Kẻ cắp tia chớp 3

     
HHT - sát một thập kỷ sau loạt phim điện hình ảnh thất bại của “Percy Jackson”, cuộc lưu lạc của đàn ông Thần biển lớn Poseidon sẽ được gia công mới với phiên phiên bản truyền hình bên trên Disney+.

Bộ tiểu thuyết viễn tưởng Percy Jackson của tác giả Rick Riordan với nhiều tập, kể về cuộc nhận ra của cậu thiếu thốn niên thời văn minh Percy Jackson. Một ngày, cậu phát hiển thị rằng bản thân là nam nhi của trong những vị thần buổi tối cao trong truyền thuyết Hy Lạp cổ kính - Thần đại dương Poseidon. Tự đó, Percy Jackson đã sát cánh đồng hành cùng những người dân bạn để thực hiện sứ mệnh ngăn chặn những Titan hủy hoại Trái Đất ở gắng kỷ 21.

Trong khi cỗ tiểu thuyết vô cùng ăn khách, mức độ hút cực kỳ lớn, xuất hiện trong danh sách hút khách nhất của tạp chí The thành phố new york Times tổng số 522 tuần, trở thành trong số những bộ truyện thành công xuất sắc nhất gần như thời đại, thì nhị phần phim điện hình ảnh chuyển thể lại không thành công như ước ao đợi, thậm chí chính tác giả Rick Riordan còn công khai chỉ trích cỗ phim.

Bạn đang xem: Kẻ cắp tia chớp 3

*

Hai cuốn sách thứ nhất trong bộ tiểu thuyết đã được đưa thể lên màn hình ảnh rộng. Phần 1 Percy Jackson và The Olympians: The Lightning Thief (Percy Jackson: Kẻ Cắp Tia Chớp) phân phát hành vào năm 2010, phần 2 Percy Jackson: Sea of Monster (Percy Jackson: biển lớn Quái Vật) ra rạp vào thời điểm năm 2013.

Mặc mặc dù được hy vọng sẽ tiếp diễn thành công của Harry Potter, là "đối thủ" ở mảng phim viễn tưởng tuổi teen, dẫu vậy hai phần phim của Percy Jackson tất cả thành tích nhát cả sinh hoạt phòng vé lẫn nhận xét của những nhà phê bình, riêng rẽ khán giả bế tắc bởi bọn họ cảm thấy câu chuyện đã đi chệch hướng không ít so với cuốn sách gốc. Chiến bại này đã khiến cho phần tiếp theo của loạt phim bị diệt bỏ, tuy vậy diễn viên chính Logan Lerman đã ký hợp đồng dồn phần 3.

*

Chính vì thế, các tín đồ của bộ sách đã siêu háo hức trước thông tin thương hiệu Percy Jackson sẽ được khởi động lại. Chưa phải là đứng vững mà là hoàn toàn xóa vứt những gì đã có, Percy Jackson sẽ được gia công lại từ trên đầu với phiên bản truyền hình - series.

Tin đồn đã râm ran từ thời điểm năm 2019, mang đến năm 2020 được xác nhận và hiện nay đã sẵn sàng ghi hình. Mùa đầu tiên của series Percy Jackson triệu tập chủ yếu hèn vào ngôn từ của cuốn đái thuyết đầu tiên Kẻ Cắp Tia Chớp (The Lightning Thief).

*

Tác đưa Rick Riordan cũng trở nên tham gia hoàn hảo kịch bạn dạng phim, hỗ trợ những cụ thể chính xác cho bạn dạng phim gửi thể. Đây được xem như là yếu tố quan trọng đặc biệt quyết định thành bại của Percy Jackson phiên bạn dạng mới, nhất là lúc chứng kiến bạn dạng điện hình ảnh đã gạt bỏ tác giả và hiệu quả ra sao thì ai cũng biết.

Xem thêm: Đậu Đỏ Có Tác Dụng Của Đỗ Đỏ : Hạt Đậu Bé Nhỏ, Công Dụng Thần Kỳ

Tác giả Rick Riordan của cục tiểu thuyết viễn tưởng Percy Jackson đã xác thực rằng bộ phim chuyển thể new của Disney+ sẽ bắt đầu quay sinh hoạt Vancouver (Canada) hồi tháng 6/2022.

*

Mặc dù bản phim điện ảnh bị chê cơ mà riêng nam giới diễn viên bao gồm Logan Lerman được khen là điểm sáng, tuy thế anh khó quay trở lại phụ trách vai Percy Jackson lần nữa.

Mặc dù định kỳ quay đã ấn định trong tháng 6 tới nếu không tồn tại gì bất ngờ xảy ra, tuy vậy đoàn làm cho phim vẫn không tìm thấy diễn viên phụ trách vai Percy Jackson ưng ý. Mặc dù vậy, phần đông khán giả vẫn mong rằng vào phiên bạn dạng mới này, hy vọng Percy Jackson sẽ có một cuộc đời mới xứng danh hơn với lừng danh và tiềm năng của mình.


*

“Turning Red” khiến cho fangirl háo hức khi có boyband trở lại, Billie Eilish viết nhạc phim