Karik vì yêu mà đến

     

Chỉ mày mò nhau vào 2 tuần, chạm mặt mặt gấp đôi nhưng Karik đã quyết định chia tay Huyền yêu mến vì không phù hợp nhau.


Karikghi hình đến tập cuối Vì yêu mà đếnvào khoảng cuối tháng 11.2017.Sau khi tập này được phát sóng (vào ngày4.1.2018), anh cũng gấp rút đưa rathông báo mìnhvà hot girl gặp gỡ gỡ trong chương trình đã ra quyết định chia tay vì chưa hợp nhau.

Bạn đang xem: Karik vì yêu mà đến

"Tôi với Huyền yêu quý thường hiểu lầm nhau"

- hai tuần là khoảng thời hạn ngắn ngủi, điều gì khiến cho anhđưa ra kết luậncả 2 không hợp nhau?

- hai tuần đóđủ để phiên bản thân tôi cảm xúc cả 2không phù hợp nhau. Tôi và Huyền Thươngđều chuyển động nghệ thuật, ít có thời gian để chạm mặt nhau. Trong nửa tháng sau khi rời khỏi chương trình, cả hai chỉ mới gặp nhau 2 lần. Lúctôi bao gồm ngày nghỉ thực sự thì cô ấylại không tồn tại thời gian giành cho tôi.

Bởi vìbận rộn, chúng tôichỉ có thể nói chuyện với nhau qua năng lượng điện thoại, tin nhắn. Càng nói, càng thấy cả hai không hiểu biết nhiều ý nhau. Cùng với những hiểu lầm như vậy cần được có thời gian để giải quyết, tuy thế cả nhị đứa những bận bắt buộc tôi nghĩ chia ly sớm sẽ tốt hơn.

Anh đàn ông tham gia "Vì yêu mà lại đến" nhằm khẳng định bạn dạng thân đã quên người cũ.

- Cũng trong chương trình, anhtừng nóisẽ không biểu đạt các bản hit đang viết cho những người cũ. Vì chưng sao như vậy?

- Nếu hầu hết người vẫn tồn tại nhớ tới những ca khúc của mình, tôisẽ hát lại thôi (cười). Những ca khúc này được tôi sáng tác trong khoảng thời gian khó khăn, sau biến cố tình cảmnên các lần hát lại, tôi đềuhồi tưởng quá khứ, cũng rất đau lòng.

- cô nàng thế như thế nào mới khiến anh rung động?

- Mẫu con gái lý tưởng của tôi không buộc phải quá xinh tuy nhiên cũng ưa nhìn, nhỏ tuổi nhắn, khiến bạn dạng thân có xúc cảm muốn bảo đảm an toàn người đó. đặc biệt quan trọng vẫn là tấm lòng và cảm tình mà bạn đó giành riêng cho mình thông qua việc xúc tiếp trong thời hạn dài. Tôikhông giống với mấy triệu phú thích cặp với các cô chân dài, bạn mẫu.

Xem thêm: Đề Thi Thpt Quốc Gia 2019 Môn Địa Có Đáp Án, Đáp Án Môn Địa Lý Thi Thpt Quốc Gia 2019

Thật ra, tôicũng từng được rất nhiều chân dàingỏ lời nhưnglại thấy ko hợp, không hẳn “gu” của mình. Tôi thườngđùa với bọn họ rằng:“Bà cao vậy rồi từng lần nói chuyện tui đề xuất ngước lên quan sát vậy đó hả".

Tôi không nhiều đi chơi, chỉ ở trong nhà chơi đùa với thú cưng


*

Karik là "chuyên gia đặt tên bài xích hát".

- Là rapper nhưng bên cạnh đó Karik lại không thân thiết với đồng nghiệp. Vị sao vậy?

- Tôi chỉ thân cùng với các anh chị lớn tuổi hơn hẳn như nhómMTV, Mỹ Tâm... Tôi ít chơi với mấy các bạn trẻ.Trước đây tôiđã lười rồi, giờchuyển bên qua Tân Bình, thành phố hcm lại còn lười hơn, đa số không hy vọng đi đâu xa. Gần công ty lại có rất đầy đủ các món ăn, thức uống ngon nữa nên không cần thiết phải đi đâu.

Những khu vực như bar, pub, club, kế bên lịch diễn hay thâm nhập sinh nhật, liên hoan tiệc tùng của đồng nghiệp, tôimới lép qua, nhưng cũng làm xong xuôi việc, chào hỏi gần như người dứt là về thôi, không ưng ý ở lại nghịch lâu.

Tôi còn có thói quen hơi lạ là dù mình đi ngủ lúc nào thì cũng dậy khoảng tầm 7-8h sáng. Kế tiếp ăn sáng sủa rồi đùa với cún cưng, suy nghĩ từ bây giờ sẽ có tác dụng gì.

Tuy cuộc sống đời thường có tương đối nhạtnhưng tôi thấykhá thoải mái vì được sinh sống theo sở thích, ý muốn.