Kiều gia và đại nữ

     

Cách phía trên ít ngày, Facebook của FC Lý Nhã Kỳ (fanclub) đăng cài đặt trích đoạn đoạn clip đươc giảm từ phim Kiều nữ giới và đại gia (2008) nhưng mà cô là một trong những nhân thiết bị chính.

Bạn đang xem: Kiều gia và đại nữ


*

Nhan sắc đẹp Lý Nhã Kỳ vào phim nhận được không ít lời khen.

Trích đoạn ngắn được lồng kèm ca khúc Chiều thu họa bóng nàng bạn dạng remix của DatKaa gây chú ý nhờ diễn biến hấp dẫn. Trong clip, nhân vật dụng Diễm Kiều vị Lý Nhã Kỳ đóng góp đứng ven con đường vẫy xe đi nhờ cơ mà không thành.

Chán nản bởi không vẫy được xe, diễm kiều bèn toá phăng chiếc áo khoác ngoài để lộ áo hai dây họa tiết quyến rũ bên trong. Bí quyết này ngay mau chóng có công dụng khi một mẫu xe black bóng của một triệu phú dừng lại gật đầu cho kiều diễm đi nhờ. Đoạn phim chỉ dài 30 giây nhưng có tới 3,4 triệu lượt xem trên trang FC Lý Nhã Kỳ. Facebook của FC Lý Nhã Kỳ hiện có hơn 172.000 người theo dõi.


Bên dưới đoạn clip, nhiều fan hâm mộ hết lời đánh giá cao nhan sắc đẹp thời đóng góp Kiều thiếu nữ và tỷ phú của Lý Nhã Kỳ. "Lý Nhã Kỳ của rất lâu rồi đẹp quá", "Thích chị Kỳ đóng góp Kiều chị em và đại gia, nhìn dễ thương", "Lúc đó chị xinh quá", "Lý Nhã Kỳ hồi xưa rất đẹp thật", "Hồi kia mê phim này lắm, mê nét trẻ đẹp chị Kỳ nữa", "Xưa chị đẹp, dáng chuẩn quá".... Là những comment của fan.


FC của Lý Nhã Kỳ cũng vướng lại lời phản hồi hóm hỉnh vui nghịch với fan: "Hồi xưa áp dụng mưa kế này thì được, chứ bây chừ không vận dụng được nha mấy bà bầu ơi".

Nhan sắc đỉnh cao của Lý Nhã Kỳ thời đóng "Kiều người vợ và đại gia".

Xem thêm: Đại Học Ngoại Thương Khoa Kinh Tế Đối Ngoại Thương 2020 Từ 25 Đến 27,2 Điểm

Kiều phụ nữ và đại gia là phim truyền hình vạc sóng năm 2008, bao gồm 30 tập. Bố nữ chủ yếu của phim do Lý Nhã Kỳ, Thùy Lâm với Ngọc Lan đóng. Vào phim, Lý Nhã Kỳ phụ trách vai Diễm Kiều. Là chị cả trong những 3 chị em, Diễm Kiều bao gồm tính phương pháp quyết đoán, giá buốt lùng.

Diễm Kiều thuộc hai cô em là Phượng Hồng (Ngọc Lan), Quỳnh Hoa (Thùy Lâm) gồm nhan sắc xinh đẹp, luôn luôn đoàn kết yêu thương nhau. Cả ba cùng lên kế hoạch "giăng bẫy" đại gia bằng đầy đủ mọi cách nhưng cuối cùng lại nhận ra phiên bản thân mới chính là người thảm bại cuộc.

Ba người vợ diễn viên chủ yếu trong phim.

Lý Nhã Kỳ nhận được không ít lời khen khi biểu lộ một diễm kiều sắc sảo, hưởng thụ nhưng cũng có thể có những lúc yếu đuối trong tình yêu. Sau thành công xuất sắc của Kiều thanh nữ và đại gia, Lý Nhã Kỳ tiếp tục khẳng định năng lực ở lĩnh vực diễn xuất khi gia nhập phim Gió nghịch mùa, đóng cặp cùng với Việt Anh.

Tuy nhiên khoảng tầm 7 năm quay trở lại đây cô đang dừng sự nghiệp diễn xuất để tập trung kinh doanh, cải tiến và phát triển các dự án cá thể và trở thành mỹ nhân giàu có bậc nhất showbiz. Người đẹp sinh năm 1982 cài đặt nhiều bất động đậy sản, du thuyền, cực kỳ xe. Từ thời điểm cách đây không lâu, cô gây chú ý khi share hình ảnh biệt tủ 10.000m2 nghỉ ngơi Vũng Tàu và khu resort hàng tỷ USD sinh hoạt Đà Lạt.

Lý Nhã Kỳ hiện tại là quý cô cô quạnh có sở thích chơi kim cương, download khối tài sản khổng lồ.

Đặc biệt, nhắc tới Lý Nhã Kỳ người theo dõi thường lưu giữ đến sở thích chơi kim cương.Khi gia nhập một chương trình gần đây, chị em diễn viên nói đến cuộc sống đơn côi đậm mùi hương tiền, tạo bão mạng buôn bản hội: "Mỗi đêm ảm đạm cứ đem hột xoàn ra đếm đến quên đi hết phần lớn đêm bi quan cô đơn".