Kể chuyện bằng hình ảnh

     

Kể chuyện bằng hình ảnh là gì?

Kể chuyện bởi hình hình ảnh là một mẩu truyện bằng hình hình ảnh được nhắc lại hoặc hiển thị trải qua việc sử dụng những phương một thể trực quan. Các câu chuyện trực quan rất có thể được hiển thị ở những định dạng trực quan khác nhau, bao gồm:

Băng hìnhHình minh họaNhiếp ảnh

Các hình thức phương nhân tiện trực quan liêu này thường xuyên được bổ sung cập nhật với đồ dùng họa, music và vẻ ngoài âm thanh nâng cao. Các hiệ tượng kể chuyện bởi hình hình ảnh khác bao gồm:

Tại sao nói chuyện bởi hình hình ảnh lại quan trọng?

Con bạn đã phụ thuộc hình ảnh trực quan để lấy thông tin cùng hướng dẫn kể từ lúc chúng ta ban đầu tồn tại, với điều tương tự cũng được áp dụng cho đến ngày nay. Từ rất nhiều bức vẽ vào hang động mang lại xem video trên YouTube, nhắc chuyện bằng hình hình ảnh là một cách kết quả để giáo dục, chia sẻ ý tưởng, giáo dục và đào tạo và truyền đạt ý tưởng.

Bạn đang xem: Kể chuyện bằng hình ảnh

Kể chuyện bằng hình hình ảnh mang đến cho các cá thể và doanh nghiệp như nhau thời cơ để hiển thị các câu chuyện, thông điệp và thông tin cho khán giả của họ trải qua các phương tiện trực quan lại và khiến cho những câu chuyện phức tạp trở nên dễ hiểu hơn.

Trong thời đại tiếp thị nghệ thuật số, nhắc chuyện bởi hình hình ảnh có thể khiến cho bạn thu hút nhiều quý khách hơn, kiếm nhiều tiền rộng trực đường và tạo mối quan hệ với khách truy vấn trang web của bạn.

Trong nội dung bài viết này, họ sẽ chu đáo 15 ví dụ không giống nhau về cách kể chuyện bằng hình ảnh để cung cấp cho bạn một số cảm giác cho những sáng tạo kể chuyện bằng hình ảnh của riêng rẽ bạn.

15 lấy ví dụ như về đề cập chuyện bằng hình ảnh

# một số ít liệu thống kê Trực tiếp trên Internet

*

Số liệu thống kê lại trực tiếp trên mạng internet hiển thị Tweet được thực hiện mỗi giây – Nguồn

Ví dụ này có tiêu đề ‘thống kê trực tiếp bên trên internet’ hiển thị số lượng tweet đã làm được gửi đi mỗi giây. Khi chúng ta ở bên trên trang, bạn cũng có thể xem có bao nhiêu tweet đã được gửi trong khoảng thời gian ngắn mà bạn truy cập vào trang (hiển thị ở góc trên cùng bên phải) và con số tweet đã có được đăng toàn diện trong thời hạn bạn đã ngân sách chi tiêu trên trang. Bạn cũng có thể thấy phần nhiều dòng tweet này được hiển thị theo con số ‘Twitter bird’ được hiển thị trong hình ảnh.

# 2 lịch sử vẻ vang thú vị

*

Enzo Ferrari – Nguồn

Hình ảnh mạnh mẽ với ghi chú mạnh vẫn là một cách hoàn hảo để truyền mua thông tin. Hình hình ảnh nổi giờ đồng hồ này cho thấy thêm nhà phát minh ô tô danh tiếng người Ý Ferrucio Lamborghini đã hợp tác ký kết với một câu nói khét tiếng đã truyền xúc cảm cho ông để tạo nên chiếc Lamborghini đầu tiên. Thị trường đầu tiên mà Ferrucio tạo ra Lamborghini là ngành công nghiệp thứ kéo, vì vậy là máy kéo Lamborghini trong hình ảnh. Hình ảnh này mang đến cho những người đọc thông điệp rằng bọn họ nên quả cảm thực hiện nay mục tiêu của chính bản thân mình và nó có thể truyền xúc cảm cho những người đang xem và đọc nó để hành động.

# 3 Heinz

*

Vừa miệng – Nguồn

Hình hình ảnh này cơ mà Heinz đã áp dụng trên nguồn cấp tài liệu Twitter của họ hiển thị một chiếc bánh mì kẹp giết trông khôn xiết ngon mà lại nước sốt của họ hoàn toàn có thể được sử dụng. Bất cứ ai xem hình hình ảnh này ngay nhanh chóng bị thu hút do thực phẩm hiển thị trong hình ảnh. Heinz lý tưởng với phần tiếp thị này khi bọn họ đăng một link đến công thức để bất kỳ ai thấy được hình hình ảnh đều có thể nhấp vào links và làm bánh mỳ kẹp làm thịt cho bao gồm họ, và có chức năng họ sẽ liên kết với nước sốt Heinz vào tương lai.


# 4 cảm hứng nôn nao là gì?

*

Câu chuyện các thứ trong ruột của một đợt nôn nao – Nguồn

Hình ảnh thể hiện khung người con người này chuyển ra quá trình mà bất kỳ người nào cũng có thể triển khai để trị khỏi hội chứng nôn nao. Hình hình ảnh hiển thị cụ thể tất cả các dấu hiệu cùng triệu bệnh của cảm xúc nôn nao và cho biết thêm những gì hoàn toàn có thể được triển khai để khắc phục từng triệu chứng. Ngẫu nhiên ai coi hình ảnh này cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó có tác dụng tài liệu tìm hiểu thêm nếu chúng ta cảm thấy bản thân cảm thấy nôn nao cùng cần một số hướng dẫn về kiểu cách khắc phục tình hình!

# 5 thành viên băng đảng Maras mong nguyện

*

Sự mê mệt tôn giáo – Nguồn

Hình ảnh được chụp bởi vì nhiếp hình ảnh gia Javier Arcenillas là 1 phần trong triển lãm ‘Latidoamerica’ của anh, trong đó nêu bật tình trạng bạo lực xã hội và bao gồm trị được thực hiện ở Honduras. Hình hình ảnh cho thấy 1 thành viên trẻ tuổi của băng đảng Maras đang nguyện cầu trong đơn vị tù San Francisco Gotera sống San Salvador. Hình hình ảnh khá dễ nhìn và gợi cảm giác mạnh mẽ cho bất cứ ai quan sát vào nó.

# 6 LawRank

*

Hình ảnh trên trường đoản cú Lawrank, một doanh nghiệp SEO giành cho luật sư, là hình hình ảnh từ hướng dẫn từng bước một về SEO cho lý lẽ sư. Infographic này cực kì hữu ích cho tất cả những người muốn trường đoản cú học phương án tiếp thị này thông qua 1 khóa học tập SEO hoặc thậm chí là thuê nó cho một công ty hệt như của họ. Nó cung cấp một ánh nhìn tổng quan lại về các đặc biệt quan trọng web chủ công của Google, đấy là một ý tưởng ​​của Google cung cấp hướng dẫn thống nhất cho những tín hiệu unique là 1 phần quan trọng của SEO và rất đặc biệt quan trọng đối với cùng một trang web cung ứng trải nghiệm bạn dùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho khách hàng truy cập. Khi tín đồ đọc xem phần này của hướng dẫn, hình ảnh này sẽ giúp họ hình dung ra các quan điểm web căn bản trông ra làm sao và cùng với văn bạn dạng giúp họ nắm rõ về các quan điểm web cốt tử của Google.

# 7 tiến trình Yoga

*

Nguồn hình ảnh

Thói thân quen Yoga 15 phút hối hả này hiển thị ví dụ một kinh nghiệm Yoga dễ thực hiện mà bất kỳ người nào cũng có thể thực hiện. Tương tự như ví dụ về mửa nao ngơi nghỉ trên, bất kỳ ai coi hình ảnh này đều hoàn toàn có thể sử dụng nó có tác dụng tài liệu tham khảo hữu ích bất kể lúc nào người ta muốn được thông báo về những tư vậy Yoga không giống nhau mà họ rất có thể sử dụng trong kinh nghiệm Yoga của mình.

# 8 ngôn từ đa dạng

*

Nguồn hình ảnh

Trong hình ảnh này, ánh xạ tinh thần tiếp thị câu chữ trong thừa khứ, hiện tại và tương lai, người xem có thể hiểu rõ về phong thái tiếp thị văn bản đã thay đổi theo thời gian và xu hướng sẽ xảy ra trong những năm tới. Khi chú ý vào hình ảnh, bạn sẽ bị ham ngay lập tức cho tiêu đề ‘Hành trình bắt đầu’. Do thi công của đồ dùng họa, song mắt của người sử dụng cũng bị hấp dẫn một cách tự nhiên để dịch rời dọc theo những phần khác nhau và tiêu tốn thông tin. Từng phần cũng khá được sắp xếp và phân bóc tách bằng một màu khác biệt giúp tin tức có tổ chức và dễ dàng theo dõi.

Xem thêm: Combo Dây Cấp Nước Máy Rửa Xe Áp Lực Cao, Dây Cấp Nước Máy Rửa Xe


# 9 mẩu truyện cuộc đời của loại bướm

*

Nguồn hình ảnh

Giống như lấy ví dụ về ‘sự nhiều mẫu mã về nội dung’ sống trên, giao diện ‘câu chuyện cuộc đời của những con bướm’ thu hút sự chăm chú của chúng ta và phía dẫn chúng ta qua từng giai đoạn trong vòng đời của một bé bướm. Mỗi phần gồm một màu khác biệt giúp phân tách bóc rõ ràng toàn bộ các thông tin khác biệt một cách rõ ràng. Tất cả các văn phiên bản cũng được liên kết bằng các mũi tên, vì chưng vậy bất kỳ ai xem hình ảnh cũng hoàn toàn có thể dễ dàng theo dõi thông tin.

# 10 Toca Boca

*

Nguồn hình ảnh

Hình hình ảnh quảng cáo này trường đoản cú studio trở nên tân tiến ứng dụng Thụy Điển Toca Boca là 1 trong ví dụ tuyệt vời nhất về hình hình ảnh làm trung thực văn bạn dạng được hiển thị. Toca Boca chuyên tạo ra các ứng dụng giáo dục đào tạo cho trẻ em và hoạt động tiếp thị của họ làm tốt nhất có thể việc truyền tải phần lớn gì thương hiệu của mình làm và đại diện. Hình hình ảnh các khối và mẫu chữ ‘những bạn xây dựng ngày hôm nay xây dựng tương lai’ cũng gợi ý rằng những người sử dụng ứng dụng của Toca Boca (trẻ em) sẽ xây dựng tương lai và những khối truyền download thông điệp này.

# 11 phần trăm mở thư điện tử theo quần thể vực

*

Bản phân tích sâu xa về những chỉ số email của chúng ta tiếp thị email Sendinblue là 1 trong hình ảnh thú vị cho đa số nhà tiếp thị coi xét. Ngẫu nhiên ai thấy được hình ảnh đều hoàn toàn có thể hiểu cụ thể tỷ lệ hiệu suất email trung bình theo khu vực và so sánh xác suất này với số liệu thư điện tử mở của mình dựa trên quần thể vực. Điều thú vị là phần trăm mở thư điện tử ở APAC có phần trăm mở rất tốt nhưng cũng đều có tỷ lệ bay cao nhất.

Các nhà tiếp thị hoàn toàn có thể sử dụng tài liệu này để đối chiếu với các kênh tiếp thị kỹ thuật số với chiến dịch tiếp thị qua email của họ đang chuyển động như nạm nào.

# 12 Bánh nướng nhân thời điểm dịp lễ tạ ơn được yêu mến nhất nghỉ ngơi Mỹ

*

Nguồn hình ảnh

Hình hình ảnh này cho biết các một số loại bánh không giống nhau mà bạn Mỹ trải nghiệm vào dịp lễ tạ ơn. Hình ảnh này là 1 ví dụ tuyệt đối hoàn hảo về câu hỏi sử dụng phương tiện đi lại trực quan nhằm hiển thị tin tức một cách có tổ chức. Nó giàu thông tin vì nó cho chúng ta biết các loại bánh yêu mếm của fan Mỹ là gì với nó cũng thú vị khi thông tin được hiển thị vào biểu trang bị ‘hình tròn’. Hệt như nhiều lấy ví dụ mà shop chúng tôi đã trình bày, hình hình ảnh này có thể dễ dàng hoạt động như một tài liệu tìm hiểu thêm cho hồ hết người suy nghĩ thông tin được hiển thị vào hình ảnh; hình ảnh cũng sẽ chuyển động tốt trong một bài xích đăng blog chủ đề.

# 13 Bàn Poppin

*

Nguồn hình ảnh

Hình hình ảnh này từ bỏ Poppin Desks là một phần tiếp thị trực quan hoàn hảo nhất vì nó hiển thị những sản phẩm của chính bản thân mình một bí quyết sống động. Nó cũng chỉ ra cách một người nào đó có thể sắp xếp toàn bộ các giấy tờ thủ tục giấy tờ, văn phòng phẩm với thiết bị văn phòng công sở của họ. Hình ảnh cũng rất sặc sỡ, dễ nhìn và dễ khác nhau giữa các thiết bị khác nhau.

# 14 đồ hiệu của Trại

*

Nguồn hình ảnh

Hình hình ảnh này từ Camp Brand Goods hiển thị sản phẩm của họ một biện pháp hoàn hảo. Bất cứ khi nào ai đó đi thiết lập các sản phẩm cắm trại, chúng ta sẽ làm cho như vậy, tưởng tượng mình đang sử dụng các sản phẩm ở các địa điểm và trong số cuộc phiêu lưu ví dụ điển hình như sản phẩm được hiển thị vào hình ảnh. Camp Brand Goods áp dụng hình hình ảnh này trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình với các thẻ bước đầu bằng # tất cả liên quan. Những nhiều loại hình ảnh này hấp dẫn sự chú ý, thu hút bạn theo dõi của mình và hiển thị đúng đắn cách thực hiện các thành phầm cắm trại của họ.


# 15 nhân viên hạnh phúc

*

Nguồn hình ảnh

Với cuộc chiến tranh giành công dụng đang nóng lên khi các nền kinh tế ban đầu mở cửa ngõ trở lại, những công ty phải thao tác nhiều hơn nhằm thu hút kĩ năng và minh chứng rằng công ty của họ là khu vực mà nhân viên cấp dưới được đồng nghiệp công nhận và là địa điểm những cá nhân tài năng sẽ ý muốn làm việc. Hình ảnh này thể hiện cực tốt văn hóa công ty vui vẻ và hạnh phúc. Nó cũng đem đến cho công ty này một cảm giác con người. Tương đối nhiều thương hiệu khuất sau hình ảnh và ngôn từ của công ty, đặc biệt là trên trang web của họ; có tác dụng điều này rất có thể khiến nhân viên cấp dưới tiềm năng ko được mời khi doanh nghiệp đang tìm kiếm kĩ năng mới. Rất nhiều hình ảnh như nắm này cũng chuyển động tốt trên phương tiện truyền thông media xã hội và hoàn toàn có thể là một cách hoàn hảo để một yêu quý hiệu tất cả được những người theo dõi mới.

# 16 15 cách để Biết Logo của người sử dụng có phải là một trong những người lưu giữ hay không

*

Nguồn hình ảnh

Cuối cùng nhưng không kém phần quan tiền trọng, chúng tôi có một ví dụ điển hình về đồ dùng họa thông tin từ Looka. Infographics xứng danh có một vị trí không chỉ trong kế hoạch kể chuyện nhiều hơn cả kế hoạch tiếp thị ngôn từ nói chung của bạn. Họ không chỉ là kết nối với những người đọc và hỗ trợ hình hình ảnh hấp dẫn — chúng ta là gần như vật liệu hoàn hảo để xây đắp backlink. Ví như bạn đầu tư vào việc tạo hình ảnh thông tin rất chất lượng với những mẹo và tài liệu sâu sắc, các công ty khác có nhiều khả năng share nó trong các bài đăng của riêng họ hoặc trên phương tiện truyền thông media xã hội. Cùng để cung cấp cho mình tín dụng, chúng ta sẽ links đến bài xích đăng ban đầu của chúng ta — kiếm cho mình một link ngược.

Sự kết luận

Những ví dụ kể chuyện bởi hình hình ảnh này hẳn đang cung cấp cho mình một số ý tưởng phát minh về cách bạn cũng có thể trình bày dữ liệu, tin tức và mẩu chuyện theo biện pháp trực quan lại hấp dẫn. Trình diễn thông điệp, tin tức và dữ liệu theo phương pháp mà chúng ta và khán giả của người sử dụng dễ gọi và gửi ra tóm lại sẽ luôn có công dụng hơn đối với việc trình bày dữ liệu theo cách khó gọi và khó khăn hiểu.

Đây là 1 trong bài đăng của Freya Laskowski. Freya là một chuyên viên tài chính cá nhân và là tín đồ sáng lập CollectingCents trang web hướng dẫn bạn đọc bí quyết tăng các khoản thu nhập thụ động, tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền, nâng cao điểm tín dụng và thống trị nợ. Cô ấy đang được trình làng trên các ấn phẩm như Business Insider, Fox Business, Huffington Post cùng GoBankingRates. Chúng ta cũng có thể theo dõi thêm quá trình của cô ấy trên Twitter