Kem trị rạn bio oil

     
Tinh dầu Bio-Oil 125ml của Úc - tinh chất dầu trị rạn da, làm cho mờ sẹo rất tác dụng được triết xuất từ 100% thảo dược liệu thiên nhiên, quánh biệt tác dụng trong câu hỏi phòng kháng rạn nứt da, làm mờ dấu sẹo, giúp da mịn màng, sáng bóng.

Bạn đang xem: Kem trị rạn bio oil


891038001011
Danh mục:Chăm Sóc Phụ Nữ,trị mụn thâm -2022,HÀNG MỚI VỀ,CHĂM SÓC BODY
Xuất xứ:
Thương hiệu:BIO-OIL
Tiêu đề: Default Title

Tinh Dầu BIO OIL Skincare Oil 125ML TRỊ RẠN DA, MỜ SẸO mang lại BÀ BẦU

Tinh dầu bio oilđược triết xuất và tinh chế từ 100% thảo dược liệu tự nhiên, Bio-Oil là nhãn hiệu số 1 thế giới về sản phẩm chống rạn nứt domain authority và kháng sẹo. Bio-Oil đã nhận được được bên trên 135 phần thưởng khác nhau về chăm lo da và trở thành sản phẩm bán chạy nhất sinh hoạt 16 nước trên chũm giới kể từ thời điểm được giới thiệu đến thị phần tiêu cần sử dụng (năm 2002).

– Bio Oil đặc biệt công dụng trong vấn đề phòng kháng rạn nứt da từ việc sử dụng Purcellin Oil, với yếu tắc đươc triết xuất từ những loại thảo dược, Bio-Oil được các bác sĩ trên trái đất tin tưởng tuyệt đối để giới thiệu đến thiếu nữ có thai

Bio – Oil trị rạn vỡ da vì chưng mang thai, thiếu phụ có thai thời kì đầu có thể dùng Bio Oil để phòng dự phòng rạn nứt da trong quá trình mang thai.

*

*

– Sản phẩm rất có thể dùng được mang đến mặt hoặc toàn thân, đặc biệt hiệu quả cho việc làm mờ những vết rạn da, sẹo, có tác dụng mịn các vết sần sùi bên trên da, domain authority bị lão hóa với da bị khô, ngứa và mốc.

*

*

+ công dụng với sẹo: hoàn toàn có thể làm mờ được cả sẹo mới và sẹo cũ.

+ công dụng với vết rạn da: hoàn toàn có thể làm giảm thiểu các vết rạn da trong thai kỳ tuyệt tăng cân nặng quá nhanh. Có tính năng làm mờ cả với phần lớn vết rạn domain authority cũ.

+ tính năng với da sần sùi: có thể cải thiện được những vết trên da phát sinh do rối loạn nội máu hay vị bị tác động của tia nắng mặt trời.

+ công dụng với da bị lão hóa: Giúp có tác dụng da mịn màng, trơn sáng, giảm nếp nhăn và chùng da của cả mặt tương tự như toàn thân.

+ công dụng với domain authority bị mất nước: Giúp bổ sung dầu tự nhiên của da, giúp da hạn chế lại được các tác nhân thời tiết, nước nhiễm chất hóa học và khô da do tác động của thực hiện điều hòa ko khí hay xuyên.

Xem thêm: Hạt Giống Cúc Mâm Xôi ) Vàng, Hạt Giống Hoa Cúc Mini (Cúc Mâm Xôi) Vàng

*

*

Đặc điểm sản phẩm:

– Bio-Oil không chứa chất bảo quản.

– tương xứng với mọi một số loại da , không gây nhờn.

– hoàn toàn có thể được sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm chuyên sâu và được sử dụng hằng ngày.

– hài lòng để sử dụng như một một số loại dầu massage lúc tắm.

– hoàn toàn có thể sử dụng cho mặt với body.

– thấm vào da cực kỳ nhanh, không hề gây nhờn rít.

*

Hướng dẫn sử dụng:

– quẹt ngày 2 lần, hoặc ít nhất 1 lần vào đêm hôm lên vùng da yêu cầu điều trị.

– Chỉ định: cho người cần chữa bệnh rạn da, sẹo, da sần sùi, domain authority lão hóa, domain authority mất nước, khô, và mốc

– Đặc biệt: Trị rạn vỡ da vì mang thai, thiếu nữ có thai thời kì đầu rất có thể dùng Bio Oil nhằm phòng phòng ngừa rạn nứt da trong quá trình mang thai.