Điều Cần Biết Để In Tem Dán Chai Nhựa Giá Rẻ Tại Bình Thạnh

     
Giá in tem dán phải chăng hơn in trực tiếp trên ly rất nhiều.Có thể in tem dán số lượng ít(tối thiểu 100 con).Kích thước bất kỳ, hình trạng tùy chọn: hình tròn, hình vuông, tam giác, chữ nhật, hình trái tim, phương diện cười, hình thú, hình hoa… .Không ngấm nước, mặc dù là nước đá.Bế decal kỹ lưỡng(chỉ cần bóc tem và dán vào ly, tích tắc vào 2 – 3s là xong).Tem dán bởi nhựa sử dụng technology in mới, bảo đảm không phai màu qua thời gian dài.Không thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thấp.Màu sắc tươi tắn sống động.

Bạn đang xem: Điều Cần Biết Để In Tem Dán Chai Nhựa Giá Rẻ Tại Bình Thạnh

Vì những điểm mạnh này, in tem dán ly hiện tại đang được rất nhiều người sử dụng lựa chọn. Đặc biệt đông đảo tiệm cà phê mang về, cửa hàng trà sữa, quán nước mang đến oder mang đến vẫn ưu tiên sử dụng loại tem dán ly vật liệu nhựa này rộng những bề ngoài in hình ảnh sản phẩm trên ly khác.


Tem dán là gì?

Tem dán có cách gọi khác là decal, sticker, nhãn dán… .

Đây là một sản phẩm in ấn cực kỳ phổ biển, được sử dụng thoáng rộng trong đời sống hiện nay. Bạn dạng bất của de-cal là làm từ chất liệu in ấn bao gồm keo, giúp kết dính lên sản phẩm. Văn bản được in ấn và dán trên nhãn dán để giúp đỡ khách hàng nhấn diện được yêu mến hiệu, biết được một vài tính chất của sản phẩm, cùng chứng thực thông tin contact với người cung cấp.

Nhãn dán có bao nhiêu loại?Nhãn giấy: không cán màng/ cáng bóng/ cáng mờ.Nhãn vật liệu bằng nhựa trắng đục: không cán màng.Decal vật liệu bằng nhựa trong: màng bóng.Nhãn kraft.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Kích thước khoảng 5 – 6cm là đẹp.

Xem thêm: Một Ánh Mắt Giấu Bao Yêu Thương Để Rồi Mỗi Đêm Đợi Chờ, Phải Yêu Anh Bao Nhiêu Mới Đủ


Đặt hàng có tác dụng tem dán ly trên Khải Nguyên.

Liên hệ với chúng tôi để được support về những thương mại dịch vụ làm tem, nhãn, sticker dán tốt nhất hiện nay. Tư vấn trả thiện, in giá bán rẻ quality in ấn tốt, kiến thiết đẹp là gần như điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi bạn oder tại Khải Nguyên.

Hãy cung cấp tin để công ty chúng tôi có thể báo giá đúng chuẩn nhất mang đến bạn.

Kích thước, tham khảo mục tư vấn kích thước để chọn được option đúng theo lý.Số lượng: 100, 200, 300, 400, 500, 1000, 2000 cái.Chất liệu: nhựa trong, nhựa đục/ ko kể trời hoặc vào nhà.

Đừng quên gởi kèm theo hình ảnh sản phẩm để KN thiết kế logo hoặc file gốc xây cất để được bình chọn file in miễn phí. Mọi tin tức xin liên hệ( vào mục liên hệ bên trên website quangphucau.com, để chọn kinh doanh làm vấn đề trực tiếp).


Tagged: in de-cal dán ly, in de-cal phú nhuận, in logo dán ly, in nhãn hiệu phú nhuận, in tem dán, in tem dán ly, in tem dán phú nhuận, in tem dán trà sữa, hình ảnh sản phẩm dán ly