Ip 11 có chống nước không

     

iPhone 11 gồm chống nước không là thắc mắc của nhiều tín đồ táo khuyết. Đây cũng là do dự của bạn? Đừng quên tham khảo bài viết sau trên đây nhé.

Bạn đang xem: Ip 11 có chống nước không

iPhone 11 là cực kỳ phẩm của Apple trong những năm 2019. Tương tự những thứ tiền nhiệm, iPhone 11 cũng hối hả tạo ra một cơn bão trong xã công nghệ. Không chỉ có có những đổi mới ở camera, cái flagship này còn được lắp thêm nhiều công dụng hiện đại, cũng giống như được nâng cấp về cấu hình. Vậy iPhone 11 tất cả chống nước không, cùng shop chúng tôi đi tra cứu câu trả lời bạn nhé.

*
Khả năng chống thấm của iPhone 11 luôn được nhiều người quan liêu tâm

Khả năng chống nước của iPhone 11

Theo Apple, iPhone 11 sở hữu năng lực chống nước đạt tiêu chuẩn chỉnh IP68. Điều này có nghĩa, chiếc smartphone nhà Apple hoàn toàn có thể "chịu đựng" độ sâu 2m vào 30 phút. Bên trên thực tế, nhiều thử nghiệm còn cho biết thêm khả năng không thấm nước của iPhone 11 còn giỏi hơn các gì được táo apple quảng cáo.


Cụ thể, theo 1 nghiên cứu của Cnet, lúc ngâm iPhone 11 trong độ sâu 4m với thời hạn 30 phút, tiếp nối lau khô màn hình của máy thì iPhone 11 không thể có tín hiệu hỏng hóc. Loa ngoài của dòng sản phẩm vẫn vận động bình thường, camera cũng không còn có dấu hiệu bị mờ. Mặc dù nhiên, lúc phát một đoạn âm thanh được ghi âm trước đó, loa bên cạnh của iPhone 11 có bị nhỏ hơn đôi chút.

Thậm chí khi ngâm iPhone 11 trong độ sâu 8m với 12m với thời gian 30 phút, iPhone 11 cũng không gặp phải ngẫu nhiên hư hỏng cực kỳ nghiêm trọng nào, ngoài hiện tượng bị nhỏ dại loa ngoài. Như vậy, iPhone 11 sở hữu khả năng chống nước khôn cùng ấn tượng, giúp người tiêu dùng thêm dễ chịu và thoải mái khi trải nghiệm. Bạn chưa hẳn lo lắng iPhone 11 tất cả chống nước không.

*
iPhone 11 sở hữu khả năng chống nước xứng đáng kinh ngạcCó thể các bạn quan tâm: cứu giúp iPhone 11 bị treo táo với thủ thuật đơn giản

Bạn nên làm gì khi iPhone 11 bị rớt vào nước?

iPhone 11 tỏ ra khá bền vững khi tiếp xúc với nước - quân địch của những smartphone. Mặc dù nhiên, điều này không có nghĩa chúng ta cũng có thể để loại dế yêu của bản thân bị rớt vào nước một bí quyết vô tư. Vì nếu bị thâm nhập nước quá lâu hoặc buộc phải tiếp xúc cùng với nước bao gồm lẫn hóa chất, iPhone 11 vẫn có nguy cơ tiềm ẩn bị hư lỗi ở một bộ phận nào đó.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Tham Gia Ai Là Triệu Phú Vtv3, Ai Là Triệu Phú Vtv3

Vì vậy, ví như vô tình nhằm máy bị rớt nước, chúng ta nên:

✤ bước 1: Ngắt kết nối iPhone 11 với cỗ sạc hoặc phần lớn phụ kiện không giống (nếu có). Tiếp đến, bạn phải tắt nguồn dế yêu của mình.

✤ bước 2: dùng khăn mềm vệ sinh khô mặt phẳng bên không tính của iPhone 11. Cởi SIM, thẻ nhớ cùng lau khô các thành phần này.

✤ bước 3:

+ nếu như tình trạng không thực sự nghiêm trọng, bạn nên để iPhone 11 ở nơi thoáng mát và tất cả gió nhẹ nhằm hong thô máy. Sau khoảng tầm 5 - 6 tiếng, các bạn mở lại iPhone 11 với kiểm tra các tính năng bên trên máy.

+ Nếu triệu chứng nghiêm trọng hoặc khi chúng ta không cảm thấy yên trọng tâm về triệu chứng của iPhone 11, bạn nên mau lẹ đem sản phẩm tới một trung trọng điểm sửa iPhone uy tín. Trên đây, iPhone 11 sẽ được thiết kế khô một phương pháp chuyên nghiệp. Đồng thời, các hư lỗi (nếu có) cũng rất được xử lý chuẩn chỉnh xác và kịp thời.


*
Bạn buộc phải đem đồ vật tới các trung trung tâm sửa iPhone uy tín và để được hỗ trợ

iPhone 11 gồm chống nước không? với những tin tức trên, hy vọng bạn đã tìm thấy câu trả lời cho mình. Nếu yêu cầu được cung cấp thêm, các bạn vui lòng contact HOTLINE: 1800 2057. quangphucau.com sẽ tứ vấn cho mình tận tình và hoàn toàn miễn phí.

=> Bạn quan lại tâm: lúc không mai mẫu iPhone 11 của công ty bị hỏng màn hình hiển thị và bạn phải tìm địa điểm uy tín để thực hiện thay màn hình hiển thị iPhone 11. Thời điểm này, hãy nhanh chóng tương tác quangphucau.com ngay nhằm được hỗ trợ tốt nhất.