Kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi

     

Thể loại: Hợp Đồng, sủng, ngọt, Showbiz, HEThêm một câu chuyện tình cảm phát xuất từ các việc lầm lẫn lại mang đến xong xuôi như ý.Cô thiệt sự trù trừ làm như thế nào và lại không cẩn thận lên nhầm giường,lại vô tình ngủ nhầm người. Ấy vậy cơ mà một nghịch lý xẩy ra Khi mặt đường mặt đường là một người kế thừa của tập đoàn hoàng đế, vung tay là rất có thể hô phong hân oán vũ lại đuổi theo cô đòi Chịu trách nát nhiệm.Kỳ kết 1 thích hợp đồng hôn nhân gia đình nửa năm, mang đến kỳ hạn rồi lại áp tường, áp nệm, áp cả thang sản phẩm công nghệ. Kẻ nào kia buổi ngày đã bại hoại, đêm hôm bại hoại còn khồng bằng.Cuối cùng cô không nhịn được nữa nữa tức khắc tâm sự "tổng tài đại nhân, ly hôn đi".Hắn hất mi nói: "Xem ra anh không phân tích, kỳ hạn của hòa hợp đồng hôn nhân gia đình này là - một đời người".


Bạn đang xem: Kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi

*

Thể loại: Hợp Đồng, sủng, ngọt, Showbiz, HEThêm một câu chuyện tình cảm xuất hành từ các việc lầm lẫn lại mang đến ngừng như ý.Cô thật sự lần chần có tác dụng ra làm sao mà lại không cẩn thận lên nhầm giường,lại vô tình ngủ nhầm fan. Ấy vậy mà lại một nghịch lý... đang xẩy ra khi con đường con đường là một tín đồ kế thừa của tập đoàn lớn hoàng đế, vung tay là có thể hô phong hân oán vũ lại xua theo cô đòi chịu đựng trách rưới nhiệm.Kỳ kết 1 phù hợp đồng hôn nhân gia đình nửa năm, mang lại kỳ hạn rồi lại áp tường, áp nệm, áp cả thang vật dụng. Kẻ nào đó ban ngày vẫn bại hoại, đêm tối bại hoại còn khồng bằng.Cuối thuộc cô ko nhịn được nữa nữa ngay lập tức tâm sự "tổng tài đại nhân, ly hôn đi".Hắn hất mi nói: "Xem ra anh không phân tích, kỳ hạn của phù hợp đồng hôn nhân gia đình này là - một đời người".


*

Xem thêm: Xem Phim Phía Đông Vườn Địa Đàng Tập 57 Thuyết Minh Full Hd, Phía Đông Vườn Địa Đàng

*

*

Tác giả: Vũ Sơ Tình

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Truyện Ngược, Cổ Đại, Truyện Cung Đấu, Truyện Gia Đấu

Trạng thái: Đang ra


*

quangphucau.com - Website đọc truyện nkhô nóng nhất, thân mật độc nhất, với luôn cập nhật tiên tiến nhất. Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện full, truyện giỏi. Hỗ trợ hầu như trình để mắt tới và trang bị di động cầm tay.