Kết nối điện thoại với tivi không dây

     
*
*

Sản phẩmBộ điều khiển màn hình ghépMàn hình ghépMàn hình LEDMàn hình tương tácMàn hình lăng xê Digital Signage

Cách liên kết HDMI không dây giữa điện thoại cảm ứng thông minh với tivi

Việc share hình ảnh, ngôn từ từ thiết bị điện thoại thông minh lên các screen lớn rất dễ dàng dàng, lập cập thông qua sản phẩm công nghệ HDMI không dây, tiện lợi không cần thực hiện dây rắc rối.

Bạn đang xem: Kết nối điện thoại với tivi không dây

Tuy nhiên so với từng hệ điều hành quản lý thì cách liên kết đến HDMI không dây lại không giống nhau. Đối với hệ quản lý IOS ( Iphone, Ipad, Macbook) vẫn sử dụng công nghệ AirPlay, còn so với hệ quản lý Android thì sẽ áp dụng thêm phần mềm Ezcast nhằm hiển thị nội dung màn hình lên các thiết bị không giống nữa.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách kết nối HDMI không dây giữa điện thoại cảm ứng thông minh từ những hệ điều hành quản lý và tivi.

Xem thêm: Nơi Bán Tivi Ruby 32 Led T2 Giá Sỉ, Giá Bán Buôn, Tivi Led Thương Hiệu Ruby 32' Full Hd

Cách kết nối HDMI ko dây với điện thoại cảm ứng thông minh thuộc hệ điều hành và quản lý Android

Đối với smartphone thuộc hệ điều hành quản lý Android rất cần phải có phần mềm EZCast ( chúng ta vào áp dụng CH Play với tải phần mềm về máy). 

Tiếp theo là kết nối HDMI không dây với truyền ảnh (HDMI ko dây + cáp sạc USB). 1 đầu HDMI của HDMI không dây sẽ cắn vào cổng HDMI của tivi. Tiếp đến dùng dây sạc cáp mic của USB cắm vào HDMI không dây, còn 1 đầu cắn vào USB của TV. Cuối cùng kết nối thành công, màn hình hiển thị tivi sẽ tiến hành hiển thị.

Sử dụng điện thoại thông minh hệ quản lý và điều hành Android liên kết với HDMI ko dây(đã được kết nối với mạng Wifi). Mở ứng dụng Ezcast trên điện thoại cảm ứng và gạn lọc vào biểu tượng tìm kiếm để tìm thiết bị. 

*
Giao diện phần mềm ezcast

Chọn với click vào tên của trang bị HDMI ko dây để liên kết với nhau. Sau đó mở Ezcast để chọn Wifi với nhập mật khẩu để kết nối. Khi kết nối thành công chúng ta cũng có thể vào phần setup để rất có thể sử dụng các chức năng: ngôn ngữ, update phần mềm, đổi mật khẩu đăng nhập…Như vậy là đã hoàn thành kết nối HDMI không dây với điện thoại thông minh thuộc hệ điều hành Android. 

Cách liên kết HDMI không dây với điện thoại cảm ứng thông minh thuộc hệ điều hành IOS (Iphone)

Kết nối HDMI không dây với những thiết bị thuộc hệ điều hành và quản lý IOS dễ ợt và nhanh chóng hơn so với Android.

Đầu tiên bạn cần tải phần Ezcast, nghỉ ngơi IOS chỉ cần kết nối lần đầu tiên tiên, phần đông lần sau sẽ auto kết nối cơ mà bạn không cần phải thao tác lại nữa. 

*
phần mượt EZcast trên ios

Thiết bị HDMI không dây sẽ tự động hóa kết nối cùng với Wifi mà chúng ta đã kết nối ở điện thoại. 

Cuối cùng chọn vào bội phản chiếu màn hình khi vuốt màn hình điện thoại cảm ứng từ bên dưới lên, hoặc từ bên trên xuống với các thiết bị Iphone đời mới, bấm vào và chọn thiết bị HDMI để hiển thị được nội dung lên thiết bị chiếu 

Nếu có bất cứ vấn đề gì rất cần được tư vấn giỏi hỗ trợ, khách hàng vui lòng contact theo thông tin dưới đây: