria cần xứng đáng được nuôi nấng cùng sinc hạ Đấng Cứu rứa, với sẽ ban cho Thánh Gioan Tiền Hô được yêu cầu thanh sạch ngay lúc còn sinh hoạt trong thâm tâm bà bầu. Chúng bé nguyện xin Cha, nhờ lời cầu thai của Thánh Giêrađô, ban cho chúng con được bằng an trong những lúc với tnhị cùng trong khi sinch nngơi nghỉ. Xin Cha tmùi hương bảo hộ đứa ttốt trong cánh tay yêu thương thương thơm của Cha. Xin Cha ban cho việc đó nhỏ được ơn biết nuôi dưỡng với giáo dụccon cháu của chúng nhỏ theo thánh ý Cha.

Bạn đang xem: Kinh cầu nguyện của các bà mẹ đang mang thai

Lạy Mẹ Maria nhân thánh thiện, khi xưa Mẹ vừa chứa tiếng xin chào bà I-sa-ve thì Thánh Gioan đang còn trong thâm tâm bà bầu đang nhảy mừng, xin Mẹ tmùi hương tương trợ chúng con. Lạy Thánh Giêrađô, xin cầu thai cho chúng con. Amen.

Bình luận
()""Bởi đâu tôi được Mẹ Chúa tôi mang đến viếng thăm tôi?""

Thứ đọng Hai Tuần IX Mùa Thường Niên Năm lẻ – ĐỨC MẸ THĂM VIẾNG BÀ ÊLISABETH

Bài gọi 1:Xp 3, 14-18aBài đọc 2:Đáp ca:Is 12, 2-3. 4bcd. 5-6Phúc âm:Lc 1, 39-56

Bài đọc1:Xp 3, 14-18a

“Vua Israel là Chúa trung tâm ngươi”.

Trích sách Tiên tri Xôphônia.

Hỡi thanh nữ Sion, hãy cất tiếng ca! Hỡi Israel, hãy hoan hỉ! Hỡi thiếu phụ Giêrusalem, hãy hân hoan cùng hãy dancing mừng hết trọng điểm hồn! Chúa sẽ rút lại lời kết án ngươi, và sẽ đẩy lui kẻ địch của ngươi. Vua Israel là Chúa trọng tâm ngươi, ngươi không hề sợ hãi đau khổ nữa.

ngày kia, sinh sống Giêrusalem trần gian đang nói rằng: “Hỡi Sion, chớ sợ! Tay chớ bủn rủn! Chúa là Thiên Chúa ngươi, là Đấng trẻ trung và tràn đầy năng lượng trung tâm ngươi, chủ yếu Người cứu vãn thoát ngươi. Người hoan hỉ vui vẻ vì chưng ngươi. Với ngươi, Người có tác dụng new lại tình yêu của Người. Vì ngươi, Người dancing mừng vào giờ reo vui, nhỏng thusinh hoạt tao phùng”.

Đó là lời Chúa.

Bài đọc2:

Phúc âm:Lc 1, 39-56

“Bởi đâu tôi được Mẹ Chúa tôi mang lại viếng thăm tôi?”

Tin Mừng Chúa Giêsu Kisơn theo Thánh Luca.

Trong gần như khoảng đó, Maria chỗi dậy, vội vã ra đi lên miền núi, mang lại một thành xđọng Giuđêa. Bà vào trong nhà ông Giacaria với kính chào bà Elisabeth. Và Khi bà Elisabeth nghe lời xin chào của Maria, thì hài nhi dancing mừng trong tim bà, với bà Elisabeth được đầy Chúa Thánh Thần, bà kêu bự tiếng rằng:

“Bà được chúc phúc giữa những bạn phụ nữ, và con lòng Bà được chúc phúc. Bởi đâu tôi được Mẹ Thiên Chúa tôi cho viếng thăm? Vì này tai tôi vừa nghe lời Bà chào, thì hài nhi ngay thức thì nhảy mừng trong tâm địa tôi. Phúc mang lại Bà là người vẫn tin tưởng rằng lời Chúa phán thuộc Bà sẽ được thực hiện”.

Và Maria nói: “Linch hồn tôi ngợi khen Chúa, với thần trí tôi phấn chấn vào Thiên Chúa, Đấng Cứu Độ tôi, do Chúa đã đoái quan sát cho phận kém tớ cô bé của Chúa. Này trường đoản cú ni muôn cụ hệ vẫn khen rằng tôi gồm phước, vày Đấng toàn năng vẫn tạo nên tôi hầu như sự quan trọng và Danh Ngài là thánh. Lòng thương thơm xót Chúa trải từ trần nọ cho đời kia dành riêng cho những người kính sợ hãi Chúa.

Xem thêm: Album Nhạc Phim Em Là Bà Nội Của Anh Ost, Em Là Bà Nội Của Anh Ost

“Chúa sẽ vung cánh tay ra oai nghiêm thần lực, dẹp rã phần đông ai thần trí tự phụ. Chúa lật đổ người quyền cầm xuống khỏi ngai tiến thưởng với cải thiện những người dân phận bé dại. Chúa vẫn cho người đói khát no đầy ơn phước, với nhằm tín đồ giàu sang trnghỉ ngơi về phần mình không. Chúa đang săn sóc Israel tôi tớ Chúa, bởi vì ghi nhớ lại lòng tmùi hương xót của Ngài. Nhỏng Chúa đang phán cùng các tổ prúc công ty chúng tôi, mang đến Abramê say với dòng dõi tín đồ cho muôn đời”.

Maria ở lại với bà Elisabeth độ bố mon, đoạn Người về lại quê hương mình.

Đó là lời Chúa.

Đáp ca:Is 12, 2-3. 4bcd. 5-6

Đáp: Đấng Thánh cao quý của Israel trọng điểm ngươi (c. 6b).

Xướng:

1) Này là Thiên Chúa, Đấng cứu giúp độ tôi, tôi sẽ tin yêu hành vi và không sợ hãi hãi: vày Chúa là sức mạnh cùng là sự việc ngợi khen của tôi, cùng Người sẽ mang lại đến tôi ơn cứu giúp độ. – Đáp.

2) Hãy tuyên xưng Chúa với kêu cầu thánh danh Người; hãy có tác dụng cho các dân tộc bản địa biết vấn đề Chúa sáng sủa tạo; hãy hãy nhớ là danh Người thật cao sang. – Đáp.

3) Hãy ca mừng Chúa, vị người đang làm gần như việc trọng đại; hãy chào làng bài toán kia vào khắp hoàn cầu. Hỡi dân thành Sion, hãy khiêu vũ mừng và ca tụng, bởi vì Đấng Thánh cao siêu của Israel trọng tâm ngươi. – Đáp.

Lời chúa:

"Bởi đâu tôi được Mẹ Chúa tôi đến viếng thăm tôi?"

Suy niệm:

Suy niệm: “Các cuộc thăm viếng luôn luôn còn lại nụ cười, nếu như chưa phải khi đến, thì cũng thời gian ra về” (Ngạn ngữ Bồ Đào Nha). Chắc chắn cuộc viếng thăm của Đức Ma-ri-a ở Ain-Karlặng đem đến nụ cười đẩy đà đến bà Ê-li-sa-bét Khi mới cho, cũng như trong veo thời hạn bố tháng sau đó. Khi new chạm chán Đức Ma-ri-a, Bà Ê-li-sa-bét đang kêu bự giờ đồng hồ, cảm thấy vinh dự được Mẹ Thiên Chúa mang lại viếng thăm mình. Niềm vui ấy đạt đến đỉnh điểm Lúc tnhị nhi Gio-an khiêu vũ mừng trong thâm tâm bà mẹ, được “sát mặt” thai nhi Giê-su, được ơn ngoài tội nguyên ổn tổ tự khoảng thời gian rất ngắn quan trọng đặc biệt này. Niềm vui ấy tiếp tục lan tỏa trong mái nhà các cụ Gia-ca-ri-a cùng Ê-li-sa-bét tía mon ròng tung lúc Đức Ma-ri-a mang danh phận là Mẹ Thiên Chúa, nhưng lại sống phận cô gái tì Ship hàng bà bầu Ê-li-sa-bét trong số những ngày sẵn sàng sinh nsinh sống người nhỏ đầu lòng của bản thân.

Cầu nguyệnLạy Mẹ Ma-ri-a, Mẹ nêu gương mang đến nhỏ lúc danh là Mẹ Thiên Chúa, tuy vậy lại sinh sống phận cô bé tì của Ngài qua bài toán viếng thăm giao hàng bà Ê-li-sa-bét. Xin mang lại con nhậy bén trước yêu cầu của rất nhiều fan phổ biến xung quanh, để con hoan lạc, sẵn lòng dành riêng thời hạn thăm viếng chúng ta. Amen.

Xem thêm: Xem Về Nhà Đi Con Tập Ngoại Truyện Tập 4 : Huệ Đi Gặp Vợ Quốc Để Nói Chuyện

*
*
*
*
Sách sắp đến xuất phiên bản

Ma quỷ với ơn trị lành

Vấn nạn tính dục

Hôn nhân và Gia đình

Sự thật về Giáo phái

Giọt lệ sám ăn năn

Tin tức giáo hội

Một nhà thời thánh Công giáo ngơi nghỉ Myanmar bị trúng bom với nhị tín đồ bị tiêu diệt

Các tín hữu Công giáo mong muốn xong của đại dịch dựa vào Kinc Mân Côi

Cha đẻ của internet là linh mục loại Tên

Cộng đoàn cùng tân oán học tập

Các GM Thụy Sĩ cỗ vũ bài toán hiến tạng theo Việc “tuyên tía từ bỏ nguyện”

Bài viết mới nhất
*

ĐỨC MARIA THĂM VIẾNG BÀ ÊLISABÉT

*

Tại sao Thiên Chúa lại là Ba Ngôi?

ĐTC đã ngừng tháng “Marathuôn cầu nguyện” phát âm ghê Mân Côi trên Vườn Vatican

*

Nhân danh Cha và Con cùng Thánh Thần

*

mái ấm đại phúc: 3 bằng hữu ruột có tác dụng Linc Mục

30747 Lượt xem
*

Chúa có thiệt cùng quỷ dữ gồm thiệt

21856 Lượt coi

Cáo Phó: Thân phụ phụ vương Gioan Lưu Ngọc Quỳnh

19316 Lượt coi
*

Người dẫn thuyền “tàng hình”

15770 Lượt coi Video - Clip
*

Lời đầu thú của người bà mẹ gian ác, vô trọng điểm, băn khoăn xót thương thơm nhỏ xin tỏ thuộc Chúa. Lạy Chúa, bé đã ích kỷ, sẽ bởi tê mê sự hư vô của cuộc sống này mà lại sẵn sàng chuẩn bị phá tan cuộc đời của tnhị nhi nhỏ xíu rộp. Đó chính là kết cục của cuộc sống đời thường vô lối, buông thả cùng thiếu thốn lòng thích. Hơn một năm nay, nhỏ sẽ khiến cho bản thân một lối sinh sống vô kỷ chính sách. Con sa vấp ngã cùng rơi vào cảnh không còn rủi ro khủng hoảng này cho khủng hoảng không giống. Tự bé đang rời xa Chúa, sẽ ra quyết định cuộc sống thường ngày của bé nlỗi một kẻ hoang đường, đắn đo hại Chúa, lần khần yêu thương thương bé bạn. Chính lối sống tội ác đó đã chuyển đẩy con, đã tạo nên trong nhỏ sự nhẫn trung tâm này.

*

*

*

Liên kết website

Vatican

Hội đồng Giám mục Việt Nam

Tổng Giáo phận Hà Nội

Tổng Giáo phận Huế

Tổng Giáo phận Sài Gòn

tổ ấm Công giáo xa quê Hà Nội

Sinch viên Công giáo

Cổ võ lòng sùng kính Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp

Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam

Giáo xđọng Thái Hà

Thống kê truy nã cậpĐang truy nã cập: 1 Hôm nay: 152Tháng hiện nay tại: 6089Tổng lượt tầm nã cập: 712594 Hội viênĐăng kýTin tứcHoạt độngĐại phúcChứng nhânPhá thaiGiáo pháiTâm bệnhMa quỷGặp ChúaTư liệu

Hội Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp - Dòng Chúa Cứu Thế Hà Nội


Chuyên mục: Tin Tức