Bán nhà khu dân cư trung sơn quận 8

     

Hướng đi đến Trung Sơn quán (Quận 8) bằng phương tiện công cộng

các tuyến giao thông dưới đây có tuyến đường đi qua gần Trung Sơn tiệm


Làm sao để mang lại Trung đánh Quán bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt giúp xem hướng dẫn từng bước với bạn dạng đồ, thời gian đến với lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Bán nhà khu dân cư trung sơn quận 8


Nhà ga làm sao ở ngay gần Trung Sơn quán nhất?

hầu hết ga ở sát Trung Sơn quán nhất là:

mong Nguyễn Văn Cừ cách đó 118 mét, 2 phút đi bộ. ngôi trường Dương Bá Trạc từ thời điểm cách đây 428 mét, 6 phút đi bộ. khu vui chơi công viên Phường 2 từ thời điểm cách đó 557 mét, 8 phút đi bộ.

Xem Trung sơn Quán, q.8 trên phiên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện nơi công cộng đến Trung Sơn quán ở Quận 8

Bạn muốn biết cách đến được Trung Sơn cửa hàng trong Quận 8, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách rất tốt để cho Trung Sơn cửa hàng với phía dẫn từng bước từ trạm trung chuyển chỗ đông người gần nhất.

Moovit cung cấp bạn dạng đồ và trả lời trực tiếp miễn phí sẽ giúp bạn điều phối trong thành phố của mình. Xem lịch trình, con đường đường, thời hạn biểu và mày mò thời gian thực để đến được Trung Sơn quán là trong bao lâu.

Xem thêm: Soi Kèo Bóng Đá Hôm Nay, Tỷ Lệ Kèo Bóng Đá Trực Tuyến Chính Xác

ai đang tìm trạm giới hạn hoặc đơn vị ga sớm nhất tới Trung sơn Quán? kiểm tra danh sách những điểm ngừng gần điểm đến của bạn nhất: cầu Nguyễn Văn Cừ; trường Dương Bá Trạc; khu dã ngoại công viên Phường 2; đơn vị Đèn Chợ Quán.

bạn cũng có thể đến được Trung đánh Quán bằng Xe buýt. Đây là hồ hết tuyến và tuyến phố sẽ tạm dừng gần kia - xe buýt: 140, 152, 68

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào không giống đưa các bạn đến vị trí đó sớm rộng không? Moovit khiến cho bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời hạn khác. Cảm nhận hướng dẫn từ và cho Trung tô Quán dễ dàng từ Ứng dụng hoặc website của Moovit.

Chúng tôi giúp vấn đề đi mang đến Trung Sơn tiệm thật dễ dàng dàng, kia là nguyên nhân tại sao hơn 930 triệu con người dùng, kể toàn bộ cơ thể dùng ở Quận 8, tin cậy Moovit là ứng dụng rất tốt cho giao thông công cộng. Các bạn không đề nghị tải về từng áp dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng rẽ lẻ, Moovit là áp dụng giao thông toàn bộ trong một giúp bạn tìm thấy tiếng chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả tốt nhất có thể hiện có.