Kệ treo tường trồng cây

     

Cây cảnh treo tường là giải pháp trang trí độc đáo và khác biệt mà nhiều người tiêu dùng để tạo cảnh sắc sinh động, xanh lè cho căn nhà. 9 ý tưởng sau đây sẽ là tuyệt kỹ giúp bạn làm nên sự không giống biệt. Hãy xem thêm và thử áp dụng bạn nhé!

1. Chậu trồng tiệp màu sơn tường

*

Nếu mỗi hoa lá cây cảnh bạn treo lên tường mang một màu chậu khác nhau thì đang là điểm nhấn ấn tượng. Mặc dù nhiên, quá tập trung vào nhan sắc màu sặc sỡ của chậu sẽ làm cho lu mờ màu xanh da trời tươi đuối của cây cảnh. Nạm vào đó, bạn hãy lựa chọn chậu trồng tiệp màu sơn tường. Với biện pháp làm này, hoa lá cây cảnh vừa trông rất nổi bật lại càng thêm trang nhã, tinh tế.

2. Sử dụng kệ treo

Kệ treo bằng gỗ

Có không ít kiểu và cách làm kệ treo được làm bằng gỗ như:

Dùng những thanh gỗ cắt theo hình dáng đo sẵn, đóng chặt vào tường và treo chậu câyCắt thanh gỗ dài, đóng góp vào tường hình mắt lưới, tại mỗi nút thắt đôi mắt lưới, treo một chậu câySử dụng thang gỗ đóng lên tường để treo cây

*

Tạo khung cửa sổ bằng gỗ, đóng góp vào tường với treo câyĐặt chậu trồng cây vào giá đỡ bởi gỗ, cần sử dụng dây thừng buộc giá đỡ cùng treo lên tườngDùng gỗ ghép lại thành ô, đóng vào tường và thực hiện những ô này làm chậu trồng cây

Kệ treo bởi sắt

*

Kệ treo bởi sắt cũng có rất nhiều kiểu tương đối độc đáo, nhưng nếu như bạn tự làm cho thì tương đối khó. Bài toán uốn tạo ra hình cho gần như thanh sắt sao cho vừa vặn vẹo để treo hoặc đựng chậu trồng cây phải sự khéo léo, gu thẩm mỹ và thời hạn rất dài. Tất cả một cách dễ dàng và đơn giản hơn, bạn hãy ra ngay cửa ngõ tiệm chuyên được sự dụng lựa chọn cho khách hàng một kiểu dáng kệ sắt và đem lại treo tường trồng cây nhé.

Bạn đang xem: Kệ treo tường trồng cây

3. Thắt dây đựng chậu

*

Nếu các bạn khéo tay và tất cả óc sáng sủa tạo, hãy thử ra các shop bán đồ dùng handmade để mua vài cuộn dây paracord (một dạng của dây dù) với đan thành giỏ treo chậu cây cảnh trên tường. Cũng rất có thể dùng dây thừng hoặc phần đa sợi len lớn để gia công dây đan. Mặc dù nhiên, bạn cần nắm vững kỹ thuật đan Macrame và biện pháp thắt nút dây thì mới áp dụng ý tưởng này được. Bây chừ trên thị phần có những cửa hàng bán chậu treo dây đan khá đẹp, bạn có thể mua sẵn thay do tự làm.

4. Chậu hoa lá cây cảnh treo tường bằng vật tư đặc biệt

*

Có các vật liệu quan trọng không thể có tác dụng chậu trồng đặt khu vực mặt phẳng, chỉ hoàn toàn có thể dùng làm cho chậu trồng hoa lá cây cảnh treo tường. Điển hình như: khay nhựa, mặt mỉm cười đất nung, vỏ ốc, túi vải, vỏ bóng đèn dây tóc, giày sneaker, … đầy đủ chậu trồng cây đặc biệt này được dán chặt vào tường hoặc cột treo tường phần đa được. Đây quả tình là ý tưởng thú vị mà bạn nên thử.

5. Treo bóng đèn tạo ánh sáng

*

Khi trồng hoa lá cây cảnh treo trên tường, hay là tường trong nhà, có khá nhiều nơi sẽ thiếu ánh sáng, khiến cho cây sinh trưởng và cải tiến và phát triển chậm. Do đó, bạn nên treo thêm đèn điện tạo ánh nắng cho chậu cây. Đồng thời, phía trên cũng là một cách trang trí kết hợp khá đẹp mắt.

6. Trồng cây bầu không khí treo tường

*

Cây không khí là loài cây sống không đề nghị đất, chỉ việc ánh sáng cùng nước, là lựa chọn tuyệt vời để treo tường. Cây cỏ không yêu cầu đất nên bạn sẽ chẳng khi nào sợ tường dơ do dính đất đen. Chỉ cần một miếng vỏ cây, giá nhựa, móc treo hay cành lá khô tạo thành hình, … là hoàn toàn có thể trồng cây bầu không khí trên đấy rồi.

Xem thêm: Status - Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Diều Trị Tại

Có nhiều loại cây bầu không khí như cây dứa, gồm loại xoè tròn như cỏ linh chi, bao gồm loại rủ nhiều năm như rong biển. Thông dụng và dễ dàng trồng độc nhất là cây Hồng Hạnh (Thông Trắng), Kim Yến, Sao Mai. Gần như cây này có công dụng hấp thu các chất độc bên cạnh đó thải ra khí ôxy làm cho môi trường xung quanh trong sạch sẽ hơn.

7. Trồng cây dây leo treo tường

*

Trồng cây cảnh treo tường là trồng theo hướng dọc, vị đó, cây dây leo cũng là ý tưởng phát minh khá hay yêu cầu áp dụng. Cây cỏ lâu ngày, dây sẽ leo lên tường hoặc buông rũ xuống phía bên dưới trông khôn cùng sinh động. Nhiều loại cây trồng được ưa chuộng như: cây thường xuyên Xuân, cây Trầu Bà, cây Lan Tim, cây Lan hạt Dưa, cây cối Lan Chi, cây Chuỗi Ngọc Bi, …

8. Chậu cây thủy sinh dán tường

*

Cây thủy sinh thường được trồng vào chậu có cấu tạo từ chất trong suốt để thuận tiện quan sát cỗ rễ mặt trong. Đồng thời, chúng ta cũng có thể kết thích hợp nuôi cá vào chậu trồng cây thủy sinh. Vấn đề gắn hoặc dán rất nhiều chậu cây này lên tường đang là ý tưởng thú vị mà bạn có thể thực hiện. Bạn nên chọn chậu làm bằng nhựa hoặc thủy tinh, có một bề mặt phẳng hoặc chậu chuyên dụng để dễ gắn lên tường.

9. Tranh hoa lá cây cảnh treo tường

*

Làm phải sự khác biệt lớn nhất chính là ý tưởng tạo nên tranh hoa lá cây cảnh treo trên tường. Ngay từ khi thiết kế bạn dạng vẽ xây nhà, bạn nên đưa những khung gỗ, form nhựa xuất xắc ô đá vào phong cách xây dựng bức tường, để sau khi chấm dứt thì có thể trồng cây trong đó.

*

Đa số bạn ta hay sinh sản tranh cây Sen Đá, vì đó là loại cây dễ sống. Một trong những cây, hoa khác cũng được sử dụng trồng xen kẽ giữa những ô này để sản xuất thành cơ thể tuyệt đẹp.

*

9 gợi ý ở trên thật sự giúp ích khôn cùng nhiều cho chính mình đúng ko nào. Những chậu hoa lá cây cảnh treo bên trên tường sẽ giúp bạn tất cả sự thư giãn và giải trí thoải mái, mang lại tích điện để tiếp tục công việc và cuộc sống. Đừng quên tưới cây liên tục để chúng luôn luôn căng tràn mức độ sống các bạn nhé!