Kết quả bốc thăm champion league

     
TPO - công dụng bốc thăm tứ kết C1 châu Âu. Update các cặp đấu tứ kết Champions League 2021/2022 sau lễ bốc thăm nhanh nhất và đúng đắn nhất.
*

Sau khi vòng 1/8 khép lại, quắp C1 châu Âu 2021/2022 đã xác minh được 8 đại diện thay mặt mạnh nhất, bao hàm Chelsea, Man City, Liverpool (Anh), Real Madrid, Atletico Madrid, Villarreal (Tây Ban Nha), Benfica (Bồ Đào Nha) với Bayern Munich (Đức).

Bạn đang xem: Kết quả bốc thăm champion league

Ngoài 3 câu lạc bộ Anh, Real Madrid với Bayern cũng phía bên trong nhóm các ứng cử viên vô địch nặng ký nhất. Tại vòng tứ kết, ban tổ chức triển khai sẽ bốc thăm từ do, bất kể CLB nào cũng đều có thể gặp nhau cho dù họ có cùng giang sơn hay đã gặp gỡ nhau sinh hoạt vòng bảng. Bởi vì vậy, rất giản đơn có các trận đấu được xem như là “chung kết sớm” ngay sinh hoạt vòng đấu này.

Lễ bốc thăm vòng tứ kết cúp C1 châu Âu đã diễn ra vào cơ hội 18h00 lúc này tại trụ sở của UEFA trên Nyon, Thuỵ Sĩ. Cũng ở sự kiện này, UEFA sẽ tiến hành bốc thăm phân nhánh cung cấp kết và bốc thăm lựa chọn đội gia chủ cho trận bình thường kết.


Kết quả bốc thăm tứ kết Champions League

- Cặp đấu đầu tiên, Chelsea vs Real Madrid. Đây là trận đấu giữa bên đương kim vô địch cùng đội nhẵn giàu các thành tích nhất giải đấu.

Xem thêm: Mắt Sharingan Nào Mạnh Nhất Trong Anime Naruto Boruto, 3 Cấp Sharingan Và 7 Dạng Mangekyou Sharingan

- Cặp đấu tiếp theo, Manchester thành phố vs Atletico Madrid. Đây là lần vật dụng 2 thường xuyên Atletico đối đầu và cạnh tranh với một đội nhóm bóng thành Manchester tại Champions League năm nay.

- Cặp đấu đồ vật ba, Villarreal vs Bayern Munich.

- Cặp đấu cuối cùng, Benfica vs Liverpool.


Theo quy định, các đội đứng trước đang đá lượt đi trên sân nhà. Các trận lượt đi vòng tứ kết sẽ ra mắt vào ngày 5 và 6/4, lượt về vào ngày 12 và 13/4.

*

Đội win trong trận tứ kết thứ hai sẽ gặp gỡ đội chiến thắng trong trận tứ kết đầu tiên. Đội chiến hạ trong trận tứ kết sản phẩm 3 sẽ tuyên chiến đối đầu với đội chiến thắng trong trận tứ kết sau cùng ở chào bán kết.

Vòng cung cấp kết sẽ ra mắt vào ngày 26, 27/4 cùng 3,4/5. Trong những khi đó, trận phổ biến kết ra mắt vào ngày 28/5 tại sảnh Stade de France, Paris, Pháp.


*

Xem thẳng bốc thăm tứ kết Champions League làm việc đâu, trên kênh nào?

*

lose Liverpool, HLV Arsenal chỉ trích giải siêu việt Anh

*

Ronaldo bất lực, MU bị Atletico các loại khỏi quắp C1 châu Âu

*

Liverpool chiến thắng nhẹ, liên tục gây sức ép lên Man thành phố


Tổng thống Pháp nói Ukraine từ bỏ quyết chuyện nhượng đất mang lại Nga