Kết nối với itunes để sử dụng tính năng thông báo đẩy

     

Trong vận dụng Tin nhắn

*
, chúng ta có thể gửi tin nhắn văn bản bên dưới dạng lời nhắn SMS/MMS trải qua hình thức dịch vụ cầm tay hoặc bởi iMessage qua Wi-Fi hoặc hình thức di động cầm tay tới những người sử dụng iPhone, iPad tablet, iPod touch hoặc thiết bị Mac. Các tin nhắn mà các bạn gửi và nhận bởi iMessage quanh đó vào giới hạn trong mức SMS/MMS trong gói cước nhắn tin di động của bạn, tuy nhiên cước chi phí tài liệu di động hoàn toàn có thể áp dụng.

Bạn đang xem: Kết nối với itunes để sử dụng tính năng thông báo đẩy

Tin nhắn iMessage hoàn toàn có thể bao hàm hình họa, video và biết tin khác. quý khách hoàn toàn có thể nhìn thấy Lúc fan không giống vẫn nhập văn uống phiên bản với gửi thông tin đã phát âm để cho họ biết thời điểm độc giả lời nhắn của họ. Vì nguyên nhân bảo mật thông tin, tin nhắn được gửi bởi iMessage được mã hóa trước khi gửi.

Tin nhắn iMessage mở ra trong sạn bong bóng color lam cùng lời nhắn SMS/MMS mở ra vào sạn bong bóng màu sắc lục. Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của quangphucau.com Giới thiệu về iMessage cùng SMS/MMS.


Đăng nhập lệ iMessage


Đi cho tới Cài đặt  > Tin nhắn.

Bật iMessage.


Đăng nhập vào iMessage bên trên thứ Mac cùng các máy quangphucau.com không giống của khách hàng bằng cùng một ID quangphucau.com


Nếu bạn đăng nhập vào iMessage bằng cùng một ID quangphucau.com bên trên tất cả những vật dụng, toàn bộ những tin nhắn nhưng các bạn gửi với dấn trên iPhone cũng lộ diện bên trên các vật dụng quangphucau.com không giống của chúng ta. Gửi tin nhắn trường đoản cú ngẫu nhiên lắp thêm như thế nào sát bạn nhất hoặc sử dụng Handoff nhằm bước đầu cuộc đối thoại trên một trang bị và thường xuyên cuộc hội thoại kia trên một lắp thêm không giống.

Trên iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch, đi tới Cài đặt  > Tin nhắn, kế tiếp bật iMessage.

Trên thứ Mac của khách hàng, hãy mngơi nghỉ Tin nhắn, tiếp đến thực hiện một trong số tác vụ sau:

Nếu nhiều người đang singin lần trước tiên, hãy nhập ID quangphucau.com với password của người sử dụng, sau đó bấm Đăng nhập.

Xem thêm: Báo Chí Quốc Tế Nói Về U23 Việt Nam Xứng Đáng Về Nước!", Báo Chí Quốc Tế Nói Về U23 Việt Nam

Nếu chúng ta đã singin trước kia và mong mỏi sử dụng một ID quangphucau.com khác, nên chọn lựa Tin nhắn > Tùy lựa chọn, nhấn vào iMessage, sau đó bấm chuột Đăng xuất.

Với Thông trong cả, tất cả các lời nhắn SMS/MMS cơ mà các bạn gửi với dìm trên iPhone cũng mở ra bên trên những trang bị iOS với lắp thêm Mac khác của khách hàng. Xem bài viết Hỗ trợ của quangphucau.com Sử dụng Thông suốt nhằm kết nối lắp thêm Mac, iPhone, iPad, iPod touch và quangphucau.com Watch của chúng ta.


Sử dụng Tin nhắn vào iCloud


Đi cho tới Cài đặt  > <tên của bạn> > iCloud, sau đó nhảy Tin nhắn (trường hợp không được bật).

Mọi tin nhắn nhưng mà chúng ta gửi và nhận bên trên iPhone phần lớn được lưu lại trong iCloud. Và khi chúng ta singin bằng và một ID quangphucau.com bên trên một máy new cũng được bật Tin nhắn trong iCloud, toàn bộ các cuộc đối thoại của chúng ta số đông tự động hiển thị tại kia.

Vì lời nhắn và hầu như tệp đính kèm của chúng ta hầu hết được tàng trữ vào iCloud cần chúng ta cũng có thể bao gồm thêm dung tích bên trên iPhone khi nên. Bong bóng Tin nhắn, tổng thể cuộc hội thoại với tệp đi kèm mà chúng ta xóa sổ iPhone cũng trở thành xóa khỏi các sản phẩm công nghệ quangphucau.com không giống (iOS 11.4, iPadOS 13, macOS 10.13.5 trsinh sống lên) được nhảy Tin nhắn trong iCloud.

Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của quangphucau.com Sử dụng Tin nhắn vào iCloud.


Ghi chú: Tin nhắn vào iCloud thực hiện dung tích iCloud. Xem Quản lý thiết đặt ID quangphucau.com với iCloud trên iPhone để tìm hiểu ban bố về dung lượng iCloud.