Kiểm tra usb kingston chính hãng

     

Kingston technology Corporation là 1 tập đoàn technology máy tính đa tổ quốc của Mỹ siêng phát triển, sản xuất, cung cấpcác sản phẩm bộ lưu trữ Flash cùng các dòng sản phẩm lưu trữliên quan đến máy vi tính như:thương hiệu HyperX, ổ cứng thể rắn SSD, Ram, USB, thẻ nhớ, bàn phím, bàn di chuột và các thiết bị Gaming Gearkhác. Bao gồm trụ sở chính tại Fountain Valley, California, Hoa Kỳ.Kingston cóhơn 3.000 nhân viên trên toàn gắng giới, với có các cơ sở cấp dưỡng tại Hoa Kỳ, Anh quốc, Ireland, Đài Loan với Trung Quốc.

Bạn đang xem: Kiểm tra usb kingston chính hãng

iSuppli (IHS) đang xếp hạng Kingston là nhà sản xuất mô-đun bộ nhớ lưu trữ số một thế giới cho thị phần bộ nhớtrong 12 năm liên tiếp, lần vừa mới đây nhất là trong thời điểm tháng 6 năm 2015. Năm 2007, Inc. Vẫn trao giải cho người sáng lập Kingston Technology bởi Inaugural Distinguished Alumni Goldhirsh Award. Hồi tháng 9 năm 2006, Kingston đã nhận được được "Outstanding Supplier Award for Exceptional Support, chất lượng and Timely Delivery of FB-DIMM Products" của Intel. Hồi tháng 4 năm 2003, Kingston đã nhận được "Diverse Supplier Award for Best Overall Performance" từ bỏ Dell... Dòng sản phẩm HyperX được hơn 20% game thủ chuyên nghiệp hóa sử dụng.

Với mọi sự đặc biệt về uy tín cũng như unique đến tự các thành phầm của Kingston thì quan yếu tránh khỏi tình trạng hàng giả, sản phẩm nhái, sản phẩm kém quality xuất hiện tràn lan trên thị trường được gán "mác" Kingston với hồ hết thủ đoạn cực kỳ tinh vi khiến khách hàng dễ nhầm lẫn. Với quangphucau.com xin được phép gợi ý những người sử dụng của mình phương pháp để phân biệt sản phẩm Kingston chủ yếu Hãng.

I - minh bạch về nước ngoài quan:

1. Tem chống giả trên các thành phầm Kingston:

Tem kháng giả của Kingston có thiết kế với công nghệPhantom với sự đổi khác màu dung nhan theo góc nghiên của sản phẩm. Nắm thểvùng có technology Phantom sẽ đổi khác màu nhan sắc từ đỏ nhạt sang trọng đỏ sậm hoặc tự xám lịch sự xám đậm khi cầm cố ở những góc độ không giống nhau.

Xem thêm: Diem Chuan Khoa Y Dược Đại Học Đà Nẵng, Điểm Chuẩn Khoa Y Dược

2. Bao bì sản phẩm:

Bao bì sản phẩm chính thương hiệu Kingston được gia công rất chỉnh chu, font text đẹp cùng rõ ràng, Các chi tiết trên thành phầm được làm rất là sắc đường nét và không thể có những chi tiết thừa.

II - Kiểm tra bởi phần mềm:

1. Phần mềm Kingston SSD Manager (KMS) bao gồm hãng:

KingstonSSD Manager là một ứng dụng thiết yếu hãng của Kingstongiúpngười sử dụng theo dõi và thống trị ổ cứng SSDKingston về mức độ khỏe, các bạn dạng cập nhật Firmware và cũng như kiểm tra được các thông số trên ổ cứng SSD.Thông qua đó chúng ta có thể check được những thông số bên phía trong ổ cứng tất cả đúng với thông số kỹ thuật nhà cung cấp dán bên trên sản phẩm hay là không như: Model, Series Number,... Giả dụ mọi thông số kỹ thuật đúng thì chúc mừng bạn đang trải nghiệm một thành phầm chính hãng sản xuất của Kingston.

*

2. ứng dụng kiểm tra tốc độ CrystalDiskmark:

Ngoài phần mềm KSM của Kingston thì chúng ta cũng có thể dùng các ứng dụng kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật của SSD như CrystalDiskMark.Với ổ cứng bao gồm hãng, luôn mang đến cho chính mình thông số chuẩn chỉnh với thông số nhà cung ứng đã công bố với không đúng số cực kì thấp.

III - Chọn nhà sản xuất chính hãng:

quangphucau.com từ hào là đơn vị sản xuất được ủy quyền phân phối bao gồm thức những sản phẩmchính thương hiệu củaKingston tại Việt Nam. Bạn có thể yên tâm khi tới với quangphucau.com.