Kích thước tủ lạnh 180 lít

     

Tủ lạnh lẽo là giữa những thiết bị gia dụng điện luôn luôn phải có trong cuộc sống hiện nay. Form size tủ lạnh luôn được người sử dụng quan trọng tâm với đông đảo tiện tích lưu trữ. Nhiều thương hiệu nổi tiếng sản xuất đa dạng và phong phú các loại tủ lạnh với tương đối nhiều mẫu mã, kích thước. Điện Lạnh quản lý giới thiệu về kích thước tủ lạnh của các dòng yêu đương hiệu lừng danh qua nội dung bài viết hôm nay.

Bạn đang xem: Kích thước tủ lạnh 180 lít

*

Kích thước tủ lạnh nhiều chủng loại ở từng thương hiệu, mẫu mã mã.


Kích thước tủ giá buốt mini Electrolux 85 lít

Tủ lạnh mini là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều ở nơi ở như khách hàng sạn, đơn vị nghỉ gồm quy mô nhỏ. Form size của cái tủ giá buốt mini thích phù hợp với nhu cầu áp dụng của 2 – 3 người. Môi trường thường là 50 lít, 85 lít, 90 lít,… Tủ lạnh mini Electrolux tất cả dung tích 85 lít với nhiều tính năng hiện đại.

*

Thông số về cấu trúc và size tủ rét mini Electrolux 85 lít.

Tủ giá mini Electrolux 85 lít gồm kích thước: rộng x Sâu x Cao là 47.4cm x 44.7cm x 83.1cm.

Dòng sản phẩm rất nổi bật với sự quản lý hiện đại. Sở hữu khối hệ thống làm giá buốt trực tiếp, bảo đảm thực thẩm được bảo quản đồng đều, luôn giữ được sự tươi ngon và chất lượng cao. Tủ lạnh vận hành êm ái, ko phát ra tiếng cồn quá lớn tác động đến ngơi nghỉ của gia đình. Kế bên ra, khối hệ thống khay đựng gồm độ bền cao vì được thiết kế với từ kính chịu đựng lực, cải thiện chất lượng của loại sản phẩm.

Kích thước tủ rét 2 cánh Samsung 236 lít

Dòng tủ lạnh lẽo 2 cánh Samsung 236 lít đáp ứng nhu cầu áp dụng của mái ấm gia đình có 5 – 10 thành viên. Sản phẩm sở hữu thiết kế phong cách nổi bật với tài năng Optimal Fresh Zone -1oC giúp bảo quản thực phẩm bình yên và luôn thể lợi. Tiếp tế đó là ngăn rau trái Big Box giúp cân đối độ độ ẩm cao, rau xanh quả luôn luôn tươi ngon, mọng nước. Công nghệ tiên tiến, trông rất nổi bật của loại tủ lạnh lẽo Samsung giúp tiết kiệm ngân sách điện năng ở mức tối ưu, giúp cho bạn tiết kiệm chi phí rất các so với các dòng tủ lạnh thông thường khác.

*

Tủ lạnh lẽo 2 cánh Samsung có form size tủ rét mướt tiêu chuẩn.

Tủ rét mướt 2 cánh Samsung 236 lít gồm kích thước: rộng x Sâu x Cao là 56cm x 63.5cm x 154.5cm.

Kích thước tủ lạnh Panasonic 188 lít

*

Kích thước tủ lạnh và tính năng nhiều chủng loại của sản phẩm.

Tủ rét mướt Panasonic được bạn tiêu dụng yêu chuộng với xây đắp tinh tế, phong cách cùng nhiều tính năng hiện đại mặt trong. Technology làm giá Panorama là kỹ năng độc quyền của dòng tủ lạnh Panasonic, giúp thực phẩm được bảo vệ ở rất chất lượng với tính năng vận hành êm ái. Quanh đó ra, tủ rét sở hữu technology kháng trùng tiên tiến, góp khử mùi bằng tinh thể Ag+ Nano, sa thải mọi vi trùng từ bụi bặm bụi bờ bám bên trên tủ lạnh lẽo và chống lẫn mùi hương giữa các thực phẩm. Công nghệ Inverter văn minh giúp ngày tiết kiệm giá cả điện năng xứng đáng kể.

Tủ rét mướt Panasonic 188 lít có kích thước: rộng x Sâu x Cao là 52cm x 57cm x 136cm.

Xem thêm: Suối Tiên: Giá Vé Suối Tiên Trọn Gói, Giá Vé Trọn Gói Suối Tiên 2021

Kích thước tủ giá Toshiba 180 lít

*

Kích thước tủ lạnh Toshiba áp dụng cho mái ấm gia đình với 3 – 4 thành viên.

Tủ lạnh Toshiba gồm dung tích 180 lít, tương xứng sử dụng cho mái ấm gia đình có 3 – 4 thành viên. Với công nghệ biến tần Inventer giúp quý khách tiết kiệm tối ưu nguồn tích điện năng sử dụng, huyết kiệm thời hạn chế đổi thay với chống đông đạt cấp cho mềm tối ưu, góp rã đông sản phẩm nhanh khi mang ra ngoài. Điểm nổi bật của thành phầm là hệ thống khí giá buốt hình vòng cung, bảo quản thực phẩm với khí lạnh tỏa ra toàn diện và giúp diệt khuẩn, khử mùi với technology Ag+ Bio.

Tủ lạnh lẽo Toshiba 180 lít bao gồm kích thước: rộng lớn x Sâu x Cao là 54.5cm x 61.5cm x 128.5cm.

Kích thước tủ giá Sharp 150 lít

Một trong số những sản phẩm đạt rất chất lượng của chữ tín Sharp được coi là dòng tủ lạnh các loại. Tủ giá Sharp được ưa chuộng và sử dụng thịnh hành trên thị trường tiêu cần sử dụng hiện nay. Được nguồn gốc từ Nhật Bản, công nghệ J-Tech Inverter là tính năng độc quyền với tài năng tiết kiệm năng lượng điện và làm cho lạnh ổn định. Dòng tủ rét mướt có tính năng làm đá cấp tốc với chỉ 1 giờ đồng hồ đồng hồ. Bên cạnh đó, tủ rét đạt rất chất lượng với phòng trữ tươi sống tiện thể lợi, giúp chống lẫn mùi giữa các thực phẩm và đánh tan mùi hương hôi khó chịu phía bên trong tủ lạnh.

*

Hình ảnh kích thước tủ giá buốt Sharp 150 lít.

Tủ lạnh Sharp 150 lít có kích thước Rộng x Sâu x Cao là 53.3cm x 60cm x 128.1cm.

Kích thước tủ giá LG 315 lít

LG là yêu mến hiệu khét tiếng trên thị phần Thế Giới, trong đó có Việt Nam. Các thành phầm đến từ thương hiệu LG hồ hết đạt rất chất lượng nên được nhiều người tin dùng. Tủ giá LG bao gồm dung tích 315 lít là một trong số đó. Với khoảng không khá lớn, loại tủ lạnh tương thích sử dụng cho gia đình đông member 8 – 10 người. Đáp ứng giỏi nhu cầu sinh hoạt của khách hàng, tủ giá sở hữu công nghệ Inverter tiên tiến và quản lý và vận hành êm ái. Thực phẩm luôn được bảo quản tươi ngon với hệ thống làm lạnh đa chiều và công nghệ tiên tiến DoorCooling+, có tác dụng lạnh lương thực ở cửa tủ. Tủ rét LG tân tiến và luôn thể lợi cho tất cả những người dùng với khả năng Smart Diagnosis, góp theo dõi tình trạng của tủ lạnh.

Tủ lạnh LG 315 lít có kích thước: rộng x Sâu x Cao là 60cm x 66.5cm x 169cm.

*

Tủ giá buốt LG văn minh với nhiều tính năng và kích cỡ rộng rãi.

Kích thước tủ giá buốt Beko 188 lít

Tủ lạnh lẽo Beko 188 lít là tuyển lựa hoàn hảo giành cho gia đình gồm 3 – 4 thành viên. Cái tủ lạnh tất cả thương hiệu từ bỏ châu Âu, được cách tân hiện đại với nhiều technology tiên tiến châu Âu. Thành phầm sở hữu 2 dàn lạnh hòa bình với technology làm rét NeoFrost giúp tốc độ làm giá buốt tăng cấp tốc gấp 2 lần và ngăn ngừa bị lẫn mùi giữa phòng đá và ngăn lạnh cũng tương tự giữa các thực phẩm trong cùng một ngăn. Công nghệ Active Fresh blue Night là công dụng mới, nâng cấp chất số lượng sản phẩm với năng lực giữ vitamin trong rau củ quả, bảo quản rau quả luôn tươi ngon và bảo đảm an toàn mùi vị.

Tủ giá buốt Beko 188 lít có kích thước: rộng x Sâu x Cao là 54cm x 55cm x 135cm.

*

Hình ảnh chi tiết về kích thước tủ rét Beko 188 lít.