José mourinho đội huấn luyện

     

LB trình bày toàn cục câu chuyện của một người làm chủ bóng đá, bạn được nghe biết nhiều nhất với Biệt danh; "Một tín đồ đặc biệt". Câu chuyện thời thơ dại của Jose Mourinho của shop chúng tôi cùng với sự kiện tè sử chưa kể mang đến cho chính mình một tài khoản không thiếu thốn về những sự khiếu nại đáng chăm chú từ thời thơ dại của anh ấy cho đến nay.

Bạn đang xem: José mourinho đội huấn luyện

Bài đối chiếu của Người làm chủ bóng đá huyền thoại tương quan đến câu chuyện cuộc đời của anh ấy trước khi nổi tiếng, cuộc sống gia đình với nhiều thực sự TẮT cùng ON-Pitch ít được biết về anh ấy.

Không nghi hoặc gì nữa, Jose Mourinho được nhiều người xem như là HLV láng đá thành công nhất cùng bị ghét nhất thế giới.


ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:
Câu chuyện thời thơ dại của Tiemoue Bakayoko cùng với Untold Biography Facts

Câu chuyện thời thơ ấu của Jose Mourinho - Cuộc sống lúc đầu và toàn cảnh gia đình:

*

José Mário dos Santos Félix Mourinho sinh ra ở Setúbal, bồ Đào Nha vào trong ngày 26 tháng 1963 năm XNUMX với thân phụ là ông José Félix Mourinho, một Thủ môn chuyên nghiệp hóa và bà mẹ Maria Júlia Carrajola dos Santos, một giáo viên tiểu học.

Jose"s được to lên vào một gia đình giàu có. Bà bầu anh, Maria Júlia Carrajola dos Santos, được xem là trụ cột gia đình.


*

Video nổi bật
Câu chuyện thời ấu thơ của Timo Werner Plus

Cô xuất thân từ một gia đình giàu có yêu quý bóng đá đã hỗ trợ Jose dành được sự nuôi dạy thuận buồm xuôi gió và thuận lợi của cha anh đến dòng được gọi là "một sự nghiệp thủ môn tốt vời". Lúc còn nhỏ, anh có quyền tiếp cận với toàn bộ các cơ hội mà phần nhiều đứa trẻ đông đảo mơ ước.


ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:
Câu chuyện thời ấu thơ của James Rodriguez với Untold Biography Facts

Tiểu sử Jose Mourinho - cơ chế độc tài của phụ huynh và chọn lọc nghề nghiệp:

Ngay từ khi còn nhỏ, bóng đá đã là một phần chính trong cuộc sống thường ngày của Mourinho. Bạn có không ít ý loài kiến ​​trái chiều về hồ hết gì mà cha mẹ anh ấy, đặc biệt là mẹ anh ấy mong muốn cho anh ấy.

Người mẹ phú quý của anh (Maria Júlia Carrajola dos Santos) có cách nhìn rằng đàn ông bà phải tập trung hoàn toàn vào bài toán học để biến chuyển một doanh nhân thành đạt như cha cô, ông dos Santos Snr.


ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:
Câu chuyện thời thơ ấu của Bryan Gil cùng với sự kiện tè sử không kể

Cha của Jose, một thủ môn có ý kiến khác. Ông cần nam nhi mình để trở thành một mong thủ bóng đá chuyên nghiệp. Anh không khi nào phải dành riêng nhiều thời gian với Jose do cam đoan thủ môn ở hà nội "Porto" của non sông và Lisbon.

Theo ngụ ý, các cam kết chơi bóng ngơi nghỉ Porto với Lisbon tức là Félix Mourinho thường xuyên bị tách bóc khỏi đàn ông của mình. Chúng ta à, sự vắng vẻ mặt một phần của thân phụ Jose không giết chết cầu mơ của anh ấy.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Kiến Trúc Hà Nội 2020 Chính Xác, Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội


ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:
Câu chuyện về tuổi thơ của Andrea Pirlo cùng rất Untold Biography Facts

Tuy nhiên, cuộc chia ly này vẫn cho chị em Maria Júlia Carrajola dos Santos thời cơ quyết định sau này của con trai mình. Vày đó khiến Jose cần chịu đựng lối sống độc tài của mình.

Mẹ anh đã đk anh vào trong 1 trường khiếp doanh, nhưng mà Jose Mourinho đã bỏ học ngay lập tức từ ngày trước tiên của anh, giữ vững lập ngôi trường và quyết định rằng anh muốn tập trung vào thể dục thể thao hơn.

Anh đã chọn theo học Instituto Superior de Educação Física (ISEF), Đại học Kỹ thuật Lisbon, để nghiên cứu và phân tích khoa học tập thể thao. Sự tập trung của Jose vào kỹ thuật thể thao vẫn đặt cơ sở cho phần lớn gì anh ấy có ngày hôm nay.


ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:
Câu chuyện thời thơ ấu của Ryan Mason cộng với sự kiện đái sử chưa kể

Jose Mourinho Bio - Theo bước chân của thân phụ mình:

Ngay cả khi vẫn học cung cấp thời gian, Mourinho cũng đã đến dự những trận đấu vào ngày cuối tuần của phụ vương mình.


*

Video nổi bật
Paul Pogba mẩu truyện thời thơ dại cùng cùng với Untold Biography Facts

Khi cha anh trở thành huấn luyện viên, Mourinho ban đầu quan sát những buổi tập và học cách trinh thám các nhóm đối phương. Jose Mourinho luôn luôn muốn tiếp bước phụ vương mình.


ĐỌC TRUYỆN ĐẦY ĐỦ:
Gabriel Batistuta mẩu truyện thời ấu thơ cùng cùng với Untold Biography Facts

Cha của anh ý ấy vào cuốn sách Pollemma vừa mới đây viết lên có vấn đề đó để nói;

“Khi anh ấy 13 tuyệt 14 tuổi, tôi đang trở thành làm chủ và phải đi công tác. José luôn tìm cách lộ diện dù tôi làm việc đâu.

Bằng xe khách hay thậm chí là là xe cài đặt chở cá, bằng cách nào đó, anh ấy sẽ luôn luôn ở bên tôi trong những trận đấu cuối tuần. Anh ấy bắt đầu quản lý các chàng trai bóng.

Anh ấy vẫn xếp bản thân sau băng ghế dự bị của chúng tôi. Tôi đang đưa mang lại anh ấy những chỉ dẫn mà anh ấy sẽ truyền cho các cầu thủ, chạy quý phái phía bên kia sân để nói cùng với họ. So anh ấy đã ban đầu từ vô cùng sớm để giải quyết các chiến thuật và hệ thống chơi…

*
Jose Mourinho thời trẻ và cha của mình.

Khi anh ấy 15 hoặc 16 tuổi, anh ấy nói cùng với tôi rằng anh ấy mong muốn trở thành một người quản lý. Anh ấy bắt đầu xem các đội chúng tôi sẽ tranh tài và sẵn sàng báo cáo, và điều ấy đã giúp tôi siêu nhiều.

Tôi nhớ lúc tôi là người quản lý ở Uniao de Madeira, chúng tôi đã cho chơi bên trên sân khách hàng ở Amadora.

Chúng tôi cần tối thiểu một trận hòa để lọt vào vòng sơ loại trực tiếp cho 1 vị trí vào giải hạng độc nhất của Liên đoàn người tình Đào Nha. ”

Jose dự vào đội CF Os Belenenses sau khi giỏi nghiệp nghiên cứu. Vào thời gian đó, phụ vương anh chơi bóng chuyên nghiệp cho Os Belenenses cùng Vitória de Setúbal, tìm kiếm được một suất cho người thương Đào Nha trong veo sự nghiệp của mình.