Kem chống nắng the face shop có tốt không

     

Các nhiều loại kem hạn chế nắng The Face shop có xuất sắc không? sau đây hãy thuộc quangphucau.com review 14 nhiều loại kem che nắng của chữ tín này trên thị phần nhé.

Bạn đang xem: Kem chống nắng the face shop có tốt không


*

Kem chống nắng The Face cửa hàng với nhân tố giàu dưỡng ẩm, dìu dịu nuôi dưỡng và giúp bảo đảm an toàn da ngăn chặn lại các tác hại từ ánh nắng mặt trời.
*

Lúc mới dùng mình siêu ưng. Kem chống nắng làm nâng tone domain authority lên một ít nhưng không bị trắng bệch cùng tiệp hẳn vào màu sắc da. Vỏ hộp ổn, vừa phải đặt mang theo khi đến lớp đi chơi. Mùi hương khá dễ chịu, sau khi apply một thời điểm thì hết mùi.
Tuy nhiên sau một khoảng thời gian thì bản thân thấy da có vẻ bóng dầu hơn bình thường chắc do kem cách nắng làm tắc lỗ chân lông, làm cho da mình trở cần sạm đi hẳn. Mỗi lần dùng chỉ dám apply vừa đủ.
Kem che nắng vật lí với công thức oil miễn phí không dầu, thấm nhanh trên da, đảm bảo an toàn da ngăn chặn lại các tác hại của tia UVA/UVB.

Xem thêm: Phim Lẻ Võ Thuật Xã Hội Đen Lồng Tiếng Hong Kong Hay Nhất Trên Netflix


*

Từ trước đến nay sản phẩm của thefaceshop không lúc nào làm bản thân thất vọng, nhưng mình siêu chán khi dùng em này, không làm cho được mọi điều như hãng reviews mà em này còn làm mình rất cạnh tranh chịu
Chất: cream, khá đặc, cùng mùi thì hơi khó khăn chịu. Dòng kem cách nắng vật lý, dễ còn lại vệt white trên mặt, mất nhiều công tán phần lớn mặt, nếu không trông sẽ rất mất thẩm mĩ.
Công dụng: Em này còn có chỉ số phòng nắng ở tầm mức trung bình, spf 35+ với PA++. Chức năng chống nắng nóng của em chưa thấy đâu thì cảm hứng apply lên da đã rất khó chịu rồi, hương thơm hắc hắc, hóa học kem dày, lâu khô, cảm xúc dính bám trên da, thật sự là sau 2 giờ mặt bản thân vẫn cảm xúc dính dính cực nhọc chịu.
Và em này không hề kiềm dầu tí nào, sử dụng em này mặt mình như dòng chảo dầu ấy, mặc dù cho là mùa đông siêu lạnh. Bản thân nghĩ thành phầm này chỉ nên dùng ở những nước lạnh lẽo như khí hậu lạnh như Hàn.
Mình sử dụng được 1/3 tuýt thì không chống chịu nổi nữa cùng đã đảo qua kem chống nắng của không giống vừa thô nhanh, không trở nên vệt trắng, ko đổ dầu.
*

*