Khóa phanh đĩa xe máy việt tiệp 06972

     
Thương hiệuViệt Tiệp
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hướng dẫn sử dụngHướng dẫn sử dụng: 

- Ưu điểm thứ nhất phải kể đến của khóa phanh đĩa đó đó là tính nhân thể dụng. Các loại khóa này được các nhà tiếp tế thiết kế nhỏ tuổi gọn. 

- Vậy buộc phải quý khách hoàn toàn có thể dễ dàng cho vào trong cốp xe pháo hoặc trong túi xách và hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện khi phải tới. Ngoài ra, cách bẻ khóa thắng đĩa xe thiết bị của nhiều loại khóa này vô cùng nhanh chóng, không tốn thời gian. 

- một số loại khóa của phanh đĩa xe cộ máy bao gồm tính thẩm mỹ cao với không chiếm không ít diện tích giống hệt như các một số loại khóa chữ U. Hoặc các loại khóa dây xích. 

- Đồng thời khi áp dụng loại khóa cho phanh đĩa xe. Bạn không cần phải lắp thắt chặt và cố định mà chỉ khi nào dùng mới cần phải sử dụng

Model6972
Xuất xứViệt Nam

Mô Tả Sản Phẩm


Thương hiệu Việt Tiệp

Thương hiệu khoá Việt Tiệp thì khách lặng tâm hoàn hảo về hóa học lượng. Khoá Việt Tiệp được chế tạo rất chắc hẳn rằng và càng khoá được thiết kế từ thép chịu lực tính năng chống cưa, chống cắt. Gồm sức bền đồ lý cao chịu đựng được những hành vi phá hoại cơ học, phòng ngừa kết quả hơn các công chũm ngày càng tiến bộ của đàn trộm cắp nguy hiểm.

Bạn đang xem: Khóa phanh đĩa xe máy việt tiệp 06972

Khoá Đĩa Việt Tiệp 06972

- Khóa phanh tất cả thân khóa được làm bằng inox chịu lực, phòng cưa, cắt; càng khóa bằng kim loại tổng hợp tôi cứng và cục bộ chi tiết phía bên trong khóa được làm bằng vật tư 100% ko gỉ nên có chức năng chịu va đập xuất sắc và cũng có thể chịu được tác động của thời tiết.

- Khóa được thiết kế chuyên dụng để khóa đĩa xe máy, mặc dù sản phẩm cũng rất có thể sử dụng nhằm khóa cổng, đơn vị với đk móc khóa mỏng.

- màu sắc: trắng bạc

- chất liệu: inox

Ưu điểm khóa đĩa 06972

- Ưu điểm đầu tiên của khóa phanh đĩa phải kể đến đó là sự việc tiện dụng. Với thiết kế nhỏ tuổi gọn, các loại khóa này thuận lợi đặt vào cốp xe pháo hay đơn giản là túi xách, sử dụng khi yêu cầu đến.

Xem thêm: Xem Tử Vi Năm 2017 Cho Tuổi Canh Tý Sinh Năm 1960 Nam Mạng, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Canh Tý 1960

- Tổng quan liêu khóa khôn xiết thẩm mỹ, không chiếm phần nhiều diện tích như những loại khóa chữ U xuất xắc khóa dây xích,...

- không hao tổn nguồn tích điện trên xe

- mức chi phí rẻ, dễ dàng mua, dễ dàng sử dụng, ko mất thời gian lắp đặt.

*

Giá sản phẩm trên quangphucau.com đã bao hàm thuế theo dụng cụ hiện hành. Sát bên đó, tuỳ vào nhiều loại sản phẩm, bề ngoài và showroom giao sản phẩm mà rất có thể phát sinh thêm chi tiêu khác như giá tiền vận chuyển, phụ chi phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với deals giao từ quốc tế có quý giá trên 1 triệu đồng).....